อย่าทำนะนิสัยแบบนี้!! 5 นิสัยที่ผู้หญิงคิดว่าผู้ชายชอบ แต่จริงๆแล้วเขาไม่ชอบมันเลย!!

เข้าชม : 728
       เวลาที่เราอยู่กับคนที่เรารัก หรือคนที่เราแอบชอบ มันเป็นธรรมดาของผู้หญิงอย่างเราๆที่จะพยายามทำให้เขาประทับใจและหันมาสนใจเรามากยิ่งขึ้น เผื่อว่าทั้งคุณและเขาจะสามารถคลิกเข้ากันได้ แต่มันก็มีบ้างอย่างที่เราทำออกไปโดยคิดว่า คุณผู้ชายต้องชอบแน่ๆ ต้องหลงรักเราแน่ๆถ้าทำแบบนี้ ซึ่งในความเป็นจริงไอ้สิ่งที่คุณทำลงไปนะ เขาสุดแสนจะไม่ชอบ ไม่ปลื้มอย่างแรง ตาม LadyBKK ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้างที่เขาไม่ชอบ....

1. เอาแต่หัวเราะภาพประกอบจาก :www.pinterest.com


       :บางครั้งคุณก็ไม่ใช้พวกเส้นตื้น หรือบ้าจี้หัวเราะอะไรหรอก เพียงแค่อยากให้เขารู้ว่าคุณสนใจเรื่องที่เขาพูดอยู่ เลยแสดงออกเป็นการหัวเราะออกมา แต่คุณสาวๆค่ะ  เขาจะดีใจกว่าหากคุณหัวเราะกับมุกตลกที่มันขำจริงๆเพราะเป็นเสียงหัวเราะที่ เขาคิดว่าสมควรได้รับมากกว่า

2. ทำตัวรู้ทุกเรื่อง


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

       :แม้ว่าเครือข่ายข่าวของคุณจะแม่นยำแค่ไหน หรือว่าคุณจะรู้เรื่องเขามากแค่ไหน ก็อย่าทำตัวรู้ทุกเรื่อง เขาไม่ปลื้มหรอกนะที่คุณจะรู้เรื่องเขาหมดเปลือก เพราะบางเรื่องเขาเองก้อยากจะเป็นฝ่ายพูดกับคุณก่อนเหมือนกัน

3. ห่วงสวยเกินพอดี


ภาพประกอบจาก :Instagram @chuu_official

       :แน่นอนว่าผู้ชายส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงสวยๆ แต่ไม่ได้หมายความว่าเขาจะชอบผู้หญิงที่เอาแต่กระวีกระวาดเติมแป้งทุก 10 นาทีหรอกนะคะ

4. เรื่องมากเรื่องกิน


ภาพประกอบจาก :www.pinterest.com

       :เวลาที่คุณและเขาไปทานข้าวด้วยกัน แน่นอนว่าผู้ชายไม่เรื่องมากเรื่องกิน ฉะนั้นคุณเองก็อย่าเรื่องมากนักเลย ไอประเภทต้องกินแค่สลัด หรือไม่กินอันนั้น ไม่กินอันนี้ กลับเอาไว้ไปทำที่บ้านแทนดีกว่าเนอะ


5. ช่างเมาท์


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

       :ทั้งคุณและเขา ไม่จำเป็นต้องรายงานเขาทุกความเคลื่อนไหวในชีวิตของคุณ การเปิดใจกับคนรักเป็นเรื่องดีแต่ก็มีบางอย่าง ที่คุณควรเก็บไว้เป็นความลับ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความรักมัดใจผู้ชายนิสัยผู้ชายเซ็กซี่ผู้หญิงไม่ชอบของขวัญหลงรัก