อยากถามแต่ถามไม่ได้!! 8 คำถามที่ผู้หญิงอยากถาม ''แฟนเก่า'' มากที่สุดแต่ไม่กล้าถาม!!

เข้าชม : 8
          "แฟนเก่า" ใครบ้างจะอยากอยู่ในสถานะนี้ ใครๆก็อย่างเป็นปัจจุบันทั้งนั้นแหละ แต่มันก็เลี่ยงไม่ได้เมื่อวันหนึ่งความรักมันน้อยลงจนต้องเลิกกัน ยิ่งเวลาที่กลับมาพูดถึงมันก็จะรู้สึกเจ็บๆที่ใจนิดหน่อย แน่นอนว่าคุณสาวๆต้องเคยผ่านเหตุการณ์จากแฟนกันเป็นแฟนเก่ากันอยู่แล้ว เสียใจ เสียเวลากันมาไม่รู้เท่าไหร่ แน่นอนว่าถึงคุณและเขาจะเลิกกันไปแล้ว แต่มันก็มีอะไรค้างคาใจกันบ้างเพียงแค่คุณไม่กล้าถามออกไปตรงๆ แน่นอนว่ามันต้องมี 1 ใน 8 คำถามคาใจพวกนี้บ้างแหละ ไปดูกันเลยว่าคำถามจะตรงกับคุณหรือเปล่า


ภาพประกอบจาก :www.nyrelx.com1. ทำไมถึงเลิกกัน! :สุดยอดคำถามอันดับหนึ่ง เออ..ทำไมถึงเลิกกันล่ะ กลับมานั่งทบทวนดูก็ยังไม่ได้คำตอบที่แน่ชัด บางทีก็อยากรู้คำตอบจริงๆ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. ที่บอกว่ารัก นั้นรักจริงๆที่แค่พูดออกมาให้ดีใจเฉยๆ :พอเลิกกันแล้วมันก็ต้องมีสงสัยกันบางว่าไอ้ที่บอกรักปานจะกลืนกิน นั้นคือรักจริงๆใช่หรือเปล่า?


ภาพประกอบจาก :pinterest.com3. คิดกันบ้างหรือเปล่าเวลาที่อยู่คนเดียว :แน่นอนสิว่าคุณต้องคิดถึงเขาอยู่แล้ว แต่เขาล่ะเคยคิอดถึงคุณบ้างใไมเวลาที่ต้องอยู่คนเดียว


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. ระหว่างที่คบกันอยู่เคยนอกใจกันบ้างใหม ทั้งหัวใจและร่างกาย :มันเป็นคำถามที่แบบถ้ารู้แล้วจะเสียใจแต่ก็อยากรู้อะเนอะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. ทิ้งของที่เรามีความทรงจำด้วยกันไปหรือยัง :คนเคยคบกันมันก็ต้องมีของของกันและกันบ้าง แต่ที่อยากรู้คือหลังจากเลิกกันเอาทิ้งหรือเปล่า


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

6. เคยคิดถึงฉันบ้างมั้ย เวลาอยู่กับคนใหม่ :อย่างน้อยก็อยากจะรู้ว่า ยังมีฉันอยู่ในความทรงจำบ้างหรือเปล่า


ภาพประกอบจาก :pinterest.com7. คนใหม่ คือคนที่ใช่ แล้วฉันล่ะ ใช่สำหรับเธอหรือเปล่า :คำถามที่หลอนจิตใจของสาวๆ ที่กลายเป็นแฟนเก่าทุกคน ว่าในตอนนั้นคุณคือคนที่ใช่สำหรับเขาหรือเปล่า หรือ เป็นได้แค่อดีตที่ไม่อยากจดจำกันนะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

8. บอกอะไรเกี่ยวกับฉันให้แฟนใหม่รู้บ้าง :บางครั้งก็อยากรู้ว่าไปบอกอะไรใครไว้ ว่าคุณเป็นคนยังไง ทำอะไรเขาไว้บ้าง เขามองคุณในแบบไหน และอยากให้คนใหม่ของเขามองคุณในแบบไหนกัน


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"โปรโมชั่นสามีภรรยาผู้หญิงความสัมพันธ์นิสัยเคล็ดลับความรักความรักคู่รักชีวิตคู่ผู้ชาย