ไม่รักก็อย่าทำแบบนี้!! 5 การกระทำพวกผู้ชาย ที่ทำแล้ว ไม่ได้แปลว่ารัก...แต่เค้าแค่กั๊กไว้เฉยๆ

เข้าชม : 568                      บางทีใครว่าผู้หญิงที่เดาใจยาก ผู้ชายที่ยากยิ่งกว่านะจะบอกเลย บางทีเค้าทำแบบนี้แต่เค้าอาจจะไม่ได้คิดไปไกลแบบที่ผู้หยิงคิดก็ได้ดังนั้นเราก็ควรที่จะดูให้ดีก่อน โดยเฉพาะผู้ชายที่ชอบกั๊กชอบใช้ความหวังผู้หญิงเพราะผู้หญิงส่วนใหญ่ก็มักจะสายมโนหลงกลใรการกระทำของผู้ชายสายกั๊ก ไม่รักแค่อยากกั๊กไว้เฉย ทำเหมือนเราเป็นคนพิเศษ แต่ไม่มีสถานะ คือไร ไม่ไหวนะแบบนี้วันนี้ LadyBKK เลยอยากมาบอก 5 การกระทำพวกผู้ชาย ที่ทำแล้ว ไม่ได้แปลว่ารัก...แต่เค้าแค่กั๊กไว้เฉยๆ ใครที่เจอแบบนี้อยู่เทเถอะ อยากไปเป็นตัวเลือกของใครเลย เรามีค่ามากกว่านั้น


ภาพจาก www.pinterest.com
1.คุยกันทุกวัน

คุยกันทุกวันอย่างกับเป็นแฟนกันแล้ว ชอบทักมาคุยกันทุกวัน ส่งข้อความมาคอยถาม โทรมาปลุก บอกฝันดี มักมีคำลงท้ายด้วยคำว่า  "ก็คุยกับเธอคนเดียวแหละ" "คุยกับเธอบ่อยกว่าคุยกับเพื่อนอีก" ร้อยทั้งร้อยผู้หญิงที่ได้ยินแบบนี้ก็ต้องคิดว่าเค้าให้ความสำคัญกับเราแถมมโนไปไกลอีก ตอนที่เค้าพิมพ์คุยกับเราเค้าอาจจะคุยกับสาวคนอื่นอยู่ได้นะ


ภาพจาก www.pinterest.com

2.อยู่ดีๆก้หาย ไลน์ไม่ตอบ
อยู่ดี ๆ ก็หายไลน์ไม่ตอบ อยู่ดี ๆ เปลี่ยนไป ไม่รู้ทำไม.... สาว ๆ คนไหนเคยเจอสถานการณ์นี้กันบ้างคะ กับการที่เมื่อวานคุยกันอยู่ดี ๆ แต่วันนี้กลับหายเงียบ จนเราต้องเป็นฝ่ายทักเขาไปก่อน ซึ่งบางครั้งก็รอนานมาก ๆ กว่าเค้าจะตอบกลับมา ซึ่งคนที่ชอบกั๊กเหล่านี้มักจะมีช่วงเวลา ที่หาย และช่วงที่คุยค่อนข้างเป็นเวลาค่ะ อย่างเช่น ระหว่างวันทักไปไม่ตอบ หาตัวไม่เจอ มาตอบอีกทีก็ตอนเย็น และ ช่วงดึกก่อนนอนก็จะโทรมาคุย!! ซึ่งแบบนี้อย่าเพิ่งคิดไปไกลเพราะเค้าอาจจะกำลังแบ่งเวลาไปให้กับคนอื่นอยู่ก็ได้นะ


ภาพจาก www.pinterest.com
3.พอขอความชัดเจน...ก็แถไปเรื่องอื่น หรือ บอกปัดตลอด
แน่นอนว่าสาว ๆ คงจะต้องเคย แย็บ ๆ ถามคำถามประมาณว่า " นี่เราคุยกันทุกวันขนาดนี้ เราเป็นอะไรกันอะ? " " ทำให้ขนาดนี้...คิดอะไรกับเราเกินเพื่อนเปล่า? " หรือบางคน อาจจะถามคำถามที่จริงจังกว่านี้ เพราะต้องการรู้คำตอบของความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนนี้ก็ได้ แต่หนุ่มๆเหล่านี้ก็มักจะหาเรื่องอื่นมาคุยเพื่อที่จะแถไปเรื่องอื่นอยู่เรื่อย ไม่เคยคุยเรื่องนี้จบสักทีบ้างก็ให้คำตอบว่าดูๆกันไปก่อน สาวอย่างเราอย่ารอช้าผู้ชายแบบนี้เทเลยจ่ะ รอความชัดเจนก็คงอีกนานหรือไม่ก็ไม่มีทางได้จากเค้าเลย


ภาพจาก www.pinterest.com
4.ทำเซอร์ไพรส์ หรือมีโมเมนต์พิเศษ

เค้ามักจะชอบทำเหมือนว่าเราเป็นคนพิเศษสำหรับ เหมือนเป็นคนสำคัญของเค้า ทำแบบนี้ผู้หญิงอย่างเรามีหวังเสร็จทุกรายไป ทำแบบนี้จะไม่ให้หลงรักใจอ่อนได้ไงแต่ลองเช็คดูดีๆนะจ๊ะว่าเค้าก้ไม่ได้ทำแบบนี้กับสาวคนอื่นด้วย เพราะผู้ชายที่มักไม่ชัดเจนในความรักแบบนี้มักจะไม่น่าไว้ใจ


ภาพจาก www.pinterest.com
5.มีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง แต่ไม่เรียกเราว่าแฟน
อันนี้ถือว่าเป็นขั้นที่หนักสุด เพราะเป็นสิ่งที่อันตรายที่สุด ของการที่ผู้หญิงเป็นฝ่ายไปบอกความในใจ หรือแสดงท่าทีให้ผู้ชายได้รับรู้ซะแล้ว ว่าเราชอบ หรือรักเค้าไปแล้วนะ!! สาว ๆ อาจถูกหลอก หรือถูกฉกฉวยโอกาสมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง เกินเลยกับเค้า จากพื้นฐานความรู้สีกดี ๆ ที่สาว ๆ มีให้ ทำให้พลาดมานักต่อนัก!! ซึ่งถ้าหลังจากนั้นฝ่ายผู้ชาย ยังไม่ยอมรับว่าคุณเป็นแฟนล่ะก็ เตรียมตัว เตรียมใจไว้ได้เลยค่า ว่าเค้าจะกั๊กคุณไว้กินเงียบ ๆ จะได้ทิ้งคุณง่าย ๆ ในวันที่เค้าเบื่อ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ผู้หญิงไม่ชอบห้ามทำนิสัยผู้ชายความรักระยะไกลเคล็ดลับ