6 เคล็ดลับทำให้ผู้ชาย อยากอยู่กับคุณ เรื่อยๆไปจนแก่!!

เข้าชม : 774

คงไม่มีใครอยากรักๆเลิกๆ เปลี่ยนแฟนหลายๆหนหรอกจริงไหมคะ ผู้หญิงบางคนเมื่ออายุมากขึ้น ก็รวบรัดบังคับผู้ชายให้มาแต่งงานด้วย แต่การแต่งงานเป็นเพียงจุดเริ่มต้น อย่าคิดว่าผู้ชายจะหยุดที่คุณ เพียงเพราะคุณคือคนที่เขาแต่งงานด้วย การประคับประคองชีวิตคู่ให้ไปได้ตลอดรอดฝั่งต่างหากที่สำคัญ แล้วจะทำอย่างไรให้เขารัก และอยากอยู่กับคุณเรื่อยๆไปจนแก่ วันนี้ LadyBKK มีคำตอบค่ะ

1. อย่าหยุดสวย


ภาพประกอบจาก weheartit.com


ผู้หญิงเปรียบเหมือนสัญลักษณ์ของความสวยงาม อย่ามัวแต่ทำงานบ้าน เลี้ยงลูกหัวฟู จนลืมดูแลตัวเอง แม้จะไม่มีเวลามากมานั่งแต่งหน้าทำผม อย่างน้อยก็ควรทำให้ตัวเองดูดี ให้เขาควงไปไหนมาไหนได้โดยไม่อายใคร ดูแล้วเจริญหูเจริญตา ไม่ใช่เห็นแล้วอยากเมินหน้าหนี ปล่อยตัวแบบนี้ ระวังสามีออกให้หาดูของสวยๆนอกบ้านนะคะ

2. รักษาระยะห่าง


ภาพประกอบจาก weheartit.com

คู่ชีวิต ไม่ใช่เจ้าชีวิต อย่าล้ำเส้นความเป็นส่วนตัวของเขา รักษาระยะห่าง เว้นที่ว่างให้เขาได้ทำในสิ่งที่เขาอยากทำบ้าง ไปเที่ยวกับเพื่อน ไปเข้าสังคม หรือทำสิ่งที่เขาชอบ อย่าผูกติดกับเขามากจนน่าอึดอัด เพราะในระยะยาวไม่มีใครทนได้หรอกค่ะ

3. ทำให้เขารู้ว่าคุณรัก


ภาพประกอบจาก weheartit.com

อย่าปล่อยให้ความหวานจืดจางลงตามกาลเวลา ยิ่งนานยิ่งต้องแสดงออกให้เขารู้ว่าคุณรักเขา เขาคือคนพิเศษสำหรับคุณแค่ไหน ความห่วงใย ใส่ใจเล็กๆน้อยๆ ทำอะไรโรแมนติกให้กันบ้าง เป็นสิ่งสำคัญในชีวิตคู่

4. คิดก่อนพูด

คิดให้เยอะๆก่อนตัดสินใจพูดอะไรออกไป อย่าเอาแต่บ่นๆ พูดตามใจปาก ตามใจตัวเอง จนลืมนึกถึงคนรัก ยิ่งเวลาโมโห ทะเลาะกัน อะไรไม่ควรพูดก็อย่าพูด มีแต่จะทำให้ความสัมพันธ์แย่ลง

5. มอบความสุขบนเตียง


ภาพประกอบจาก weheartit.com


อย่าละเลยเรื่องบนเตียง ผู้ชายมีความต้องการมากกว่าผู้หญิง และเมื่อเขาต้องการ และคุณมอบความสุขให้กับเขาได้ สามีก็คงไปไหนไม่รอดหรอกค่ะ

6. ขยันทำกิน

อย่ามัวแต่หาวิธีมัดใจสามี จนลืมสร้างคุณค่าที่แท้จริงให้กับตัวเอง สิ่งที่จะทำให้คุณเป็นคู่ชีวิต ไม่ใช่แค่คู่นอน คือการแสดงให้เขาเห็น ช่วยกันทำมาหากิน ไม่ใช่นั่งๆนอนๆรอให้ผู้ชายมาเลี้ยง ผู้หญิงดีๆแบบนี้ไม่มีใครโง่ปล่อยให้หลุดมือหรอกค่ะ

และนี่ก็คือเคล็ดลับดีๆ ที่ช่วยมัดใจสามี ให้อยากอยู่กับคุณไปจนแก่ ลองนำไปใช้กันดูนะคะ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"บอกเลิกคู่รักเลิกราแยกทางคู่ครองความสัมพันธ์คู่ชีวิตความรักตัดสัมพันธ์รักร้าวคนรัก