ตั้งการ์ดสู้!! 4 วิธีรับมือ พวกชอบฉกแฟนคนอื่นหน้าตาเฉย

เข้าชม : 1
     หากคุณเริ่มสังเกตเห็นพิรุธของแฟนว่าน่าจะเข้าข่ายแอบมีซัมติงกับผู้หญิงคนอื่น และดูท่าว่าแม่สาวคนนั้นก็จะร้ายไม่เบา งั้นเราก็ต้องเตรียมตั้งการ์ดป้องกันไว้ก่อนดีกว่า และนี่คือวิธีที่ LadyBKK ได้นำมาให้สาวๆ เอาไว้ใช้กับผู้หญิงประเภทนี้กันแล้ว เราไปดูกันดีกว่าต้องใช้วิธีไหนสู้กับคนแบบนี้ถึงจะสาสม

1. ต้องรู้จักคู่ต่อสู้     ผู้หญิงที่ชอบฉกแฟนชาวบ้านมักจะแฝงมาในคราบของเพื่อนร่วมงาม หรือคนคุ้นเคยที่ดูสนิทสนมกัน บางทีก็อาจจะเป็นแฟนเก่าตัวดีของเขานั่นแหละ ซึ่งบางคนก็อาจต้องการแค่มีเซ็กส์กันเท่านั้น แต่ในบางรายก็น่ากลัวที่อยากจะครอบครองคนรักของคุณ ดังนั้นคุณต้องรู้วัตถุประสงค์ของพวกเธอให้ได้ว่าจริงๆ แล้วต้องการอะไรกันแน่ และก็เข้าขั้นต่อไปได้เลย

2. แย็บให้เขารู้ตัว     เมื่อคุณรู้จักคู่ต่อสู้แล้ว และก็สังเกตได้ว่าแฟนของคุณมีอาการเปลี่ยนไป และรู้รายละเอียดว่าเขาแอบไปทานอาหารมื้อค่ำด้วยกันบ่อยๆ ดังนั้นคุณต้องแย็บแฟนของคุณสักหน่อยแล้ว ด้วยการใช้คำพูดเป็นอันดับแรก "ฉันไม่รู้สึกไม่ค่อยสบายใจเลยที่คุณไปทานอาหารกับคนอื่นโดยไม่บอก" , "เดี๋ยวนี้คุณไปทานอาหารมื้อค่ำนอกบ้านกับคนอื่นบ่อยไปนะ" จริงอยู่ที่มันอาจจะทำให้คุณทะเลาะกันได้แต่ลองนึกดูสิ ถ้ายิ่งคุณไม่พูดให้เขารู้ตัวเลย เขาก็จะยิ่งได้ใจและเพิ่มระดับความสนิทกันมากกว่านี้

3. หลอกล่อให้ตายใจ     ผู้ชายชอบผู้หญิงที่ใจกว้าง เข้าใจในตัวเขา แต่หากคุณใจกว้างเกินไปก็อาจจะกลายเป็นช่องทางที่ทำให้เขากล้าทำผิดมากยิ่งขึ้น จริงอยู่ที่คุณอาจต้องแกล้งโง่บ้างในบางที แต่ก็อย่าทำให้เขาได้ใจมากเกินไป คุณอ่อนโยนได้ แต่อย่าอ่อนแอ ดังนั้นคุณต้องมีขอบเขตของความใจกว้างตรงนี้ และทำให้แฟนรู้ว่าคุณเป็นคนเด็ดขาด

4. ให้ทางเลือกกับเขา     สิ่งสำคัญอีกอย่างที่ห้ามทำเมื่อรู้ว่าแฟนกำลังมีคนอื่นคือ อย่าพูดประโยคที่ทำให้เขาต้องตัดสินใจในตอนนั้น หรือมีทางเลือกให้เขาแค่สองทาง แต่คุณควรถามเขาก่อนว่าต้องการให้เป็นแบบไหนกันแน่ เช่น "ถ้าคุณยังเห็นว่าความรักที่เรามีด้วยกันนั้น เป็นเรื่องที่ดีอยู่ ช่วยตัดสินใจทำอะไรสักอย่างทีเถอะ" , "ความรักของเราก้าวมาถึงจุดที่เป็นอยู่ในทุกวันนี้ได้ คุณลืมแล้วหรอ ยังไงก็ช่วยทำให้มันชัดเจนหน่อยเถอะนะ"     เมื่อเหล่าผู้หญิงที่ชอบฉกแฟนคนอื่นนั้น เห็นว่าผู้ชายเริ่มจะไม่สนใจพวกเธอแล้ว ทำให้เริ่มเปลี่ยนเป้าหมายทันที ซึ่งตอนนี้แหละที่คุณต้องทำให้พวกเธอเห็นว่า.. ความรักของคุณแข็งแรงมากพอที่จะหยุดคนแบบนี้ได้

     จะเห็นได้ว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดเลยในการรับมือพวกมนุษย์มือที่สามนี้ ก็คือการที่คุณจะต้องทำความรักไม่ให้มีช่องว่าง โดยการหมั่นเติมความหวานให้แก่กัน หรือหาเทคนิคต่างๆ เพิ่มเติม ซึ่งสามารถคลิกเข้าไปอ่านได้ตามนี้เลย > 5 วิธีอ่อยแฟนให้หลงรักคุณทุกวัน ถึงจะคบกันมานานก็ไม่มีเบื่อ / 10 ภาพสอนหญิง.. ทำยังไงให้ผู้ชายสนใจและคลั่งไคล้เรา
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ง้อเเฟนความรู้สึกคืนดีความรักเลิกกับเเฟนอกหักทะเลาะกับเเฟน