มีผู้หญิงตัวสูงเป็นแฟน ก็มีข้อดีไม่น้อยเลยนะ

เข้าชม : 1




สวัสดีค่ะ หลังจากที่เราได้เคยนำเสนอบทความเกี่ยวกับ "10 ข้อดีของการมีแฟนตัวเตี้ย" ไปก่อนหน้านี้ เราก็กลัวว่าคนตัวสูงจะน้อยใจ โอ๋ๆนะคะ วันนี้เราเลยจะมานำเสนอบทความเกี่ยวกับ "10 ข้อดีของการมีแฟนตัวสูง" ซึ่งใครที่รู้ตัวว่าตัวสูงก็อย่าพึ่งน้อยใจไปค่ะ เราก็มีข้อดีเหมือนกัน จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลยค่ะ

1.ตัวสูงมักจะดูสง่า
แน่นอนค่ะคนตัวสูงมักจะดูดี มีสง่าราศี ยิ่งถ้าเป็นคนที่ดูแลหุ่นและรูปร่างแล้วล่ะก็ จะมีออร่าของความสง่าแผ่ออกมาได้อย่างชัดเจนเลยค่ะ บางทีแค่ยืนเฉยๆก็ชนะเลิศแล้วค่ะสำหรับคนตัวสูง



2.เด่นกว่าคนอื่น
แน่นอนว่าการที่เราตัวสูงเนี่ยทำให้เราดูเด่นในสายตาคนอื่นอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ถูกบดบังรัศมีได้ยากมากๆ ยิ่งถ้ามีหน้าตาที่สะสวยแล้วล่ะก็จะดูเด่นมีออร่าขึ้นมาในทันทีค่ะ



3.แต่งตัวได้หลากหลายแบบ
การมีแฟนเป็นคนตัวสูงเนี่ยทำให้หมดห่วงเรื่องการแต่งตัวได้เลยค่ะ เพราะขนาดเสื้อผ้าส่วนใหญ่มักจะรองรับกับหุ่นของพวกเธอ ทำให้หาเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ได้อย่างง่ายดายแถมยังใส่แล้วทำให้ดูดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย



4.ดูมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น
เพราะด้วยส่วนสูงของพวกเธอทำให้พวกเธอมีความมั่นใจสูงไม่ว่าเวลาจะทำอะไรก็สามารถทำได้อย่างคล่องแคล่วว่องไว ดูมีความกระฉับกระเฉง ไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือการกระทำต่างๆ



5.หาตัวได้ง่าย
เวลาที่ต้องไปเดินที่ไหนที่คนเยอะๆเนี่ย คุณสามารถมองหาเจอได้อย่างง่ายดาย เพราะความที่พวกเธอตัวสูงทำให้สามารถมองหาเจอได้ง่าย ไม่ต้องเดินหากันให้เหนื่อยนั่นเอง



6.สามารถช่วยเหลือตัวเองได้
การมีแฟนตัวสูงเนี่ยทำให้หมดห่วงเรื่องต่างๆที่สาวตัวเตี้ยทำไม่ได้ เช่น การหยิบของจากที่สูง หรือการยกของหนักๆ และบางทีพวกเธอสามารถที่จะปกป้องผู้ชายได้ด้วยซ้ำค่ะ เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงสตรองก็ว่าได้



7.ใส่กางเกงยีนต์จะสั้นหรือยาวก็ดูสวย
เพราะว่าตัวสูงทำให้มีขาที่เรียวยาว เวลาใส่กางเกงยีนต์จะทำให้พวกเธอดูสวยงามเข้ากับกางเกงมากๆ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนต์ขาสั้นหรือยาวก็เอาอยู่



8.ไม่ต้องให้ขี่คอเวลาดูคอนเสิร์ต
เคยมั้ยคะกับการที่ต้องให้ผู้หญิงขี่คอเพราะเจ้าตัวมองอะไรไม่เห็น (เพราะตัวเตี้ย) มันก็น่ารักดีนะคะที่ให้แฟนขี่คอ แต่พอขี่ไปนานๆมันก็ปวดคอมั้ยล่ะ 555 แต่ปัญหานี้จะหมดไปถ้าคบกับผู้หญิงตัวสูงเพราะว่าพวกเธอสามารถที่จะดูคอนเสิร์ตได้อย่างสบายใจไม่ต้องกลัวใครบัง



9.ลูกออกมามีโอกาสตัวสูงมากกว่า
สำหรับคนที่เป็นกังวลว่าลูกออกมาจะตัวเตี้ยหรือเปล่า ปัญหานี้จะหมดไปค่ะ เพราะหากมีแฟนตัวสูงแล้วบวกกับเราตัวสูงอยู่แล้วก็มีโอกาสน้อยมากๆค่ะที่ลูกเราจะเกิดมาตัวเตี้ย



10.เวลาจะจูบไม่ต้องก้มมาก
อีกหนึ่งข้อดีของการมีแฟนเป็นสาวตัวสูงนะคะก็คือ เวลาคุณจะจุ้บหรือจูบพวกเธอเนี่ย คุณไม่จำเป็นที่จะต้องก้มมากจนเกินไป แค่ก้มตัวนิดหน่อยก็สามารถทำได้แล้ว เรียกได้ว่าสะดวกสุดๆ



และนี่ก็คือ 10 ข้อดีของการมีแฟนตัวสูง เป็นไงบ้างคะสำหรับสาวๆตัวสูง ซึ่งหลายๆคนอาจจะคิดว่าผู้ชายส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงตัวเล็กกว่า แต่เชื่อเถอะค่ะผู้ชายบางส่วนก็ชอบผู้หญิงตัวสูงมากกว่า เพราะฉะนั้นอย่าน้อยใจไปนะคะ เพราะบางทีคนตัวเล็กยังอิจฉาคนตัวสูงเลย




บทความแนะนำ





บทความ "ความรัก"



จีบสาวรักแท้ความรักคู่รักความสัมพันธ์