อย่าหลุดปากเชียวนะ 7 คำพูดแทงใจดำ!! ที่ผู้ชายเกลียดเข้าไส้

เข้าชม : 1,246
     หลายคนที่คบกันมานานแล้ว อาจจะมองข้ามสิ่งที่สำคัญในความรักอีกอย่างไปก็คือ "การให้เกียรติกัน" ซึ่งจริงๆ แล้วคำพูดก็จัดอยู่ในหมวดนี้ด้วย.. เพราะคำบางคำมันก็สามารถทำร้ายจิตใจของคนรักได้โดยที่คุณอาจไม่รู้ตัว ดังนั้นวันนี้ LadyBKK จึงอยากจะชวนสาวๆ มาตัดประโยคแย่ๆ เหล่านี้ทิ้งไปซะ ก่อนที่คนรักของคุณจะหนีหายไปก่อน1. ดูถูก ล้อปมด้อย

     สิ่งนี้เป็นเรื่องที่ผู้ชายส่วนใหญ่รับไม่ได้ และเกลียดมากถึงขั้นที่สามารถเก็บเอาไปคิดทบทวนเรื่องที่จะตัดสินใจเลิกกับคุณได้เลย รู้อย่างนี้แล้วก็รีบตัดนิสัยส่วยนี้ทิ้งไปซะ อย่าปล่อยให้หลุดปากพูดออกมาเด็ดขาดเลย

2. เรื่องแฟนเก่า
     ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดีหรือไม่ดีก็ตาม ขึ้นชื่อว่าเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับแฟนเก่าแล้ว ไม่มีใครอยากที่จะฟังหรอก ซึ่งลองมองย้อนในมุมของคุณดูสิ คุณเองก็คงไม่อยากที่จะได้ยินเหมือนกันจริงมั้ย? เพราะฉะนั้น การไม่พูดถึงเรื่องแฟนเก่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุด3. ประชด
     ยิ่งในช่วงที่โมโห หรือกำลังทะเลาะกันอยู่ สาวๆ หลายคนก็มักจะชอบประชดประชันด้วยคำพูดแรงๆ ที่ไม่คิดให้รอบคอบซะก่อน แต่หารู้ไม่ว่าผู้ชายต้องการเหตุผลมากกว่าการเอาแต่ใจของคุณ ดังนั้นอย่าปล่อยให้อารมณ์มาอยู่เหนือเหตุผลเด็ดขาด

4. ไม่รักษาน้ำใจ
     หากเขาตั้งใจทำอะไรให้คุณ แต่คุณกลับไม่ชอบเอาซะเลย ก็อย่าเพิ่งพลั้งปากพูดอะไรที่ไม่รักษาน้ำใจเขาออกไปล่ะ เพราะมันทำให้สถานการณ์ที่กำลังไปได้สวยกลับแย่ลงได้5. คำถามเดิมๆ
     อย่างเช่นคำถามที่ผู้หญิงชอบถามบ่อยๆ ว่า "รักเรามั้ย" , "เราสวยมั้ย" , "เราอ้วนมั้ย" ประโยคทำนองนี้เป็นสิ่งที่ผู้ชายส่วนใหญ่เบื่อหน่ายมากๆ และหากได้ยินบ่อยเข้าก็จะกลายเป็นเกลียดไปเลย

6. ซ้ำเติม
     สิ่งนี้ถือเป็นการกระทำที่ไม่น่ารักเอามากๆ เพราะคู่รักที่ดีควรจะมีการให้กำลังใจกันอยู่เสมอ เพื่อให้อีกคนมีแรงทำสิ่งดีๆ ต่อไป แต่หากคุณเอาแต่ซ้ำเติมเขาอย่างเดียว ก็อาจเป็นไปได้ว่า ครั้งหน้าคุณจะไม่มีคนให้พูดซ้ำเติมอีกก็ได้
7. บอกปัด
     วิธีการพูดแบบนี้ถือว่าเป็นพิษร้ายของคู่รักเลย เพราะหากคุณไม่อยากรับฟังสิ่งที่เขากำลังจะเล่า ก็อย่าบอกปัดแบบส่งๆ ไปเด็ดขาด ซึ่งสิ่งนั้นผู้ชายรับรู้ได้ดีว่าคุณไม่สนใจเขาจริงๆ

     เป็นยังไงกันบ้างสาวๆ ได้รู้แล้วใช่มั้ยว่าการพูดแบบไหนที่แทงใจดำผู้ชาย จนถึงขั้นที่หลายคนเกลียดเข้าไส้เลยทีเดียว ต่อไปก็อย่าเผลอหลุดปากพูดประโยคเหล่านี้ออกมานะ ถ้ายังอยากมีความรักที่ดีๆ อยู่
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"มัดใจผู้ชายแคปชั่นเซ็กซี่ความรักสายฝอหลงรักของขวัญจีบหนุ่ม