เรารักกัน หรือมีแต่ฉันที่รักเธอ! 6 สัญญาณชี้ชัด เขาไม่ได้ต้องการคุณแล้ว

เข้าชม : 803คุณกับเเฟนยังรักกันดีอยู่ไหม หัวเราะด้วยกันครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ เเน่ใจใช่ไหม...ว่ายังรักกันอยู่ อาการของคนหมดใจดูไม่ยาก เเต่หลายคนยังพยายามหลอกตัวเอง วันนี้ LadyBKK จะมาย้ำให้ทำใจด้วย 6 สัญญาณชี้ชัด เขาไม่ได้ต้องการคุณแล้ว จะตรงกับคู่คุณกี่ข้อ ตามไปดูกันเลยค่ะ

1. ไม่โทรหา


ภาพประกอบเนื้อหา weheartit.com

การโทรหากัน เพื่อถามความเป็นไป หรืออาจเป็นเเค่คำพูดธรรมดา ไม่ต้องมีคำหวาน ก็ยังดีกว่าไม่โทรมาเลย เพราะการทำแบบนั้น เป็นการเเสดงออกถึงความหมางเมิน พร้อมๆกับบ่งบอกว่าความใส่ใจที่เขามีให้คุณมันลดน้อยลง


2. ไม่อ่านข้อความ

โทรไปไม่รับ โทรกลับไม่เคย เเล้วยังจะไม่อ่านข้อความที่ส่งไปอีก ที่ทำแบบนี้เพราะไม่ว่างจริงๆ หรือกำลังแอบมีใครกันเเน่

3. ไม่มาให้เจอ


ภาพประกอบเนื้อหา weheartit.com

การไม่มาให้เจอ ถือเป็นความผิดปกติของคนรักกัน (ยกเว้นคู่ที่เขาอยู่ไกลกัน มาเจอไม่ได้) เพราะคนรักกันคบกันก็ต้องอยากอยู่ใกล้ๆ อยากทำอะไรร่วมกันสิคะ เเต่นี่ไม่เคยว่างมาเจอ ยิ่งถ้ามาพร้อมๆกับ 2 ข้อที่ผ่านมาด้วยเเล้ว เตรียมทำใจไว้ล่วงหน้าเลย

4. ไม่ให้เกียรติ


ภาพประกอบเนื้อหา weheartit.com

ถ้าระยะนี้เขาดูขี้โมโหผิดปกติ พูดจาหยาบคาย หรือใช้คำที่รุนเเรงกับคุณอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เเสดงถึงการไม่ให้เกียรติ เเละไม่เเคร์เลยว่าคุณจะรู้สึกอย่างไร

5. ไม่ถูกตัว

ผิดปกติมากๆ ยิ่งถ้าคู่ของคุณเป็นคนเคยๆ เคยลึกซึ้งไปถึงไหนต่อไหนเเล้ว ไม่ใช่ว่าจะเหนียมอายไม่กล้าจับ เเต่เป็นเลี่ยงที่จะจับมากกว่า ถ้าไม่จำเป็นจริงๆขออยู่ห่างๆ อะไรทำนองนี้ แปลว่ามีอย่างอื่นที่มันน่าจับมากกว่าเเล้วหรือเปล่า


6. มองผู้หญิงคนอื่น


ภาพประกอบเนื้อหา weheartit.com

เเม้เเต่เวลาอยู่ต่อหน้าคุณ เขาก็ยังส่งสายตาให้คนอื่น หรือนั่งคุยแชทต่อหน้าต่อตา แปลว่าเขาไม่สนใจเเล้วว่าคุณจะอยู่หรือไป มันไม่ได้มีความหมายอะไรกับเขาเลย

ความรักจะไปต่อได้ มันต้องให้ความร่วมมือด้วยกันทั้ง 2 ฝ่ายค่ะ ต่อให้คนหนึ่งจะยังไม่อยากเลิก เเต่ถ้าอีกคนไม่อยากไปต่อเเล้ว ยังไงมันก็จบ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ผู้หญิงความรักผู้ชายความสัมพันธ์นิสัยเช็คตัวเองเจ้าชู้คู่รัก