จะรักให้เธอลืม! 5 เทคนิคทำให้แฟนเรา ลืมแฟนเก่าของเขาออกจากใจ

เข้าชม : 365


คำว่าแฟนเก่า แค่ได้ยินก็เกลียด เพราะแฟนเก่าถือเป็นของแสลง ที่ทิ่มแทงใจใครหลายๆคน โดยเฉพาะหากว่าแฟนของคุณยังไม่ลืมแฟนเก่าแล้วล่ะก็ คงต้องเจ็บจี๊ดที่ใจไม่น้อยแน่ๆ วันนี้ LadyBKK จึงมีเคล็ดลับดีๆมาฝากแฟนปัจจุบันทุกคน ที่อยากจะเขี่ยแฟนเก่าให้พ้นใจด้วย 5 เทคนิคทำให้แฟนเรา ลืมแฟนเก่าของเขาออกจากใจ ทำยังไงตามไปดูพร้อมกันได้เลยค่ะ1. เป็นตัวของตัวเอง


ภาพประกอบจาก :pixabay.com

อย่าพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นเหมือนใคร เพื่อให้เขามารัก เพราะในเรื่องของความรักไม่มีใครแทนใครได้ และคุณเองก็คงไม่อยากเป็นแค่ตัวสำรอง ที่ได้ลงสนามตอนตัวจริงบาดเจ็บหรอกจริงไหม ถ้าอยากเป็นตัวจริงในใจเขา ก็ต้องเป็นตัวเองให้ได้ก่อน เชื่อเถอะว่าคุณก็มีดีในแบบของคุณ ไม่อย่างนั้นเขาจะมารักคุณทำไม

2. อย่ารื้อฟื้น

ภาพประกอบจาก :pixabay.com

ไม่ว่าจะในเวลาปกติหรือเวลาทะเลาะกัน ไม่ควรพูดประชดด้วยประโยคที่ทิ่มแทงหัวใจตัวเอง หรือเปิดแผลเก่าของเเฟนคุณ เช่น ใช่สิใครจะไปดีเหมือนเเฟนเก่าเธอล่ะ ,ก็ไม่ได้ขาวเหมือนเขานี่ หรือไล่ให้เขากลับไปคืนดีกับแฟนเก่า พูดเองโกรธเอง เจ็บเอง ทะเลาะกันเอง แฟนเก่าเขาไม่ได้รู้เรื่องอะไรด้วยเลย

3. เติมเต็ม

อย่ามัวเสียเวลากับการนั่งน้อยอกน้อยใจที่เขายังไม่ลืม เอาเวลาไปทำหน้าที่แฟนของคุณให้ดีที่สุดดีกว่า อะไรที่คิดว่าทำแล้วดี ทำแล้วโดน เติมเต็มในส่วนที่ขาดหายไปให้กับเขาได้ก็ทำ รักให้ดีที่สุดก็พอ

4. สร้างความทรงจำใหม่ๆ


ภาพประกอบจาก :pixabay.com

เตือนสติเขาว่าอดีตก็คืออดีต ปัจจุบันคือฉัน ถ้าการลืมมันยากนัก ก็เชิญจดจำต่อไปเถอะ แต่ให้ขุดหลุมฝังความทรงจำนั้นเอาไว้ให้ลึกสุดใจ แล้วกลบลงไปด้วยความทรงจำใหม่ๆกับคุณ ชวนเขาไปเที่ยว ไปทำกิจกรรมแปลกๆ ออกไปจากที่เดิมๆที่ทำให้เขานึกถึงใครอีกคน ทำให้เขารู้ไปเลยว่าเขาโชคดีแค่ไหนที่มีคุณตรงนี้5. ให้เวลา


ภาพประกอบจาก :pixabay.com

คุณไม่รู้หรอกว่าก่อนจะมาเจอคุณ เขากับแฟนเก่ามีความทรงจำดีๆอะไรร่วมกันบ้าง กว่าเขาจะรักกันกว่าจะผูกพันขนาดนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย จะให้ลืมมันก็ต้องใช้เวลา ให้เวลากับเขาบ้าง ขืนไปเร่งรัดเเละทำให้อึดอัดมากๆ เขาอาจเลือกที่จะไปจากคุณก็ได้นะคะ

ใครที่กำลังประสบปัญหาแพ้ทางแฟนเก่าแบบนี้ ลองนำ 5 วิธีนี้ไปใช้กันดูนะคะ ได้ผลยังไงอย่าลืมมาเล่าให้เพื่อนๆฟังบ้างนะคะ


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"คู่รักความสัมพันธ์ความรักบอกเลิกหมดใจนิสัยเบื่อผู้หญิงไม่ชอบผู้ชายเล่นเกมทะเลาะ