คนมีคู่ต้องลอง!! 8 "วิธีพิสูจน์รักแท้ของผู้ชาย" หากทำได้ครบถือว่ารักกันจริง

เข้าชม : 466
คำว่ารักแท้หลายคนอาจจะคิดว่าเป็นเรื่องไกลตัวเกินจะเอื้อมถึง แต่จริงๆแล้วอาจจะอยู่ใกล้ตัวก็ได้นะ มันก็มีบ้างที่บางคนคบกันมานานก็จริง ผลสุดท้ายแล้วกลับกลายเป็นว่าก็เลิกกันไปอย่างง่ายดาย ซึ่งตรงข้ามกับบางคู่ที่เพิ่งคบกันไม่นาน ดูเหมือนจะเข้ากันได้ดีกว่าซะอีก

เพราะเหตุนี้แหละมันแสดงให้เห็นถึงความไม่แน่นอนของความรัก แต่จะทำยังไงให้สังเกตรู้ได้ว่าใครคือรักแท้ของเราจริงๆ เรามีวิธีพิสูจน์รักแท้ของผู้ชาย ที่แค่เช็คว่าคู่คุณทำแบบนี้ได้ครบหรือเปล่า? เพราะถ้าหากครบก็ถือว่ารักกันจริง หรือจะเรียกว่ารักแท้ก็ไม่ผิดจ้า1. ทนกลิ่นปากเหม็น ๆ ในยามเช้าที่เพิ่งตื่นนอนของกันและกันได้ แม้จะเป็นกลิ่นที่ไม่พึ่งประสงค์ก็เถอะ รับได้ไม่ซีเรียส2. เมื่อใครสักคนกินอาหารเหลือ อีกคนก็เอามากินต่อได้ ไม่เห็นเป็นไรเลย

3. เรื่องของการตด ดูจะเป็นอะไรที่เบสิกธรรมดามาก เผลอ ๆ กลายเป็นกิจกรรมที่สร้างสีสันให้กับชีวิตคู่ได้ อย่างการแข่งกันว่าใครเสียงดังกว่า4. การเข้าห้องน้ำแล้วไม่ปิดประตู ไม่ใช่เรื่องที่ต้องน่าอายเลยด้วยซ้ำ

5. กิจกรรมยามว่างเมื่อตอนไม่มีอะไรทำ คือการบีบสิว ถอนขนจั๊กแร้ให้กัน

6. กิจวัตรประจำวันของแต่ละคนไม่ใช่เรื่องที่ต้องปิดบังอะไรเลย อย่างการอึ ฉี่ บอกได้หมด เปิดเผยสุด ๆ

7. หลายคู่ต้องเคยบ้างแหละที่สำรวจส่วนอื่น ๆ ของกัน เช่น สิวที่ก้น หรือขี้หู

8. ในตอนที่อาบน้ำด้วยกัน การปล่อยฉี่ออกมา หรือยืนตด ถือเป็นเรื่องปกติมาก

     เป็นยังไงกันบ้าง? ได้ลองเช็คของคู่ตัวเองมั้ยว่าตรงกี่ข้อ ถ้าคู่ไหนมีครบทุกข้อนี่ถือว่าน่าอิจฉามากนะ เพราะคู่ของคุณมีแนวโน้มสูงมากว่าจะเป็นรักแท้ของกันและกัน แต่สำหรับคู่ใครที่ยังไม่เคยก็ลองเก็บเอาไปเช็คหรือพิสูจน์กันดู เพราะมันหมายถึงการที่คู่ของคุณสนิทกันหรือเปล่า


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ผู้ชายโรงพยาบาลความรักคู่รักผู้หญิงนิสัยสร้างวัดความสัมพันธ์