ของมันต้องมี!! 5 สิ่งสำคัญ ยิ่งมี ยิ่งทำให้รักกันมากขึ้น ถือไม้เท้ายอดทอง กระบองยอดเพชร!

เข้าชม : 961
                ใครๆต่างก็มีความรักกันทั้งนั้นแหละ แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะมีความรักที่มั่นคงและยาวนาน เพราะระหว่างทางอุปสรรคความรักเยอะเหลือเกินที่พร้อมจะพังความรักของคุณให้สิ้นซาก วันนี้ LadyBKK เลยมี 5 สิ่งสำคัญที่ต้องมีสำหรับความรักใาฝากค่ะ ตามไปดูกันเลยยย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. ครอบครัว

:ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่าครอบครัวมีส่วนสำคัญสำหรับความรักของคุณมากที่เดียว เพราะบางคู่ต้องเลิกรากันไปเพราะครอบครัวไม่เห็นด้วยและไม่สนับสนุน ต่อให้รักกันแทบตาย ถ้าพ่อแม่ไม่ชอบแฟนคุณ ทุกอย่างมันก็จบ


ภาพประกอบจาก :koalasplayground.com

2. นิสัยและทัศนคติ


:ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มีความสำคัญมากๆสำหรับคู่รัก หลายๆคู่มีปัยหาเรื่องความคิดเห็นและทัศนคติไม่ตรงกัน ทำให้เกิดการทะเลาะกันบ่อยขึ้นๆ และปัญหาส่วนใหญ่มันมาจากปัญหาเล็กๆเพียงแค่คิดเห็นไม่เหมือนกัน


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. สังคมรอบข้าง

:ไม่ได้แปลว่าอยู่กันคนละสังคมแล้วจะคบกันไม่ได้นะคะ แต่ถ้าคุณสัมผัสได้ว่าสังคมของแฟนคุณแตกต่างจากคุณมากเกินไป นั่นแปลว่าคุณเจอกับช่องว่างของความรัก ทางออกของปัญหานี้คือการที่คุณและเขาต้องเข้าใจกันและกัน และปรับตัวเข้าหากัน ความรักถึงจะไปกันรอด


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. เรื่องบนเตียง

:มันก็เป็นส่วนหนึ่งของความรักใช่ไหมละคะ ถ้ามันคลิกกันก็เป็นเรื่องที่ดี กับการแสดงออกด้านความรักก็เหมือนกัน ลองสังเกตดูสิว่าต่อให้เราทำผิดแล้วพูดขอโทษอีกฝ่ายเป็นร้อยครั้ง ก็ไม่สู้เท่ากับคุณเดินไปกอดเขาสักหนึ่งที การสัมผัสกันแบบนี้นี่แหละจะเป็นสิ่งที่คอยกระชับความสัมพันธ์ความรักให้เป็นไปอย่างราบรื่น


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


5. เงิน

:ความรักไม่เกี่ยวกับเงิน ถ้าให้พูดในสมัยนี้มันก็ยากอยู่ เราปฏิเสธไม่ได้หรอกว่าเงินก็เป้นปัจจัยสำคัญอีกอย่างหนึ่งของความรัก ราไม่ได้บอกว่าให้คุณเลิกกับแฟนปัจจุบัน แล้วไปเลือกคบคนรวยนะคะ แต่ถ้าต้องมานั่งกัดก้อนเกลือกินเห็นทีว่าไม่ใช่เรื่อง เพราะความรักบางครั้งก็จำเป็นต้องใช้เงินในระยะยาว คู่รักควรคุยและตกลงกันตั้งแต่แรก เพื่อที่ว่าจะได้ไม่ต้องมีปัญหาว่าใครเอาเปรียบใคร


ภาพประกอบจาก :pixabay.com

บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความรักความสัมพันธ์คู่รักผู้ชายผู้หญิงคนที่ใช่สเปค