แต่งงานกันนะ!! 5 คุณสมบัติผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชาย อยากแต่งงานด้วย?

เข้าชม : 496                            เรื่องการแต่งงานเป็นเรื่องที่ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายก็ต้องการมีงานนี้เกิดขึ้นทั้งๆนั้น ไม่ใช่แค่ผู้หญิงหรอกนะที่อยากจะแต่งงาน เข้าประตูวิวาห์ ผู้ชายเค้าก้ไม่ต่างกันแต่การที่ผู้ชายจะขอใครแต่งงานสักคนมันไม่ใช่เรื่องที่ผู้หญิงจะไปเป็นฝ่ายบังคับว่าเมื่อไหร่จะแต่ง เธอจะแต่งกับฉันมั้ย เพราะหน้าที่คุกเข่าขอแต่งงานเป็นหน้าที่ของฝ่ายชาย ผู้ชายเค้าก็จะมีมุมความคิดในเรื่องนี้ของเค้าอยู่เหมือนกันในการเลือกผู้หญิงว่าผู้หญิงคนไหนที่เค้าอยากจะขอแต่งงานด้วยมากที่สุดวันนี้ LadyBKK มี  5 คุณสมบัติผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชาย อยากแต่งงานด้วย?มาดูกันเลย
ภาพจาก   pixabay
1.รู้เก็บเงิน
รู้จักเก็บเงินไม่ได้หมายความว่าเป็นคนงก แต่เป็นผู้หญิงที่ใช้เงินเป็น เพราะการที่ผู้ชายเค้าจะเลือกใครสักคนมาเป็นภรรยา มาเป็นแม่ของลูกเนี่ย เค้าต้องเชื่อใจ และไว้ใจผู้หญิงคนนั้นที่จะเข้ามาช่วยดูแลเรื่องการเงินจัดสรรให้เป็นระบบไม่ใช่ว่าใช้เงินฟุ้มเฟื้อยมีเท่าไหร่จ่ายเท่านั้น


ภาพจาก   pixabay


2.ไม่ปาร์ตี้หนัก
ไม่มีผู้ชายคนไหนหรอกที่อยากได้เมียขี้เมา สายปาร์ตี้ วันๆไม่อยู่บ้านตกเย็นออกไปปาร์ตี้แทบทุกวันแบบนี้คงไม่มีใครอยากได้มาเป็นภรรยาอย่างแน่นอน เพราะเค้าต้องการคนที่เค้าทำงานกลับบ้านมาเหนื่อยๆ แล้วเจอภรรยาอยู่บ้านคอยดูแล ทำกับข้าวให้กินหรืออยู่กินข้าวพร้อมหน้า นอนพร้อมกันมากกว่า


ภาพจาก   pixabay
3.ผู้หญิงคิดบวก
เธอคนนั้นต้องทำให้เขายิ้มและหัวเราะได้ทุกวัน อยู่ด้วยแล้วมีความสุข สบายใจ เจอเรื่องวุ่นวายอะไรมา เพียงหันมามองคุณก็ยิ้มได้เสมอ


ภาพจาก   pixabay
4.ให้พื้นที่ส่วนตัวกับเขา
ในเวลาที่เขาต้องใช้เวลาส่วนตัวบ้าง เธอคนนั้นต้องให้พื้นที่กับเขา ไม่ทำตัวติดแหงก วอแว ไม่ยอมตัวห่าง เพราะนั้นแสดงถึงความเป็นเด็กไม่รู้จักโตของเธอเอง
ภาพจาก   pixabay
5.วางตัวดี
เธอคนนั้นจะต้องวางตัวดี มีความเป็นผู้ใหญ่ รู้จักกาลเทศะ มีมารยาทที่เหมาะสมในแต่ละสถานที่ ไม่ใช่เอะอะก็วีนเหวี่ยงเสียงดัง ปึงปังเอาแต่ใจ เขาจะสบายใจมากกว่าถ้าอยู่ร่วมกับผู้หญิงที่มีสติอยู่ตลอดเวลา


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักวิธีรับมือความสูญเสียวิธีไปเจอกันแฟนเก่า