6 ข้อให้รู้ไว้! ว่าผู้ชายมักหวั่นไหวกับผู้หญิงแบบนี้แหละ!!

เข้าชม : 342
สาวๆ เคยสงสัยกันมั้ย ว่าทำยังไงนะผู้ชายถึงจะมาหวั่นไหวกับเราบ้าง ไหงเห็นจะมีแต่เราเองที่ชอบไปตกหลุมรักเขาอยู่ฝ่ายเดียว ต้องเป็นผุ้หญิงแบบไหนถึงจะมัดใจเขาได้ วันนี้ LadyBKK มาตอบข้อสงสัยนี้แล้วค่า กับ 6 ข้อให้รู้ไว้ ว่าผู้ชายมักหวั่นไหวกับผู้หญิงแบบนี้แหละ! มาดูกันว่าพวกเขาแพ้ผู้หญิงแบบไหนกันนะ1.ผู้หญิงยิ้มเก่ง

ผู้หญิงยิ้งเก่ง อารมณ์ดี ทำให้คุณผู้ชายเขารู้สึกว่าโลกสดใสเนี่ยแหละ ที่เขาจะตกหลุมรักได้ง่ายๆ เลย

2.ผู้หญิงกลิ่นหอม

เวลาที่ได้อยู่ใกล้สาวๆ ตัวหอม มันจะทำให้ผู้ชายเขาเคลิ้มจนเผลอคิดไปไกลกับคุณทีเดียวล่ะ เขาจะรู้สึกว่าคุณเป็นผู้หญิงที่ดูแลตัวเอง น่าเข้าใกล้เป็นที่สุด3.ผู้หญิงที่กล้าสบตา

การสบตาเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยสร้างแรงจูงใจจากหนุ่ม ๆ ได้อย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเพียงเสี้ยวนาทีที่เจอหน้ากัน หรือสบตาเขาขณะที่พูด เขาจะรู้สึกหวั่นไหวจนแอบพูดติดๆ ขัดๆ กันเลยทีเดียว

4.ผู้หญิงตัวเล็กที่พยายามเขย่งเท้า

สาวตัวเล็กทั้งหลายรู้ตัวหรือเปล่าว่าการที่ตัวเองยืนเขย่งปลายเท้า เพื่อเอื้อมมือหยิบของจากที่สูง ทำให้อารมณ์ของหนุ่ม ๆ นั้นพลุ่งพล่านมากๆ เลยนะ เพราะมันดูน่ารักน่าเอ็นดู พาลให้ชวนมองแล้วเผลอยิ้มคนเดียวทุกทีน่ะสิ

5.ผู้หญิงเสียงหวาน พูดเพราะ

น้ำเสียงก็เป้นสิ่งที่มีผลต่อใจผู้ชายมากๆ หากเขาได้ยินเสียงที่หวานนุ่มละมุน มันดีต่อใจเขามากเลยนะ ยิ่งเป็นผู้หญิงที่พูดคะ ค่ะ ไพเราะน่าฟังแล้วล่ะก็ ยิ่งหวั่นไหวเข้าไปใหญ่เลย6.ผู้หญิงมีมนุษย์สัมพันธ์

ผู้หญิงที่พูดเก่ง ไม่เขินอาย แต่ก็ไม่ถึงขั้นพูดมากจนเกินไปนัก อารมณ์ว่าเฟรนด์ลี่ ซี้กับคนอื่นเขาไปทั่วเนี่ยแหละ มัดใจเหล่าหนุ่มๆ เขาได้ง่ายแบบสุดๆ ไปเลย เพราะผู้หญิงคุยเก่งมันมีเสน่ห์น่ะสิ

และนี่ก็คือลักษณะของผู้หญิง ที่ผู้ชายจะหวั่นไหวได้ง่ายมาก ลองเอาไปใช้กับตัวเองดูนะจ๊ะ รับรองว่าคุณต้องมีหนุ่มมาปลื้มแน่นอน!!


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ติดเพื่อนความรักไม่มีแฟนติดแฟนสาวโสดติดเกม