10 เรื่องที่ผู้ชายเก็บเป็นความลับมาตลอด จะไม่ยอมบอกให้แฟนรู้เด็ดขาด!!

เข้าชม : 752
     สาวๆ รู้มั้ยว่า.. ผู้ชายเขามีความลับที่เก็บไว้ในใจบางอย่าง โดยไม่กล้าบอกเราให้รู้และจะไม่มีวันให้เรารู้เด็ดขาด ซึ่งถ้าปล่อยให้เป็นแบบนี้ไปนานๆ ก็คงไม่ดีแน่.. เพราะมันอาจส่งผลให้ความรักแย่ลงได้ ดังนั้นสาวๆ LadyBKK ทั้งหลายต้องรีบมาอ่านกันด่วน เพื่อเก็บไว้เดาใจแฟหนุ่มว่าเขาคิดอะไรอยู่ อย่างน้อยเราก็ได้รู้ทันเขาก้าวหนึ่งเลยนะ

1. เขาชอบออกไปเที่ยวกับเพื่อน
     ผู้ชายส่วนใหญ่จะติดเพื่อนมาก และสิ่งที่เขาไม่กล้าบอกคุณก็คือ เขาชอบที่จะออกไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนมากกว่าที่จะไปเดินเล่นในห้างแบบสองต่อสองกับคุณ ดังนั้นถ้าจะแก้ปัญหาในข้อนี้ สาวๆ ต้องทำให้เขารู้สึกว่าไปเที่ยวกับเราแล้วจะสนุกเหมือนไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ของเขานั่นเอง

2. เขาชอบเหล่มองผู้หญิงคนอื่นบ่อยๆ

     ข้อนี้ผู้ชายจะไม่มีทางบอกให้แฟนรู้อย่างเด็ดขาด ว่าบางทีเนี่ยเขาก็แอบเหล่ผู้หญิงอื่นอยู่บ่อยๆ อาจเพราะเป็นอาหารสายตาที่แปลกใหม่ ฉะนั้นสาวๆ ไม่ต้องตกใจหรือโวยวายไปจ้า เราก็แค่เข้าใจในธรรมชาติของผู้ชาย และทำตัวเราเองให้น่ารักน่าอยู่ด้วยแค่นั้นพอ

3. เขาต้องการเซ็กส์มากขึ้น
     ผู้ชายบางคนอาจจะกล้าพูด แต่ส่วนใหญ่จะไม่กล้าแน่นอน เพราะเขินอายที่จะบอกกับแฟนตรงๆ และถ้าเราเกิดสงสัยก็ให้ลองเป็นฝ่ายถามเขาก่อน เขาถึงจะกล้าตอบกลับจ้า


4. เขาคิดว่าการแต่งหน้าของคุณมันจัดเกินไป
     ขืนบอกผู้หญิงตรงๆ ก็มีหวังถูกงอนแน่ๆ ดังนั้นผู้ชายจึงเลือกที่จะเก็บสิ่งนี้ไว้เป็นความลับในใจดีกว่าพูดออกไปนั่นเอง

5. เขารู้ว่าคุณอ้วนขึ้นกว่าเดิม
     ก็ผู้หญิงเรากินกันจุซะขนาดนี้ จะไม่อ้วนขึ้นเลยมันก็แปลกนะสิจริงมั้ย แต่ผู้ชายส่วนใหญ่เขาจะไม่พูดต่อหน้าตรงๆ หรอกว่าเราอะอ้วนขึ้นจากเดิมเยอะมากแล้วนะ แต่เขาอาจจะใช้วิธีแย๊บๆ ให้เรารู้ตัวซะมากกว่า

6. เขารู้ว่าคุณแอบเมาท์เรื่องเขากับเพื่อนอยู่บ่อยๆ
     ผู้หญิงร้อยทั้งร้อยชอบปรึกษาปัญหาเรื่องแฟนกับเพื่อนสนิททั้งนั้นแหละ และผู้ชายเขาก็รู้ดีว่าคุณเมาท์มอยเรื่องของเขาอยู่บ่อยๆ แต่ถ้าไม่ได้ส่งผลเสียอะไร เขาก็เลือกที่จะเก็บไว้ในใจดีกว่า เพราะการมีคนพูดถึง แสดงว่ามีสนใจเรานั่นเอง

7. เขาขี้เกียจตอบแชทคุณเวลาที่เล่นเกมอยู่
     ปัญหาโลกแตกของหลายคู่คือแฟนห่วงแต่เล่นเกม และไม่ค่อบตอบแชท แต่ถ้าผู้ชายเขาพยายามที่ตอบแชทคุณอยู่เรื่อยๆ ก็โปรดจงรู้ไว้ซะว่าเขาแคร์ความรู้สึกคุณมาก ถึงแม้เขาจะอยากเล่นเกมมากกว่าก็เถอะ

8. เขาอยากลองใช้ชีวิตโสดในบางวัน
     ผู้ชายบางคนก็มีโลกส่วนตัวสูง หรือบางทีอาจติดนิสัยการอยู่คนเดียวมาบ้าง จึงมีบางวันที่เขารู้สึกว่าอยากอยู่แบบโสดๆ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะอยากเลิกกับคุณหรอกนะ มันเป็นเพียงอารมณ์ชั่วครู่เท่านั่นแหละ


9. เขาอยากมีเวลาส่วนตัวเพิ่มมากขึ้น
     ก็อย่างที่บอกไปในข้อ 8 ว่าบางทีผู้ชายก็มีอารมณ์อินดี้อยากอยู่คนเดียว และเมื่อเวลาที่เขาอยากมีเวลาส่วนตัวให้ตัวเองเพิ่ม เขาก็จะไม่บอกคุณตรงๆ หรอก เพราะกลัวว่าจะทะเลาะกัน ดังนั้นมันจึงเป็นความลับที่อยู่ในใจของผู้ชายหลายๆ คน

10. เขาไม่ชอบไปรอคุณเวลาซื้อเครื่องสำอาง
     ก็เพราะการยอมทำตามใจแฟน จึงทำให้เขาไม่บ่นคุณต่อหน้าและเลือกที่จะเก็บเอาไว้ในใจดีกว่า แต่สาวๆ ก็จงรู้ไว้ดีกว่าว่าผู้ชายอะจริงๆ แล้วเขาไม่ชอบไปนั่งรอเราหน้าร้านเครื่องสำอางนานๆ หรอก

     ครบแล้วจ้ากับ 10 ความลับที่ผู้ชายไม่กล้าบอกแฟนให้รู้ จริงๆ แล้วมันก็มีมากกว่านี้นะ ซึ่งส่วนนั้นสาวๆ ก็ต้องไปสังเกตแฟนตัวเองเอาเองล่ะกันนะจ๊ะ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"บอสวศินสามีแห่งชาติความรักความรู้สึกอกหักฟิล์มธนภัทรเมีย2018