รีบใช้ด่วน!! 8 เคล็ดลับง่าย ๆ ทำให้ผู้ชายหลงรักในแบบที่เป็นคุณ!!

เข้าชม : 342
     หลายคนรู้ดีว่าการจะทำให้ใครสักคนรักเรามันไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะกว่าเขาจะเปิดใจก็ทำให้ใครต่อใครถอดใจไปแล้วเช่นกัน และโดยเฉพาะเรื่องที่ค่อนข้างใหญ่ อย่างตัวตนและสิ่งที่ตัวเองเป็น การจะทำให้คนที่เราชอบยอมรับนั้นยากยิ่งกว่า แต่วันนี้ Gang BKK มีเคล็ดลับบอกต่อให้คุณนำไปใช้กันแล้ว นั่นคือจะทำยังไง? ให้ผู้ชายหลงรักในแบบที่เป็นคุณ
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

1. ยอมรับในตัวตนของเขาก่อน
     การที่จะให้ใครยอมรับในตัวเราได้นั้น อันดับแรกคุณเองต้องกล้าที่จะยอมรับในตัวเขาคนนั้นซะก่อน ซึ่งต้องรับให้ได้ทั้งข้อดีและข้อเสีย เคล็ดลับนี้เป็นการเปิดประตูใจชั้นแรกสุด

2. เข้าใจความเป็นผู้ชาย
     เรื่องสำคัญอย่างหนึ่งที่คุณต้องคำนึงถึงเสมอ นั่นคือความเป็นผู้ชายที่แตกต่างจากผู้หญิง ซึ่งรวมไปถึงลักษณะนิสัย การใช้ชีวิต และวิธีการคิดต่าง ๆ

3. หากิจกรรมทำร่วมกัน


     การหากิจกรรมที่ลงตัวทำร่วมกันนั้น จะทำให้คุณทั้งคู่อยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุข เสมือนเป็นจุดกลางที่เชื่อมคุณทั้งคู่เข้าหากัน เป็นเคล้ดลับที่ใช้ได้ดีกับคู่ที่เริ่มคบกันแล้วสักพัก


ภาพประกอบจาก www.pexels.com

4. มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี
     การจะทำให้ใครหลงรักคุณในช่วงเวลาแรกแค่ไม่นานนั้น มนุษยสัมพันธ์ถือเป็นสิ่งดึงดูดได้ดีเลย ไม่ว่าจะเป็นสีหน้า ท่าทาง การพูดจา รู้จักใช้ให้เป็น อย่าเอาแต่คิดว่าคนที่รับได้ก็รับ รับไม่ได้ก็ไม่คบ

5. ให้เกียรติเขา
     ไม่ว่าจะอยู่ในความสัมพันธ์รูปแบบไหน การให้เกียรติกันและกันถือเป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจมาก ๆ เพราะหากคุณเริ่มต้นด้วยการไม่ให้เกียรติใคร เขาก็จะทำกับคุณแบบนั้นเช่นกัน

6. ศึกษาความชอบของเขา
     อย่าคาดหวังว่าคนที่คุณชอบเขาจะต้องรับคุณได้ฝ่ายเดียว แต่เป็นคุณเองที่ต้องศึกษาตัวเขาให้ดี ต้องรู้ว่าเขาชอบหรือไม่ชอบอะไร แล้วใช้จุดนี้มาเป็นเคล็ดลับในการทำให้เขาหลงรัก


ภาพประกอบจาก www.pexels.com

7. เว้นระยะห่างให้พอดี


     คือการปล่อยให้เขาได้เป็นตัวของตัวเอง และคุณเองก็จะมีพื้นที่ได้เป้นตัวเองเช่นกัน เคล้ดลับนี้จะทำให้คุณทั้งคู่อยู่ด้วยกันได้อย่างไม่อึดอัดใจ เพื่อเพิ่มความสบายใจให้แก่กันนั่นเอง

8. เข้าหาเขาด้วยความจริงใจ
     สิ่สำคัญที่จะทำให้ยอมเปิดใจให้คุณนั่นคือความจริงใจ ซึ่งเริ่มแรกคุณมอบให้เขายังไง นานไปก็ยังต้องเป็นเหมือนเดิม เป็นเคล้ดลับที่ทำให้เขาเห็นคุณเป็นตัวอย่างที่ดี และเขาเองจะได้รู้ว่าการอยู่กับคุณนั้นมีแต่ความจริงใจ


ภาพประกอบจาก www.pexels.com

ภาพหน้าปกจาก www.pixabay.com , www.pixabay.com


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ผู้ชายแค่รู้สึกดีความสัมพันธ์ความรักหยุดหลอกตัวเองรักลวงๆความสนใจ