7 เทคนิคสะกดทุกสายตา เป็นนางพญา ให้ผู้ชายหยุดมอง!!

เข้าชม : 26
คุณเคยวาดฝันภาพแบบนี้มั้ย ภาพที่คุณเดินเชิดๆ โปรยเสน่ห์ให้หนุ่มๆ เขาเหลียวหลังมองคุณกันน่ะ แอดมินเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนต้องอยาก แต่จะทำยังไงล่ะให้ได้ภาพแบบนั้นสักครั้งในชีวิต LadyBKK มีวิธีค่า มาดูกันเลยกับ 7 เทคนิคสะกดทุกสายตา เป็นนางพญา ให้ผู้ชายหยุดมอง!! ลองทำตามนี้ดู แล้วคุณจะมีเสน่ห์เพิ่มขึ้นอีกเป็นกองเลยล่ะ!

1.ทาลิปสติกต่อหน้าผู้ชาย

ตอนที่สาวๆ ทาลิปสติกน่ะ มันน่าเย้ายวนสำหรับคุณผู้ชายเขาแบบสุดๆ เลยนะ เพราะฉันนั้นไม่ต้องแอบไปทาในห้องน้ำอีกต่อไปค่ะ ทาต่อหน้าให้พวกเขาเห็นเลย


2.สบตากับเขาด้วยดวงตาที่แต่งเต็ม

ดวงตาของสาวๆ น่ะ เป็นจุดที่หนุ่มๆ ชอบแอบมองเอามากๆ เลยนะ เพราะฉะนั้นเวลาแต่งหน้า ให้จัดเต็มที่ดวงตาสักหน่อย แล้วเอาไปกวาดตาโปรยเสน่ห์ให้หนุ่มๆ เขากันเลย

3.มัดผมตัวเองขึ้นซะสิ

ไม่ต้องไปแอบมัดผมมัดเผ้าในห้องน้ำอีกต่อไป เพราะคุณสาวๆ รู้มั้ยว่ามันเป็นท่าไม้ตายเอาไว้อ่อยหนุ่มๆ เขาเลยล่ะ เพราะมันเป็นท่าที่จะค่อยๆ เผยซอกคอเนียนๆ ของสาวๆ พาลให้คิดจินตนาการไปถึงไหนต่อไหน

4.คุยกับคนแปลกหน้าอย่างอัธยาศัยดี

การที่หนุ่มๆ ได้เห็นสาวๆ ขยับปาก พูดจากับคนแปลกหน้าเนี่ย มันทำให้เขารู้สึกว่าเธอมีความเธอเซ็กซี่มาก มีความน่าค้นหา น่าสนใจ อยากเข้าไปทำความรู้จัก

5.บิดขี้เกียจสักทีสองทีสิ

การบิดขี้เกียจแสนธรรมด๊า ธรรมดาของเราเนี่ย รู้มั้ยว่าผู้ชายเขามองว่าเราเซ็กซี่แหละ โดยผลการวิจัยมากมาย บอกว่า การที่ผู้ชายได้เห็นผู้หญิงยืดเส้นยืดสายหรือบิดขี้เกียจน่ะ ทำให้เขารู้สึกดีและรู้สึกอยากมองไปนานๆ โดยไม่มีเหตุผลเลยล่ะ

6.ใส่กางเกงขาสั้นกับรองเท้าส้นสูงซะ

เพราะส่วนที่ผู้ชายชอบมองสาวๆ ที่สุดก็คือเรียวขายังไงล่ะ สาวๆ ที่ใส่กางเกงขาสั้นกับรองเท้าส้นสูงน่ะ ยังไง๊ยังไงก็ต้องดูเซ็กซี่กว่าปกติอยู่แล้ว ไม่แปลกหรอนะ ถ้าผู้ชายจะแอบมอง


7.โชว์ลีลาการเต้นของคุณ

ไม่ต้องแปลกใจว่า ทำไมหนุ่มๆ ถึงชอบเกิร์ลกรุ้ปเกาหลีกันนัก เพราะช่วงเวลาที่สาวๆ เคลื่อนไหวน่ะ มันน่ามอง และจุดไฟในใจให้เขาได้อย่างเต็มเปี่ยม เพราะฉะนั้น หากสาวๆ คนไหนที่อยากจะโปรยเสน่ห์ให้หนุ่มๆ หยุดมองล่ะก็ อย่าอายที่จะเต้นค่ะ เต้นเลย!

ถ้ารู้เคล็ดลับแบบนี้แล้ว สาวๆ ก็ลองเอาไปใช้กันดูนะจ๊ะ รับรองว่าทำไม่ยาก แถมลากสายตาผู้ชายให้มองตามเรากันเพียบ!
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"แฟนอายุน้อยกว่าแฟนเด็กความรักความสัมพันธ์ข้อดีของการมีแฟนเด็กมีแฟนเด็กรักเป็นพิษ