รู้ไว้ ก่อนเขาจะงอก!! 6 อย่างที่ผู้ชายทำเพื่อบีบให้ผู้หญิงเป็นฝ่าย ''บอกเลิก''

เข้าชม : 854
         เพราะความรักตั้งอยู่บนความไม่แน่นอน ฉะนั้นการจะรักจะเลิก เราไม่มีทางกำหนดมันได้ เวลารัก ก็มีให้รักกันหลากหลายเหตุผล เวลาจะเลิกกันก็มีหลายสาเหตุเช่นกัน เพราะมันมีปัจจัยที่ทำให้เลิกหลายอย่าง คุณผู้หญิงจึงต้องระวัง คุณผู้ชายอาจจะกำลังพยายามทำให้คุณเป็นฝ่าย "บอกเลิกก่อน" ก็ได้ เพราะอย่างน้อยเขาก็ดูผิดน้อยลงเพราะไม่ได้เป็นคนบอกเลิก! วันนี้ LadyBKK เลยมีข้อควรสังเกตผู้ชายของคุณ 6 ข้อมาฝากว่านี่แหละเขากำลังบีบให้คุณเป็นฝ่ายบอกเลิกอยู่ ไปดูกันเลยย


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

1. รับรู้สึกความห่างเหิน

         :ผู้หญิงนะเซ้นส์แรง! ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขาเปลี่ยนไปทำไมคุณจะสังเกตไม่ได้ ยิ่งใกล้ถึงทางตัน คุณยิ่งรับรู้ได้ถึงความห่างเหินที่เขามีให้ เขาจะเฉยชาต่อคุณ ไม่สน ไม่แคร์คุณเหมือนเมื่อก่อน และแน่นอนเขาจะไม่พยายามทำให้ความสัมพันธ์มันดีขึ้น และเมื่อคุณเริ่มรับไม่ได้นั้นแหละเข้าทางเขาที่สุด


ภาพประกอบจาก :www.pinterest.com

2. ชอบชวนทะเลาะ


         :การทะเลาะก็เป็นอีก 1 ข้อสังเกตได้ดี แน่นอนว่าการทะเลาะกันทักเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับทุกคู่ แต่ถ้ามันบ่อย และสาเหตุมัยมาจากเขาทั้งหมด ก็ควรฉุดคิดได้แล้ว แถมถ้าทะเลาะกันแล้วเขายังไม่พยายามปรับความเข้าใจ ไม่มาง้อ นั้นแหละมันอาจจะเป็น 1 ในแผนของเขาก็ได้ เพื่อให้คุณเลิกกับเขา


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

3. ไม่ว่างตลอด ชวนไปไหนก็ไม่ไป

         :ถ้าเกิดว่าตอนคบกันแรก เรียกว่าคุณกับเขาแทบจะรวมร่างเป็นคนๆเดียวกัน ไปไหนก็ไปด้วยกันตลอด แล้วพอมาวันนี้เขาแทบจะปฏิเสธทุกอย่างที่คุณขอ หรือปฏิเสธเวลาที่คุณชวนไปไหน แถมยกข้ออ้างมาสารพัด มันก็บอกเป็นนัยๆแล้วละว่าเขาไม่ได้อยากอยู่กับคุณสักนิดเลย


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

4. ขออยู่คนเดียว

         :ชัดกว่านี้ก็เลิกกันแล้วละ ถ้าเกิดว่าเขาก็ มาบอกคุณว่าอยากอยู่คนเดียวสักพัก รวมถึงขาดการติดต่อ ไม่ว่าคุณจะส่งข้อความหรือโทรไปหา เขาก็ไม่ยอมตอบหรือใช้เวลาหลายวันกว่าจะติดต่อกลับมา มันก็นะถ้าคุณทนไม่ได้ก็คงจบที่เลิก


ภาพประกอบจาก :www.pinterest.com

5. พูดถึงอนาคต การเปลี่ยนแปลงบ่อยๆ

         :แน่นอนการวางแผนอนาคตเป็นเรื่องที่ดีและสมควรทำ แต่ถ้าอนาคตที่เขาพูดถึงไม่มีคุณรวมอยู่ในนั้นด้วยมันก็ค่อนข้างชัดเจนแล้วว่าเขาไม่ได้อยากให้คุณเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของอนาคต หรือต้องการบอกคุณทางอ้อมว่าคุณไม่ได้เป็นคนสำคัญสำหรับเขาอีกต่อไป


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"คู่รักความรู้เรื่องน่ารู้ความรักคนรักสาระวิธีทำให้รักยืนยาว