เช็กซะก่อนจะเสียใจ!! 3 ข้อรู้เลยเขายังรัก หรือหมดรักคุณแล้ว!!

เข้าชม : 612
               ค่อนข้างเป็นเรื่องปกติของความรัก เมื่อเริ่มรักอะไรก็ดีไปหมด แต่มันก็ไม่รับประกันว่าความรักที่มีให้กันมันจะคงอยู่ตลอดไป เพราะความรู้สึกของคนเรามันเปลี่ยนไปตามกาลเวลา ฉะนั้นสิ่งที่ทำได้คือมีสติให้มากที่สุดค่ะ วันนี้ LadyBKK เลยมี 3 ข้อมาให้คุณสาวๆเก็บไว้เช็กกับคุณแฟนว่าเขายังรักคุณอยู่หรือเปล่า ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง....


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. หวงโทรศัพท์มากเป็นพิเศษ

:ตอนคบกันแรกๆ แทบจะยกโทรศัพท์ให้คุณถือ พาสเวิลด์อะไรคุณรู้หมด ตอนนี้นะเหรอ แค่จะจับยังจับไม่ได้เลย แค่นี้มันก็ทำให้คุณสาวๆเข้าใจอะไรได้แล้วว่าความสัมพันธ์ของคุณกับเขาไม่เหมือนเดิม


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. ไม่มีเวลาให้

:จากที่เคยเจอกันแทบทุกวัน ย้ำ! แทบทุกวัน แต่ตอนนี้กลับเขากลับเอาแต่บ่ายเบี่ยง ไม่ว่างบ้าง ไปทำธุระบ้าง นัดกับเพื่อนบ้าง เหนื่อยบ้าง สารพัดคำแก้ตัว สุดท้ายคุณกับเขาก็แทบไม่ได้เจอกันเลย ถ้าเป็นแบบนี้ต้องระวังแล้วละ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. ทะเลาะกันบ่อยขึ้น และเขาเป็นคนเริ่ม

:เวลาเจอกันก็แสนน้อยนิด ยังจะมาชวนหาเรื่องทะเลาะกันอีก ซึ่งเรื่องบางเรื่องมันไม่ใช่เรื่องที่จะทะเลาะกันได้ แต่เขาก็เอามาเป็นประเด็นจนได้ ถามอะไรสักอย่างก็คิ้วขมวด หงุดหงิดอยู่ตลอดเวลา นั่นเพราะเขากำลังรู้สึกเบื่อหน่าย พยายามหาเรื่องตีตัวออกห่าง ไม่อยากพูดคุยอะไรกับคุณ เพื่อที่จะได้มีเวลาคุยกับคนอื่นแทนภาพประกอบจาก :pinterest.com


ภาพประกอบจาก :pinterest.com
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความรักห้ามทำบอกรักประโยคบอกรักภาษาอังกฤษโซเชียลคู่รัก