จำแล้วนำไปใช้!! 5 สิ่งที่ผู้ชายมองว่า.. มีเสน่ห์มากกว่าความสวยซะอีก!!

เข้าชม : 31
     ผู้หญิงหลายคนมักคิดว่าการจะทำให้ผู้ชายสนใจหรือตกหลุมรักคุณนั้น ต้องใส่ใจแค่เรื่องหน้าตาให้สวยเพียงเดียวก็พอ แต่ความเป็นจริงแล้วผู้ชายเขามองลึกซึ้งกว่านั้นมากหากเขาอยากจะคว้าใครมาเป็นแฟน ซึ่งสิ่งเหล่านี้บอกเลยว่ามันมีอยู่ในตัวคุณทุกคน แค่ต้องงัดออกมาใช้ให้ถูกเท่านั้นเองจ้า ส่วนจะมีสิ่งไหนชนะใจผู้ชายได้อยู้หมัดบ้างนั้น ตาม Gang BKK ไปดูกันเลย

1. ความเป็นธรรมชาติภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     ผู้ชายจะสนใจผู้หญิงที่ดูเป็นธรรมชาติไม่ฝืนตัวเอง มากกว่าผู้หญิงที่ชอบแอ๊บ เพราะเขารู้สึกว่าอยู่ด้วยแล้วจะเข้ากันได้ดีกว่า ฉะนั้นความเป็นะรรมชาติในตัวสาว ๆ นี่แหละดีแล้วจ้า

2. ความสนุก เฮฮา


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com


     สิ่งนี้ถือเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ทำให้ผู้ชายหลงใหลได้ง่าย ๆ เพราะเมื่อเขาอยู่กับใครแล้วรู้สุกดี สนุก มีความสุข เขาจะจำภาพของคนนั้นจนติดตา และแน่นอนว่ามันมีเสน่ห์มากกว่าหน้าตาซะอีก

3. ความจริงใจ


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     ไม่ว่าจะอยู่ในความสัมพันธ์ไหน ๆ หากมีความจริงใจรวมอยู่ด้วยก็มักจะเอาชนะทุกสิ่งได้ เพราะสิ่งนี้จะทำให้คนรอบข้าง ร่วมไปถึงผู้ชายที่สนใจคุณอยู่แล้วนั้น จะยิ่งทวีคูณความหลงใหลได้ปลื้มคุณเข้าไปอีกจ้า

4. ความเป็นมิตร


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     ลองนึกภาพว่าถ้าหน้าตาดีอย่างเดียวแต่ไม่มีความเป็นมิตรเลย แบบนี้ผู้ชายเขาก็ไม่สนใจคุณแน่นอน ดังนั้นคนที่เข้ากับคนอื่นง่าย เป็นมิตรน่าคบหา จึงมีเสน่ห์มากกว่าคนหน้าตาดี ๆ ซะอีก

5. ความเป็นตัวเองภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     ความชอบที่คุณมี และความเป็นตัวของตัวเองนี่แหละ ที่ผู้ชายเขาจะมองหาเป็นอย่างแรก ๆ เพราะหากตรงกับสิ่งที่เขาเองก็ชอบหรือสนใจด้วยแล้ว คุณจะกลายเป็นคนที่เขาอยากจะคว้าตัวมาเป็นแฟนทันที

      จะเห็นได้ว่าสิ่งเหล่านี้ล้วนมีอยู่ในตัวของผู้หญิงทุกคนอยู่แล้ว เหลือก็แต่จะงัดออกมาใช้เท่านั้นแหละจ้า ดังนั้นหากสาว ๆ คนไหนที่คิดว่าตัวเองหน้าตาไม่ค่อยดี หรือไม่มั่นใจตัวเองเท่าไร ก็ลองเปลี่ยนความคิดใหม่แล้วงัดเสน่ห์เหล่านี้ออกมาใช้ซะนะ

ภาพหน้าปกจาก www.pixabay.com
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"คนมีคู่สัญญาณเตือนความรักความคิดผู้ชายเสน่ห์ผู้หญิงนอกใจความสัมพันธ์ความสวยนอกกาย