หยุดเดี๋ยวนี้! 5 พฤติกรรมที่ผู้ชายส่ายหน้า ไม่อยากเอาทำแฟน

เข้าชม : 378


เวลาที่ผู้หญิงเราคิดจะทำอะไร มักจะหาเหตุผลมาสนับสนุน หรือใช้เป็นข้ออ้างของการกระทำนั้น เพื่อที่ทำแล้วจะได้ไม่รู้สึกผิด แต่อาจลืมไปว่าการกระทำบางอย่าง ไปกระทบความรู้สึกของใครหรือเปล่า อย่ารอให้สายเกินแก้ วันนี้ LadyBKK มีบทความความรักดีๆมาฝากกัน ไปดูพร้อมกันว่า 5 พฤติกรรมแบบไหน ที่ทำให้ผู้ชายส่ายหน้า ไม่อยากเอาทำแฟน ...#ถนัดนักเรื่องรื้อฟื้น


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

จะมีผู้หญิงบางประเภท ที่รักกับแฟนอยู่ดีๆไม่ชอบ ต้องขุดคุ้ย รื้อฟื้นเรื่องเก่าๆ จับนั่นผสมนี่หยิบขึ้นมาทะเลาะ เช่น เรื่องแฟนเก่าของแฟนคุณ หรือเรื่องที่เขาเคยทำผิดพลาดในอดีต พูดเองงอนเองน้อยใจไปเอง แรกๆก็คงจะพอทนแต่ ถ้าเป็นแบบนี้บ่อยๆไม่น่ารักเลยนะคะ ควรรู้จักแยกแยะและเข้าใจว่าอดีตก็คืออดีต ย้อนกลับไปแก้ไขไม่ได้แล้ว ในเมื่อปัจจุบันคุณมีเขา และเขาก็มีแค่คุณ จะแคร์อะไรกับอดีต

#อ่อยไม่เลือกหน้า
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ท่องเอาไว้ในใจเสมอว่า "ฉันมีแฟนแล้ว" อย่าเที่ยวไปอ่อย หรือบริหารเสน่ห์ใส่ผู้ชายคนอื่นไปทั่ว เพราะมันไม่ได้ทำให้คุณดูดี แต่กลับทำให้คุณดูไม่แพง ดูเป็นคนไม่จริงใจมากกว่า มีแฟนแล้วก็ควรจะรักแฟนแค่คนเดียว คบทีละคน คุยทีละคนดีกว่า อ่อยเก่งแบบนี้ระวังแฟนตัวจริงจะหนีไม่รู้ด้วยนะคะ

#ใช้เงินเก่ง

ไม่ว่าคุณจะหาเงินใช้เอง หรือต่อให้คุณเกิดมาบนกองเงินกองทอง รวยมาตั้งแต่เกิด ก็ไม่ควรใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือย ไม่จำเป็นต้องซื้อทุกอย่างที่อยากได้ เพราะถ้าผู้ชายจะจริงจัง หรือคิดจะสร้างครอบครัวกับใคร เรื่องการบริหารจัดการเงิน ก็เป็นอีกเรื่องที่เขาจะใช้เพื่อพิจารณา ช่วยกันหาช่วยกันเก็บย่อมดีกว่าหาคนมาช่วยผลาญเงินแน่ๆ ถ้าไม่อยากเป็นแค่ทางผ่านของเขา ก็ควรรู้จักใช้รู้จักใช้เงินนะคะ

#มีแฟนเหมือนมีแม่


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ผู้ชายเขาอยากได้แฟนค่ะ ไม่ใช่อยากได้แม่เพิ่มอีกคน อย่าทำตัวเหมือนเป็นเจ้าชีวิต คอยบงการ ออกคำสั่งให้เขาทำหรือห้ามทำอะไร อย่าเอาความต้องการของตัวเองเป็นที่ตั้ง เพราะมันจะทำให้เขารู้สึกอึดอัด และอยากไปจากคุณในที่สุด อยากให้ผู้ชายรักต้องเป็นคนรู้ใจ ไม่ใช่คนที่รู้ทันนะคะ#ไร้เหตุผล


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ผู้หญิงหลายคนมักจะปล่อยให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล เเละเป็นสาเหตุที่ทำให้ความรักจบลงแบบไม่เป็นท่า ควรเลิกนิสัยเอาความคิดของตัวเองเป็นใหญ่ และรับฟังเหตุผลของเขาบ้าง ไม่ใช่เเค่ฟังแต่ควรพยายามเข้าใจเขาให้มากขึ้น แล้วคุณทั้งคู่จะทะเลาะกันน้อยลงแน่นอนค่ะ

ใครรู้ตัวว่ากำลังเป็นคนรักที่ไม่น่ารักอยู่ ลองปรับนิดเปลี่ยนหน่อย เพื่อที่ความรักของคุณจะได้ยืนยาวนะคะ


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ผู้หญิงความสัมพันธ์เสียตัวค้างคืนสองต่อสองผู้ชายคู่รักความรัก