ทำตัวแบบนี้แหละผู้ชายจะทิ้ง!! 3 เหตุผลที่ทำให้ผู้ชายอยากเทคุณ!!!!

เข้าชม : 507
        การที่ได้รับความรักจากใครสักคนถือเป็นเรื่องที่มีความสุขมากๆ ยิ่งกับผู้หญิงด้วยแล้ว ยิ่งอยากให้ความรักที่ได้มาคงอยู่ตลอดไป แต่นั้นแหละค่ะคำว่าตลอดไปมักไม่มีจริง มันพร้อมที่จะจากไปได้เสมอทั้งจากเขาที่ทิ้งคุณ และจากคุณที่ทำให้เขาต้องเป็นฝ่ายจากคุณไป วันนี้ LadyBKK มี 3 สาเหตุสำคัญที่ทำให้ผู้ชายทิ้งมาฝาก ที่สำคัญมันจากผู้หญิงล้วนๆ ไปดูกันเลย
ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

1. เข้ากันไม่ได้


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com        :อาจจะดูเหมือนเป็นคำแก้ตัวกลายๆ แต่มันคือเรื่องจริง หลายๆคู่รักต้องเลิกรากันไปด้วยเหตุผลนี้ ตอนคบกันแรกๆแน่นอนว่าอะไรมันก็ดีหมด แต่พอนานไปมันอาจจะไม่ดีก็ได้ สิ่งสำคัยคือ คุณต้องลองเปิดใจเปิดตาและใช้เวลาศึกษากันนานๆ พร้อมทั้งการปรับตัวเข้าหากัน แต่ถ้าท้ายที่สุดแล้วเคมีคุณสองคนไม่ตรงกัน ก็จะต้องมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่เดินออกไป ใครกำลังมีความรักที่รู้สึกพยายามฝืนความเป็นตัวเราเพื่อให้รักอยู่รอด นั่นแสดงว่าคุณไม่ใช่คุณไม่ใช่คู่รักที่เข้ากันได้แล้วล่ะ

2. ไม่มีความเกรงใจให้กันและกัน


ภาพประกอบจาก :www.pinterest.com

        :ความเกรงใจถือเป็นเรื่องสำคัญสำหรับทุกคู่รักนะคะ เพราะเมื่อคู่รักหลายๆ คู่ได้อยู่ด้วยกันนานๆ ไป สิ่งหนึ่งที่ละเลยคือเรื่องความเกรงใจ ไม่ว่าจะผายลม ฉี่ ต่อหน้าเขา มันไม่ได้เป็นสิ่งที่น่าทำเลย อย่างน้อยคุณควรแคร์ภาพลักษณ์ของตัวเองบ้าง ดูแลตัวเองในทุกๆวันเหมือนเช่นวันแรกที่คุณได้เจอกับเขา เพราะหากคุณเปลี่ยนไป สบายเกินไป อาจทำให้เค้ามองคุณเปลี่ยนไปเช่นกัน

3. คาดหวังมากเกินไป
ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

        :ความสัมพันธ์ที่มาพร้อมกับความคาดหวังมากเกินไปไม่ได้ดีเสมอไป อย่างน้อยเราต้องรู้ด้วยว่าตัวเขานั้นอยากที่จะผูกมัดหรือคาดหวังเหมือนกับคุณรึเปล่า สุดท้ายหากมีแต่เราที่คิดฝ่ายเดียวก็จะทำให้อีกฝ่ายอึดอัดและเดินจากไป วิธีแก้ง่ายๆ ก็คือหากคบใครก็ให้ใช้ชีวิตอยู่กับปัจจุบันมากกว่าอยู่กับความ "คาดหวัง "


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ผู้ชายพื้นที่นิสัยคู่รักความสัมพันธ์ความคิดถึงผู้หญิงความรัก