หาเจอหรือยัง! 9 สิ่งที่ผู้ชายจะทำ ถ้าเขารักคุณมากพอ

เข้าชม : 497


ผู้หญิงเราเมื่อเลือกที่จะรัก เลือกที่จะวางหัวใจไว้ที่ใคร ก็มักจะหวังให้ได้รับความรู้สึกดีๆเหล่านั้นตอบแทนมา แต่ยิ่งรักมากก็ยิ่งหวั่นไหว ถ้ายังไม่แน่ใจว่าเขารักคุณเหมือนที่คุณรักเขาหรือเปล่า รักกันมากพอไหม วันนี้ LadyBKK มี 9 ข้อให้คุณได้เช็คลิสต์หัวใจ ตรงกี่ข้อไปดูกันเลยค่ะ

1. เขาซื่อสัตย์ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ถ้าปราศจากข้อนี้ ต่อให้รักแค่ไหนก็คงจะไปกันไม่รอด รักที่ไม่ซื่อสัตย์ ไม่ใช่ความรัก แต่มันคือความเห็นแก่ตัว ผู้ชายที่บอกว่ารักคุณแต่เจ้าชู้ไม่เลิก แปลว่าเขายังรักคุณไม่มากพอ


2. เขาให้เกียรติ

ผู้ชายที่รักคุณมากพอ เขาจะให้เกียรติคุณทั้งต่อหน้าและลับหลัง ไม่พูดถึง หรือทำให้คุณต้องเสื่อมเสีย ปกป้องเกียรติของคุณ เหมือนที่ปกป้องเกียรติของตัวเอง

3. เขารับฟัง


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

เขาจะไม่เอาความคิดของตัวเองเป็นใหญ่ แต่จะรับฟังความคิดเห็นของคุณด้วย รวมถึงคอยรับฟังเวลาที่คุณมีปัญหา อยากระบาย หรือมีเรื่องที่จะเล่า เขาก็เต็มใจฟังเสมอ

4. เขาให้เวลา

ต่อให้ยุ่งแค่ไหน ถ้าเขารักคุณมากพอ เขาจะพยายามหาเวลาเพื่อให้ได้มาอยู่ ได้คุยกับคุณ หรือนึกถึงคุณเป็นอันดับแรกเมื่อเขามีเวลาว่าง

5. เขาไม่มีความลับ


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

เขาจะไม่มีความลับ หรือเรื่องที่ต้องปิดบัง สามารถแสดงความบริสุทธิ์ใจให้คุณเห็นได้ทุกเมื่อ เช่น เขาให้กุญแจบ้านของเขากับคุณ ให้คุณเช็คมือถือของเขาได้ เป็นต้น รวมถึงเขากล้าเล่าความลับของเขาให้คุณฟัง ที่แปลว่าเขาไว้ใจคุณนั่นเอง

6. เขาวางแผนอนาคตร่วมกับคุณ

เมื่อผู้ชายเริ่มจริงจังกับใครสักคน เขาจะเริ่มคิดวางแผนอนาคตร่วมกับเธอ ต่อไปอีก 5 ปี 10 ปี จะทำอะไร จะมีเงินเก็บมากพอไหม คุณอยู่ตรงไหนของชีวิตเขา

7. เขาทิ้งของสำคัญไว้ที่คุณ

ถ้าเขาทิ้งของใช้ส่วนตัว ของสำคัญของเขาไว้ที่บ้าน หรือที่รถของคุณ เช่น แปรงสีฟัน เสื้อผ้า ของมีค่า แปลว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ มาไกลจนเกินคำว่าแฟนแล้วล่ะค่ะ

8. เขาพาคุณเข้าบ้านภาพประกอบจาก : pixabay.com

ถ้าเขาพาคุณไปแนะนำให้คนที่บ้าน คนที่เขาเคารพนับถือ รวมถึงเพื่อนๆของเขาได้รู้จัก เป็นการเเสดงออกชัดเจน ว่าคุณคือคนที่เขาคิดจะจริงจังด้วย หรืออาจเป็นการบอกนัยๆว่าคนนี้แหละ ที่เขาอยากแต่งงานด้วย

9. เขาอยากให้คุณมีความสุข

และสิ่งสำคัญ ถ้าเขารักคุณมากพอเขาจะอยากเห็นคุณมีความสุข แม้บางครั้งเขาจะต้องเสียสละ แม้ไม่ได้ครอบครอง แต่รักก็คือรัก

ไม่ต้องครบทุกข้อ แค่หาที่ผู้ชายที่มีคุณสมบัติเกินครึ่งนี้ได้ ก็นับว่าโชคดีสุดๆเลยค่ะ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"เหวี่ยงทะเลาะคู่รักผู้หญิงผู้ชายตกหลุมรักความสัมพันธ์เคล็ดลับความรักความรักเลิกผู้ชายชอบ