อกหักไม่ใช่เรื่องแย่ !!! 11 เรื่องดีดี๊ ถึงจะอกหัก รักคุด ก็ไม่เห็นเป็นอะไร !!!

เข้าชม : 1
ความรัก เกิดจากความรู้สึก และคนเรามีหลากหลายความรู้สึก เพราะฉะนั้นถ้าคุณทั้ง 2 คนเกิดมีเรื่องเข้าใจผิด หรือทะเลาะกันเป็นเวลานาน มีปัญหาสะสมอาจจะทำให้คุณทั้ง 2 คนต้องเลิกกันไป ถ้าความรักมันเกินจะเยียวยา ยื้อไว้ก็ไม่ได้อะไร เราลองมามองอีกด้านกันนะคะว่า ฉันโสดก็ไม่เห็นเป็นอะไร เดี้ยวความรักใหม่ก็เข้ามา ผู้ชายไม่ได้มีคนเดียวนะเธ๊ออออ !!!1. ไม่ต้องบ่นอีกต่อไปแล้ว


ใครๆ ก็เกลียดยัยผู้หญิงคนนี้นัก คนที่ขี้บ่นว่าความสัมพันธ์มันแย่แค่ไหน หรือมันไม่เป็นไปตามที่เธอคิดไว้เลย เอาจริงๆ ว่า แม้กระทั่งเธอเอง ถ้าได้มองย้อนกลับไป ก็คงเกลียดตัวเองตอนนั้นเหมือนกันสินะ ตอนนี้ก็ดีนะเพราะเธอจะได้เลิกบ่นถึงเรื่องแย่ๆ แบบนั้นได้ซะที

2. อยากจะไปดูหนังตอนไหนก็ไปได้เลย

อย่าเพิ่งเข้าใจเราผิดไป คื อการได้ไปดูหนังกับใครสักคน มันก็เป็นเวลาที่แสนพิเศษ แต่บอกเลยว่าบางครั้งก็คิดนะว่า .. โอ๊ยยยย อยากไปดูหนัง!! รอบต่อไปเริ่มอีก 20 นาที! แต่ไม่แน่ใจเลยว่าอิคุณแฟนจะว่างมั้ย หรือทำงานอยู่ หรือติดธุระอยู่ หรือเค้าอาจจะไม่อยากดูก็ได้ งั้นรอไปก่อนละกัน .. ไม่ต้องไปแคร์ค่ะ ต่อไปนี้จะดูเมื่อไหร่ก็ได้ ไม่ต้องรอใครล้าวววว

3. เค้าเคยไม่ชอบร้านโปรดของเธอ ลุยเดี่ยวโลด!

แล้วจะให้ชั้นไปคนเดียวได้ยังไง ?? อืม ก็ไม่รู้สินะ เราว่าเธอก็แค่มีความสุขกับบรรยากาศดีๆ ของร้าน อาหารอร่อยๆ ถูกปาก โดยไม่ต้องคิดถึงช่วงเวลาแย่ๆ ก็คุ้มค่ากับการใช้เวลากับตัวเองนะ4. ได้เวลาออกเดทกับคนที่แอบชอบ

เคยแอบเล็งใคร แอบส่องใครไว้ตอนที่ยังคบกับตานั่นอยู่ เวลานี้แหละเธอก็สามารถเดินหน้าหาเค้าได้เต็มที่โดยไม่ต้องรู้สึกผิดอะไรอีกแล้ว ขอให้โชคดี!

5. ออกไปเที่ยวกับแก๊งค์เพื่อนสาวแบบไม่มีเคอร์ฟิว

แทนที่แต่ก่อนทุกคืนไปเที่ยวแล้วต้องโดนตามจิก ทั้งไลน์ ทั้งโทร กับแฟนงี่เง่าของเธอ ตอนนี้ก็ฟรีได้แล้วจ้ะ!! เต็มที่กับแก๊งค์เพื่อนสาวของเธอได้เต็มที่ไปเลย

6. เตียงนี้เป็นของช้านนนนนน

นอกจากเตียงแล้วแถมหมอนอีก 5 ใบ ใช่ เป็นของเธอหมดแล้วจ้ะ กลิ้งให้เต็มที่ไปเลย7. ไม่ต้องทนเสียงกรนสนั่นนั่นอีกแล้ว

หรือเสียงพลิกตัวไปมาทั้งคืน เรารู้ว่ามันน่ารำคาญมากแค่ไหนซึ่งแต่ก่อนก็คงเป็นฟีลว่า " ไม่เป็นไร ก็ฉันรักเขานี่นา " แต่ตอนนี้มายอมรับกันตรงๆ ดีกว่าว่า มันไม่โอเค เพราะเธอนอนไม่หลับ! อย่างนั้นก็ยินดีด้วย นี่คือเวลาที่เธอจะได้นอนเต็มอิ่มแล้ว!

8. อยากจะเต้น อยากจะบ้า ทำได้เลย!

ไม่ต้องคอยห่วงลุคเวลาไปงานแต่งงาน งานวันเกิด งานปาร์ตี้ทั้งหลายที่ต้องควงเค้าไปแล้วโดนห้ามตลอดเวลา เธอสามารถมีความสุขได้เต็มที่ไม่ว่าจะดื่มหรือจะกินก็ตาม สุขให้สุดไปเลย!

9. ไม่ต้องคอยแก้ตัวแฟนกับเพื่อนของเธออีกต่อไปแล้ว

"ไม่ ไม่ ไม่ เขาดีจริงๆ นะ สาบานเลย เขาก็แค่...." ต่อจากนี้ก็ไม่จำเป็นต้องพูดประโยคนี้อีกแล้ว ลาก่อนตลอดกาลจ้ะ10. เที่ยวกับเพื่อนได้แบบไม่ตะขิดตะขวงใจ

จากแต่ก่อนเวลาไปเที่ยวกับเพื่อนแล้วลากแฟนไป ทำให้เพื่อนกลายเป็น กขค. ของคุณซะอย่างนั้น แต่ตอนนี้เธอก็สามารถไปเที่ยวได้แบบสุดๆ กับเพื่อนสาวแบบไม่ต้องทำร้ายจิตใจเพื่อนอีกต่อไป

11. โสดแล้วคุยกับใครก็ได้

จะแอ๊วหนุ่ม ทางออนไลน์ จีบผู้ชายก่อนก็ไม่เห็นเป็นไรเลยยยย ลองดูค่ะ อย่าจมอยู่กับความเศร้าเลย !!

ภาพประกอบจาก : dramabeans.com

บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"คำคมความรักภาษาอังกฤษคบหาประโยคคำคมภาษาอังกฤษคนที่ใช่