จับให้อยู่หมัด!! 8 วิธีมัดใจ ผู้ชายอย่าง ''บอส วศิน'' หล่อ เท่ ปากร้าย ใจดี #เมีย2018

เข้าชม : 335                         นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก บอสวศิน จากละครเรื่อง เมีย 2018 หล่อ เท่ ปากร้าย ใจดี มีความกรุบ!!! ที่ความหล่อเหลาของเจ้าตัวทำเอาสาวเล็ก สาวใหญ่กรี๊ดสลบ วศิน (ธนภัทร กาวิละ) CEO  ที่ถูกชะตากับอรุณามากจนอยากดึงเธอเข้ามาร่วมทำโปรเจกต์ใหม่ด้วยกัน วศินทำทุกวิถีทางเพื่อให้อรุณายอมละทิ้งชีวิตแม่บ้านแล้วกลับมาทำงาน และยิ่งมีโมเม้นหวานๆใสกันแบบนี้ ทำเอาสาวอิจฉากันค่อนประเทศวันนี้ LadyBKK เลยมี 5 วิธีมัดใจ ผู้ชายอย่าง บอส วศิน หล่อ เท่ ปากร้าย ใจดี จะเป็นยังไงไปดูกันเลยจ้า!!


1.ต่อปากต่อคำ


เถียงมา เถียงกลับจ้ะ ต่อกรแบบไม่กลัวยอมแพ้ แต่ไม่ได้ให้ไปทะเลาะถึงขั้น ชกต่อยกันนะ ทำแบบนั้นไม่ได้ค่ะ เอาแค่พอดูน่ารักกรุบๆ ก็พอ จะมัดใจเขา มันไม่ใช่เรื่องยากเลย งัดทุกไหวพริบออกมา แสดงให้รู้ไปเลย"ว่าฉันนี่แหล่ะ คู่ต่อสู้ของนาย" หลังจากนั้นเขาก็จะเริ่มสนใจในความพิเศษของคุณ และเกิดความท้าทายที่อยากจะต่อปากต่อคำกับคุณไปเรื่อยๆ

2.เป็นตัวของตัวเอง
แสดงความเป็นธรรมชาติ กล้าลุยๆ ทำนู้นทำนี่ ด้วยตัวเอง ไม่ต้องรอให้ผู้ชายมาทำให้ซะหมด อย่าง อรุณา ในเรื่อง เมื่อแรกพบ เพราะความเป็นธรรมชาติลุยๆกล้าบู๊แทนเพื่อน เพราะผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ใช่แค่บอส วศิน หรอกนะเค้าไม่ชอบผู้หญิงที่เติมแต่งจนไม่รู้ว่าตันตนที่แท้จริงของตัวเองเป็นยังไงกันแน่


3.ความใกล้ชิด
พยายามอยู่ใกล้เค้าให้มาก ความใกล้ชิดบอกเลยว่าช่วยได้นะจ๊ะ ได้แก้ปัญหาด้วยกัน ได้แชร์โมเม้นต์ต่างๆของชีวิต ได้ทำกิจกรรมต่างๆร่วมกัน ความสนิทเนี่ยแหละจะทำให้เค้ารู้สึกตกหลุมรักเรา และพอรู้สึกว่าไม่มีเราเค้าจะรู้สึกว่าขาดหายอะไรไป4.ความมั่นใจ
แน่นอนผู้ชายอย่างบอสวศิน หนุ่มดีกรีนักเรียนเมืองนอก ขนาดนี้สังคมต่างประเทศเค้าจะกล้าทำ กล้าลอง มีความมั่นใจในตัวเองสูง ดังนั้นไม่แปลกเลยที่บอส วศิน จะตกหลุมรักคนอย่าง อรุณา เพราะเธอแสดงให้เห็นถึงความมั่นใจ และตั้งใจ ตอนที่นำเสนอขายรถ พูดจาฉะฉานมั่นใจ เพราะผู้ชายระดับบอส วศิน และยิ่งบอสเป็นหนุ่มปากร้ายแล้วเนี่ยคงไม่เหมาะกับผู้หญิงสายแบ๊ววะเท่าไหร่


5.ชอบผู้หญิงฉลาด
เห็นแบบนี้เราต้องแสดงความฉลาด มีไหวพริบ เพราะ ผู้ชายอย่างบอส วศิน ที่หลงรัก อรุณาไม่ใช่เพราะหน้าตาดี แถมยังมีลูกและสามีอีกแล้วด้วย บอส วศิน ยังมองข้ามไปได้ ดังนั้นความฉลาด มีไหวพริบ นี่แหละดึงเอามาใช้ซะ แสดงให้เค้าเห็นไปเลยว่า ฉันก็เอาอยู่นะจ๊ะ เพราะผู้หญิงแบบนี้นี่แหละที่ผู้ชายอยากได้เป็นแม่ของลูกของเค้า เพราะเค้าจะมั่นใจว่าคุณจะไม่ทำให้ลูกของเค้าตกอยู่สถานะการณ์ที่ไม่ดี หรือรอดพ้นมันมาได้อย่างง่ายดาย

6.คิดบวก
แน่นอนว่าไม่ใช่แค่บอส วศิน ที่จะชอบผู้หญิงที่คิดบวก ผู้ชายคนอื่นๆก็ชอบเพราะอยู่ด้วยแล้วสบายใจ มีแต่พลังงานบวกอยู่ใกล้แล้วมีความสุข อย่าง อรุณา ถึงแม้จะเจอเรื่องราวแย่ๆในชีวิตคู่ แต่อรุณาก็เป็นผู้หญิงที่อยู่ด้วยแล้วมีพลังบวก คิดดี ทำดี


7.ทำตัวอ่อนแอบ้างก็ได้
บอส วศิน หนุ่มดีกรีนักเรียนนอก และยังเข้ามาดูแลบริษัท ด้วยตัวเอง ดังนั้นเค้ามักจะมีความเป็นผู้นำค่อนข้างสูง คอยให้คำปรึกษา อรุณา อยู่เสมอ ดังนั้นหากเจอผู้ชายแบบบอสวศิน ให้ลองหัดอ่อนแอ พร้อมที่จะได้รับการปกป้องและดูแลจากผู้ชายบ้าง ถึงแม้ว่าอยู่บ้านจะเปลี่ยนหลอดไฟเองก็ตาม แต่ผู้ชายยังไงก็อยากที่จะปกป้อง ดูแลผู้หญิงเหมือนกัน

8.ขี้เล่น
บอส วศิน เค้ามีความตึงเครียด มีความเป็นผู้ใหญ่พอสมควรด้วยภาระหน้าที่ต่างๆ แต่เราสามารถทำให้ผู้ชายแบบบอส วศิน ยิ้ม และหัวเราะได้ด้วยความขี้เล่นนี่แหละ อาจจะมีหยอกล้อ ให้เค้าได้ยิ้ม ให้เค้าได้หัวเราะ เชื่อเถอะเจอมุกนี้ไปใจเค้าไม่เต้นแรงก็ให้มันรู้ไปสิ


ภาพจาก  instagram@film.thanapat

ภาพจาก  one31บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ตกหลุมรักผู้ชายหว่านเสน่ห์ความรักความสัมพันธ์ผู้หญิงอ่อย