สังเกตท่าทีผู้ชายประเภท ''รักนะแต่ไม่แสดงออก'' ว่าเขายังรักเราอยู่!!

เข้าชม : 1

คบกับผู้ชายคนนี้มานานแต่เขาไม่เคยหวานเลย เขาเปลี่ยนไปไหมคะ ? นี่ก็เป็นชื่อกระทู้พันทิปตัวอย่างที่เราเห็นกันว่ามีสาว ๆ มาปรึกษาเรื่องความรัก ผู้ชายไม่สนใจ เขารักเราไหมนะ โอ้ยคิดไปก็ปวดหัวค่ะคือบางทีพวกผู้ชายก็เป็นประเภท "รักนะแต่ไม่แสดงออก" เราต้องสังเกตท่าทีเหล่านี้เอาเอง ซึ่งถ้าผู้ชายของใครมีอาการเหล่านี้ ฟังธงได้เลยว่าเขายังรักเธออยู่!!

ผู้ชายที่ "ยังตามใจเธออยู่"

รู้ไหมว่าที่ผู้ชายยังตามใจอยู่ก็เพราะว่าเขารักเธอนะจ๊ะ อยากให้เธอมีความสุข บางครั้งเขาก็ไม่พูดว่ารักหรอกแต่อยากได้อะไรก็ให้ อยากไปไหนก็พาไปตามใจทุกอย่าง ให้รู้ไว้เลยว่าเขาแคร์เรามากนะคะ
ผู้ชายที่ "คอยดูแลอยู่เคียงข้างเสมอ"

เวลาที่เธอป่วยไข้ไม่สบายถึงแม้เขาจะไม่ได้อยู่ข้าง ๆ แต่จะคอยเป็นห่วงและบอกให้เธอกินข้าวกินยาเสมอ ในวันที่ท้อใจเขาก็ให้กำลังใจเธอและบอกให้เธอสู้ เวลาเธอรู้สึกแย่ผู้ชายคนนี้แหละจะคอยปลอบใจเธอเองผู้ชายที่ "ชอบดึงเธอมากอด หรือพวกสกินชิพ"

ผู้ชายน่ะไม่พูดคำว่ารักให้มากความหรอก แต่แสดงออกแบบตรง ๆ เลยว่าฉันรักเธอนะด้วยการดึงมากอด หอมแก้มหรือจุ๊บ บางครั้งผู้ชายก็เป็นพวกสกินชิพที่ต้องมีส่วนใดส่วนหนึ่งมาโดนตัวเธอ นั่นแหละเขาไม่อยากห่างจากเธอไปไหนเลยน้าาาผู้ชายที่ "มักทำให้เธอยิ้มด้วยเรื่องตลก ๆ"

การที่ผู้ชายจะยอมทำให้คนที่รักยิ้มได้ แสดงว่าเขาต้องใส่ใจผู้หญิงคนนั้นมากแน่นอน เวลาที่เธอเครียดหรือโกรธ เขามักจะทำตัวปัญญาอ่อนหรือเล่าเรื่องตลกเพื่อให้เธอรู้สึกดีขึ้นไงล่ะผู้ชายที่ "แอบทำเซอร์ไพรส์ให้เธอ"

ผู้ชายเขาก็โรแมนติกเป็นนะคะ ถ้าร้อยวันพันปีเขาไม่เคยทำให้แล้วอยู่ดี ๆ มาเซอร์ไพรส์ แสดงว่าเขาอยากให้เธอดีใจแน่นอน ส่วนแฟนใครไม่ชอบทำเซอร์ไพรส์ให้ก็อย่าเพิ่งน้อยใจว่าเขาไม่รักนะ มันอาจจะเป็นนิสัยของเขาอยู่แล้วก็ได้และนี่ก็เป็นวิธีการบอกรักของผู้ชายที่แสดงออกผ่านการกระทำ คงจะไขข้อข้องใจสาว ๆ ได้แล้วนะคะว่าเขารักเราหรือไม่ ถ้าเขายังเอาใจใส่เราเหมือนเดิมก็โอเคแล้ว แม้มันจะน้อยลงบ้างตามกาลเวลาแต่สิ่งสำคัญที่สุดก็คือ เราต้องหมั่นเติมใจให้กันอยู่เสมอนะคะ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"คู่รักความรักชีวิตคู่ความสัมพันธ์