คนนี้ฉันขอ! 4 วิธีทวงคืนแฟนเก่า จากสาวคนใหม่

เข้าชม : 401

คำว่าแฟนเก่าได้ยินเบาๆก็เจ็บ ไม่ว่าคุณจะทิ้งเขา หรือเขาทิ้งคุณ แต่ถ้ารู้ตัวว่ายังรักมาก อยากกลับไปแต่เขาดันมีแฟนใหม่ไปแล้ว ถึงตอนนี้คิดถึงมากก็เข้าใจ แต่ถึงจะมากแค่ไหน ก็ต้องข่มใจไว้ก่อน อยู่อย่างผู้หญิงที่มีสติ เข้าไปแบบไม่มีแผนยังไงก็ไม่มีวันได้คืน วันนี้ LadyBKK ขอเสนอ 4 วิธีทวงคืนแฟนเก่า จากสาวคนใหม่ ต้องทำยังไงไปดูกันเลย1. ประเมินความเป็นไปได้


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ก่อนอื่นประเมินสถานการณ์ ว่ามีโอกาสแค่ไหนที่คุณจะชนะใจเขาได้อีกครั้ง ข้อดีข้อเสียของคุณและแฟนใหม่ ไม่ได้สำคัญเท่ากับว่า เขายังมีเยื่อใยให้คุณอยู่หรือเปล่า หรือเป็นแค่ของเก่าเบื่อแล้วทิ้ง ถ้าเป็นอย่างหลัง แนะนำให้กลับไปรักตัวเอง2. เปลี่ยนแปลงตัวเอง


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

แต่ถ้าผ่านข้อเเรกมาได้ พอจะมีความหวังอยู่บ้าง ต่อมาก็คือคุณต้องกลับมาปรับปรุง เปลี่ยนแปลงตัวเอง อะไรที่เคยทำให้ความสัมพันธ์มีปัญหา ความเอาแต่ใจ ความเจ้าชู้ หรือนิสัยเสียอื่นๆ หรือแม้แต่รูปร่างหน้าตา ถ้าแก้ไขได้ก็ทำเลย ช่างน้ำหนักดูว่าเปลี่ยนตัวเอง กับเสียเขาไปอะไรฝืนใจกว่ากัน

3. อยู่ห่างๆอย่างห่วงๆ


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ถึงแม้จะมีโอกาสชนะ ดูดีดูแพงขึ้นแล้ว แต่คุณก็ไม่มีสิทธิ์ไปแทรกแซง หรือไปทำลายความรักของใคร เราเป็นนางเอกเราไม่ใช่นางร้าย ถ้าเขาจะเลิกกันต้องไม่เกี่ยวกับคุณ แค่คอยห่วงอยู่ห่างๆ ทำให้เขารู้ว่าคุณยังหวังดี และรอ แค่นั้นที่ควรจะทำ

4. เปิดอกคุยกัน
ภาพประกอบจาก : pixabay.com

คู่กันแล้วย่อมไม่แคล้วกัน ถ้าเขาจะต้องเป็นของคุณ เขาจะกลับมา ถึงตอนนั้นถามใจตัวเองดูอีกทีว่า โอเคไหมที่จะเริ่มต้นกับคนเดิม และดูให้ดีๆว่า เขากลับมาเพราะยังรัก หรือแค่เพราะไม่มีที่ไป เปิดใจคุยกัน และตัดสินใจเอง

ชีวิตยังต้องเดินต่อไปข้างหน้า ไม่ว่าเขาจะกลับมาไหม อย่างน้อยก็อย่าลืมรักตัวเองนะคะ


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ยิ่งรักยิ่งเหนื่อยคู่รักความรักเลิกกับเเฟนชีวิต