หยุดมโนไปเอง!! 8 ข้อชี้ชัด.. ผู้ชายแค่รักสนุก ไม่ได้คิดผูกพันกับคุณเลย

เข้าชม : 628
     ใครเคยสงสัยผู้ชายที่ตัวเองคุยอยู่ทุกวันบ้าง.. สงสัยว่าเขาแอบมีอีกคนซ่อนอยู่หรือเปล่า? หรือ จริง ๆ แล้วเขาคิดจะคบไปจนแก่เฒ่ามั้ย? เพราะบางครั้งการกระทำของผู้ชายก็แสดงออกว่ารักมากแต่หลาย ๆ ครั้งก็ทำเหมือนไม่สนใจหรือแคร์อะไรคุณเลย ดังนั้นวันนี้ LadyBKK จึงอยากจะชวนสาว ๆ มาลองเช็กผู้ชายที่คบอยู่ให้ชัวร์กันดีกว่า กับพฤติกรรม 8 ข้อที่เข้าข่ายคบเล่น ๆ สนุกไปวัน ๆ เท่านั้นเอง


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com/StockSnap

1. คุณเป็นผ่านตามติดเขาเสมอ
     หมายความว่า เมื่อรู้จักกัน หรือคุยกันมาได้สักพัก เขาจะเริ่มตีตัวออกห่างจากคุณ ในที่สาธารณะก็จะทำเหมือนคนไม่รู้จักกัน บ้างครั้งต่อหน้าเพื่อน ๆ ของเขา คุณแทบจะไม่มีความหมาย และสุดท้ายจะเป็นคุณที่ต้องการเขาอยู่ฝ่ายเดียว


2. เขาเบี้ยวนัดคุณบ่อยมาก
     หลายครั้งที่เขามีข้ออ้างในการที่จะหลีกเลี่ยงพบปะกับคุณ เช่น อ้างติดเรียน ทำรายงาน หรือติดประชุมกับที่บริษัท ซึ่งจะมีพฤติกรรมนี้อยู่หลายครั้ง จนคุณรู้สึกว่าเอาแน่เอานอนอะไรกับเขาไม่ได้เลย


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com/StockSnap

3. เรื่องของคุณมาที่หลัง
     หากเป็นคนที่คบกันอย่างจริงใจ เขาต้องดูแลเอาใจใส่กันเสมอ โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวข้องกับคุณ หากพบว่าผู้ชายคนนี้สนใจแต่เรื่องของตัวเอง และปล่อยให้เรื่องของคุณเป็นอันดับสุดท้ายที่เขาจะสนใจ ก็แสดงว่าเขาไม่คิดจะผูกพันกับคุณไปนาน ๆ

4. เขามักจะอ่านข้อความแล้วไม่ตอบ , ตอบช้า
     สิ่งหนึ่งที่จะสังเกตผู้ชายหลายใจหรือไม่รักจริงได้ นั่นคือวิธีการตอบข้อความ หากเขามักจะอ่านแล้วไม่ตอบเป็นเวลานาน หรือผ่านไปเกือบข้ามวันถึงจะตอบคุณสักครั้ง ก็เริ่มเข้าข่ายที่ชี้ชัดได้ว่าผู้ชายคนนี้คบคุณแค่สนุกไปวัน ๆ เท่านั้นเอง


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com/StockSnap

5. เขาเป็นฝ่ายกำหนดทุกอย่าง
     ไม่ว่าจะเป็นเวลาที่คุยกัน หรือวันที่ออกเดต เขาจะเป็นคนกำหนดทั้งสิ้น เหมือนกับว่าคุณมีหน้าที่ทำตามเขาเท่านั้น และอีกอย่างผู้ชายประเภทนี้จะพยายามเอาชนะคุณทุกเรื่อง แม้เขาจะผิดก็ทำให้ตัวเองถูกได้ เพราะเขาไม่แคร์

6. คุณรู้สึกเหงา โดดเดี่ยว
     ทั้ง ๆ ที่มีแฟน แต่คุณกลับรู้สึกว่าตัวเองเหมือนอยู่ตัวคนเดียว เหงา โดดเดี่ยว นั่นอาจเป็นเพราะผู้ชายคนนี้ไม่ได้ทำให้คุณรู้สึกมีความสุขจริง ๆ แต่เป็นเพียงสิ่งหลอก ๆ ที่เขาสร้างให้คุณรู้สึกเท่านั้น


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com/onenkint12

7. ปกปิดสถานะของคุณ
     เขาไม่กล้าเปิดเผยให้คนอื่นรู้ว่าคุณอยู่ในสถานะแฟน เอาแต่บอกคนรอบข้างว่าเป็นเพื่อนสนิท ทั้งที่จริงแล้วเขาอาจทำกับคุณมากกว่าคำว่าเพื่อนด้วยซ้ำ

8. เขาชอบหว่านเสน่ห์สาวอื่น
     หลายครั้งที่คุณจับพิรุธเขาได้ว่าพยายามหว่านเสน่ห์ให้หญิงอื่น ทั้งข้อความในโซเชียล หรือบางครั้งก็ทำต่อหน้าคุณด้วยซ้ำ และนี่แหละเป็นสัญญาณที่ชี้ชัดได้เลยว่าผู้ชายคนนี้ไม่ได้คิดจะผูกพันกับคุณเลย

     สำหรับสาว ๆ คนไหนที่เช็กดูแล้วพบว่า.. ผู้ชายที่คบอยู่เข้าข่ายตามนี้หลายข้อ แสดงว่าว่าถึงเวลาแล้วที่คุณควรจะเริ่มพิจารณาความสัมพันธ์กับเขาที่มีอยู่ เพราะหากปล่อยให้เป็นแบบนี้ สุดท้ายแล้วคนที่เสียใจมากที่สุดอาจเป็นตัวคุณเอง
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"เช็กว่าความรักของคุณโตแค่ไหนความสัมพันธ์โรแมนติกอบอุ่นหัวใจข้อคิดความรักคู่รักความรักภาพวาด