เสือสิ้นลาย! 6 ลักษณะของผู้หญิง ที่คนเจ้าชู้ต้องยอมสยบ

เข้าชม : 605
ผู้ชายบางคนตั้งคำถามว่า หรือผู้หญิงชอบคนเลว ผู้หญิงชอบผู้ชายเจ้าชู้หรอ ทำไมผู้หญิงถึงรักคนที่ทำให้เจ็บ คำตอบก็คือ ผู้หญิงไม่ได้ชอบคนเลว หรือรักคนเจ้าชู้หรอกค่ะ แต่มันดันรักไปแล้วทั้งที่ไม่รู้ว่าผู้ชายมันจะเลว ก็ตอนมาจีบช่างแสนดี และสำหรับผู้หญิงแล้วคงไม่อยากเปลี่ยนแฟนบ่อยๆ อะไรทนได้ก็ทนไป แต่แค่ทนคงหยุดคนเจ้าชู้ไม่ได้ LadyBKK จะมาบอกกันว่าผู้หญิงแบบไหน ที่ผู้ชายเจ้าชู้จะยอมสยบ อยากให้เขาหยุดที่คุณ อ่านเลย

1. ผู้หญิงฉลาดภาพประกอบจาก pixabay.com

ผู้หญิงที่ฉลาด รู้จักพูด รู้จักวางตัว เอาเวลาไปทำงานหาเงิน อะไรที่ทำแล้วไม่เกิดประโยชน์ ไม่ได้ทำให้ตัวเองดูดีขึ้นมา ไม่ต้องออกแรงทำให้เหนื่อยค่ะ อย่าวิ่งไล่ตาม ไม่ต้องตามไปตบตีใคร มันเป็นการลดค่าตัวเอง และทำให้คุณดูโง่

2. ผู้หญิงคิดบวก

18+ บ้าง 20+ บ้าง ทำตัวทะลึ่งทะเล้น พอเป็นพิธี อ่อยให้อยากแล้วค่อยๆจากมา อย่าง่ายเกินไป เป็นเสน่ห์ที่ทำให้ผู้ชายเจ้าชู้ติดกับ

3. ผู้หญิงที่รู้จักดูแลตัวเอง


ภาพประกอบจาก pixabay.com

อย่าปล่อยเนื้อปล่อยตัว ดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ ออกกำลังกาย แต่งหน้าทำผมบ้าง ทำตัวให้น่ามอง น่าควงออกไปอวดใครต่อใครว่านี่แหละแฟนผม

4. ผู้หญิงที่เข้าใจ

รักก็ไม่เท่าเข้าใจ คุณต้องเข้าใจธรรมชาติของเขา ทำให้เขาเห็นว่าคุณคือคนที่เข้าใจ รู้ใจ และพร้อมที่จะอยู่เคียงข้าง ทั้งยามทุกข์และสุข มันจะซื้อใจกันได้ก็ตรงนี้แหละค่ะ

5. ผู้หญิงที่เด็ดขาด


ภาพประกอบจาก pixabay.com

คุณต้องเด็ดขาด ตัดสินใจอะไรแล้วทำจริง พูดคำไหนคำนั้น บอกว่าเลิกคือเลิก ไม่ใช่บอกว่าถ้าทำอีกจะเลิก แต่สุดท้ายพอเขามาง้อก็ทน จนกลายเป็นของตาย ถ้าเขาจะมีนอกลู่นอกทางบ้าง คุณก็ไม่ต้องเล่นใหญ่ นิ่งๆไว้แต่บอกให้เขารู้ว่าคุณรู้ ทำให้เขาเกรงใจ อย่าทำให้เขารำคาญ

6. ผู้หญิงที่อ่อนหวาน


ภาพประกอบจาก pixabay.com

ใช่ว่าผู้ชายเจ้าชู้จะชอบผู้หญิงเปรี้ยวจี๊ด เซ็กซี่ เพราะสุดท้ายแล้ว ผู้หญิงที่เขาอยากให้มาเป็นแม่ของลูก ก็คือผู้หญิงดีๆสักคน ที่ต้องอ่อนหวานได้ อ่อนโยน ใส่ใจเรื่องเล็กๆน้อยๆ อยู่ด้วยแล้วอุ่นใจ ให้เขาอยากกลับบ้านในทุกวัน

ถ้าคุณทำได้ครบทุกข้อ แล้วเขายังไม่คิดจะหยุด ปล่อยเขาไปเถอะค่ะ เขาอาจจะไม่คู่ควรกับผู้หญิงดีๆอย่างคุณ สวยๆหาใหม่เถอะ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความรักกฎเหล็กรักทางไกล