ล้อเล่นจนเป็นเรื่อง! 5 เรื่องเซนซิทีฟของผู้ชาย ที่ห้ามล้อให้เขาอายเด็ดขาด!!

เข้าชม : 753
สาวๆ หลายคนที่มีความเฟรนลี่อยู่ในตัวสูง อาจจะเต๊าะหนุ่มๆ ด้วยการแอบคุย แอบแซวขำๆ กับพวกเขา หวังให้เขาสนุกและประทับใจในตัวคุณใช่มั้ยล่ะคะ แต่เรื่องบางเรื่องที่สาวๆ แซวไปแบบไม่ได้คิดอะไรน่ะ มันอาจจะไปจี้จุดอ่อนของเขา ทำให้เขาหมดความประทับใจกับคุณไปเลยนะ วันนี้ LadyBKK จึงแอบมาเตือนด้วยความหวังดี กับ 5 เรื่องเซนซิทีฟของผู้ชาย ที่ห้ามล้อให้เขาอายเด็ดขาด! ถ้าไม่อย่างนั้นคุณอาจจะโดนเทไม่รู้ตัวได้ค่ะ มาดูกันเลยว่าผู้ชายไม่ชอบให้คุณสาวๆ ล้อเรื่องอะไรบ้าง


1.เรื่องฐานะที่ยากจน

เวลาที่คุณแซวว่าเขาจนกินแกลบ ไม่มีเงินทำนั่นทำนี่ บ้านเล็ก หรืออะไรก็แล้วแต่ คุณอาจจะแซวเขาด้วยความขำ แต่หารู้ไม่ว่าเขาจะเก็บเอามาคิดน้อยใจว่ากำลังโดนคุณดูถูกอยู่ เพราะพวกเขาเชื่อว่าฐานะทางการเงินเป็นสิ่งที่แสดงอำนาจอย่างหนึ่งที่ผู้ชายควรจะมี แล้วยิ่งคุณไปล้อเลียนเขาเรื่องนี้มันจะทำให้เขาดูเสียศักดิ์ศรีเอามากๆ เลยล่ะ

2.เรื่องสติปัญญา


คงไม่มีใครหรอกที่ชอบเป็นคนโง่ ยิ่งเฉพาะกับผู้ชายด้วยแล้วยิ่งเป็นอะไรที่เขายอมไม่ได้ เขาไม่ชอบผู้หญิงที่ทำตัวฉลาดกว่าเขา ไม่ชอบผู้หญิงที่มาหัวเราะเยาะความคิดของเขา หรือหาว่าเขาโง่เขลาเบาปัญญา ผู้ชายร้อยทั้งร้อยก็ชอบความเป็นผู้นำ ไม่ได้อยากดูเป็นเด็กน้อยในสายตาคุณซะเมื่อไหร่

3.เรื่องหนังศีรษะ

คุณสาวๆ อาจจะงง ว่าเอ๊ะ มันคืออะไร มันก็คือปัญหารังแค ผมร่วง หัวเถิก หัวล้านยังไงล่ะ อย่าได้ไปล้อว่าหัวเขาล้านเป็นบาร์โค้ดเด็ดขาดเชียวนะ เพราะพวกผู้ชายเซนซิทีฟเรื่องหัวมากกว่าที่คุณคิด เขาจะพาลเสียเซฟล์เวลาอยู่กับคุณ แล้วจะไม่มีความสุขกับคุณเลยค่า

4.เรื่องขนาดน้องชาย

ต๊ายยย ใครสั่งใครสอนให้ไปล้อเรื่องขนาดน้องชายของเขากันล่ะคะ เรื่องนี้เป็นอะไรที่ซีเรียสมากนะคุณสาวๆ เพราะขนาดความเป็นชายเนี่ยเป็นเครื่องวัดศักดิ์ศรีสำหรับพวกเขากันเลยนะ จะหยามกันไม่ได้เด็ดขาด คุณไม่ควรทำให้เขาเสียเซลฟ์ด้วยการบอกว่าของเขาเล็กจัง พาลจะรู้สึกอายจนไม่อยากได้คุณมาเป็นแฟนเลยล่ะ เพราะฉะนั้น ไม่ว่าของเขาจะเล็กหรือจะใหญ่ คุณก็ต้องพอใจเสมอค่า

5.เรื่องรูปร่างที่ผอมแห้ง


ผู้ชายจะผิดกับผู้หญิงตรงที่ ผู้หญิงไม่ชอบให้ผู้ชายล้อเลียนว่าอ้วน และผู้ชายจะไม่ชอบให้ผู้หญิงล้อเลียนว่าผอมค่ะ เพราะขนาดร่างกายที่ใหญ่กำยำ เป็นความปรารถนาของชายทุกคน หากคุณไปล้อว่าเขา เตี้ย แห้ง ไร้เรี่ยวแรง ถือว่าหยามความเป็นแมนของเขาแบบสุดๆ แถมพาลน้อยใจว่าตนไม่คู่ควรกับคุณอีกต่างหาก

รู้อย่างนี้แล้วก็รูดซิบปากให้มิด อย่าคิดจะล้อออกมาเด็ดขาดเลยน้าาา
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ถ่ายรูปคู่แฟนเทคนิคความสัมพันธ์ไม่เบื่อง่ายถ่ายรูปคู่แฟนแบบไม่เห็นหน้าแฟนรักแฟนหลงคู่รักเคล็ดลับความรัก