นี่แฟนหรือแค่คนรู้จัก!! 8 สัญญาณเตือน เลิกดีใหม? มีแฟนก็เหมือนไม่มี!!

เข้าชม : 824
               มันเป็นเป้าหมายของทุกคนที่ความรัก คือการได้รับความรักอย่างเต็มที่ การได้เป็นที่รักของใครสักคนใช่ใหมละคะ แต่มันไม่ใช่ทุกคนที่จะได้รับความรักตอบกลับแบบเต็มร้อย สำหรับบางคนแล้วมีแฟนก็เหมือนไม่มีก็มีให้เห็น วันนี้ LadyBKK เลยมีสัญญาณเตือนสำหรับความรักมาฝากกับ 8 สัญญาณเตือน เลิกดีใหม? มีแฟนก็เหมือนไม่มี!! ไปดูกันเลยยย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. ติดต่อยากเหลือเกิน :เขาเป็นคนที่ติดต่อยาก โทรศัพท์ไม่เคยรับ ไลน์ไม่เคยอ่าน จนเกินคำถามขึ้นมาไม่ได้ว่าตกลงนี่เป็นแฟนกันจริงๆใช่หรือเปล่าเนี้ย


2. ความสนใจทั้งหมดมอบให้งาน :เป็นคนขยันทำงานเป็นเรื่องที่ดี แต่ถ้าสนใจมากเกินไปจนลืมที่จะใส่ใจคนที่อยู่ข้างๆมันก็ไม่ไหวนะคะคุณ มันต้องแบ่งเวลาให้เท่ากันทั้งสองอย่าง


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


3. สนใจแต่เรื่องตัวเอง :คุยกันที่ไรก็มีแต่เรื่องของเขา เวลาที่เขาเดือดร้อนเขาก็มักจะมาขอความช่วยเหลือคุณเสมอๆ แต่พอเราเดือดร้อนกลับหนีหาย ซ้ำยังมองข้ามปัญหาของคุณอีกด้วย ทุกเรื่องของเขาจะสำคัญที่สุดเสมอ เผลอๆ สำคัญกว่าคุณด้วยซ้ำ

4. พึ่งพาอะไรไม่ได้ :แน่นอนว่าคุณไม่หวังพึ่งแต่เขาหรอก แต่การที่เขาพึ่งอะไรไม่ได้สักอย่างมันก็เกินไป ไม่ว่าจะเป็นด้านจิตใจ ร่างกาย คุณรู้สึกว่าเขาไม่สามารถช่วยเหลืออะไรคุณได้เลย คุณต้องเอาตัวรอดเองทุกครั้ง แบบนี้คงไม่ต่างอะไรกับการอยู่คนเดียวเนอะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. เวลาไม่เคยมีให้กันเลย :เจอกันน้อยถึงน้อยมาก จนคุณกลับมาคิดๆดู ตอนที่คุรสองคนยังไม่คบกัน ยังเจอกันมากกว่าตอนที่คุณตกลงเป็นแฟนกันอีก แบบนี้มันก็น่าน้อยใจนะคะ

6. ไม่ยอมบอกใครๆ ว่าคบกับคุณอยู่ :ถ้าเกิดเขาคบคุณแต่กลับไม่บอกเพื่อนๆหรือคนรอบตัวเขาเลยว่าคุณเป็นแฟนเขา มันก็น่าคิด ว่าเขาอาจไม่ได้ต้องการคุณมาตั้งแต่แรก อยู่กันสองคนก็เหมือนเป็นแฟนกัน แต่พอต่อหน้าคนอื่นๆ กลับไม่ยอมเปิดเผยความสัมพันธ์ให้ใครได้รับรู้ งานไหนๆ ก็ไม่ยอมให้เราไปด้วย แม้แต่เพื่อนของเขาคุณยังแทบไม่รู้จัก ต้องคบกันแบบหลบๆ ซ่อนๆ ซ้ำยังทำตัวเหมือนโสดทุกครั้งที่อยู่กับคนอื่นๆ แบบนี้ถือเป็นการไม่ให้เกียรติอย่างแรง แล้วแบบนี้จะคบต่อทำไมจริงไหม


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

7. ไม่ใส่ใจ :ถามอะไรไม่เคยจำได้ วันเกิด วันสำคัญต่างๆก็ไม่เคยจำ แม้แต่จะจำว่าคุณกินอะไรหรือแพ้อาหารอะไรบ้างก็ไม่เคยอยู่ในสมองเขาเลย แบบนี้ก็แยกย้ายกันเถอะค่ะ

8. เอาตัวเองเป็นจุดศูนย์กลาง :ทุกอย่าง ทุกเรื่องต้องขึ้นอยู่กับเขาหมด ถ้าเขาไม่คือไม่ แถมยังไม่เคยถามความเห็นคุณอีก อย่างนี้มันก็ไม่ไหวนะคะคุณ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


ภาพประกอบจาก :pinterest.com
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"คู่แท้ความสัมพันธ์คนที่ใช่คู่กรรมความรักแต่งงาน