5 ข้อสังเกตง่ายๆ ว่าเขาคนนั้นกำลังมีใจให้กับเราอยู่!!!

เข้าชม : 1,045
รู้หน้า ไม่รู้ใจ แล้วจะรู้ได้อย่างไร ว่าเขาก็ชอบเราเหมือนกัน? วันนี้ LadyBKK จะพาคุณไปหาคำตอบพร้อมกัน จาก 5 ข้อสังเกตง่ายๆต่อไปนี้!! ถ้าเขาคนนั้นของคุณ ทำครบหมดทุกข้อ แก๊งค์คนสวย ขอคอนเฟิร์มเลยว่า เขาชอบคุณอยู่ ถ้าคุณก็ชอบเขาเหมือนกัน ก็รีบหาโอกาสบอกความในใจไปเลย รับรองว่า รักนี้ ไม่มีนกแน่นอนจ้า!! แต่ทว่า หากเขาคนนั้น มีพฤติกรรมไม่ครบเลย หรือมีน้อยกว่า 3 ข้อ ก็ต้องบอกว่า หยุดมโนได้แล้ว เขาไม่ได้ชอบคุณหรอก แค่มีมนุษยสัมพันธ์ดีเฉยๆเท่านั้นเอง!!!

1. เขาแอบมองคุณตลอด
ปกติผู้ชายมักจะจ้องมองสิ่งที่เขาปรารถนาอยู่เสมอ นี่ก็เป็นเหตุผลที่ทำไมเราจึงเห็นผู้ชายแอบมองหน้าอกของผู้หญิง หรือวิจารณ์หน้าอกของผู้หญิงอยู่บ่อยๆ วิธีการมองที่บอกว่า "ผมรักคุณ" นั้นมีอยู่สองแบบ แบบแรกคือการแอบมองคุณโดยที่คุณไม่รู้ตัว (เพราะฉะนั้นแอบจับเขาให้ได้หล่ะ) แบบที่สองคือ จ้องมองคุณอย่างแน่วแน่ในระหว่างที่พูดคุยกัน


ภาพประกอบจาก pixabay.com

2. เอาของที่คุณชอบกินมาให้ (หรือชวนไปกินที่บ้านเขา)

นั่นแสดงให้เห็นว่าเขานึกถึงแต่ความสุขของคุณอยู่เสมอ ก็ความสุขอย่างนึงของผู้หญิงก็คือการกินยังไงหล่ะ ฉะนั้นลองสังเกตุเวลาที่เค้าไปซื้อของที่ซุปเปอร์มาร์เกต แล้วลองดูรายการที่เค้าเลือกหยิบ ถ้ามันมีแต่มัชเมโล คิตตี้แคท หรือโยเกริ์ตรสชาติโปรดของคุณ มากกว่าของส่วนตัวของเขาหล่ะก็ นั่นแหละสิ่งบอกความในใจหล่ะค่ะ และยิ่งไปกว่านั้นนะคะ การชวนคุณไปกินของที่ชอบบ้านเขา หมายถึง การประกาศให้คนรอบข้าง หรือสาธารณชนรู้ถึงความสำคัญของคุณ ปกติแล้วผู้ชายที่ยังไม่ยอมลงหลักปักฐานกับใคร จะไม่ค่อยซื้อของพวกเนี้ยไปเก็บไว้ที่บ้านหรอกค่ะ ทำไมเหรอคะ ก็กลัวสาวอื่นจะมาเห็นยังไงหล่ะ


ภาพประกอบจาก pxhere.com

3. วางแผนอนาคตโดยมีคุณอยู่ด้วย
ถ้าวันดีคืนดีเขาพูดกับคุณถึงเรื่องอีก 3 ปีข้างหน้า ชีวิตเค้าจะเป็นอย่างไร หรือเค้าอยากมีบ้านแบบไหน มันเป็นการบอกความนัยว่าเขาอยากร่วมชีวิตกับคุณ อยากให้คุณวาดฝันที่จะได้ไปอยู่กับเขาหรือมีอนาคตที่เหมือนกับเขา และยิ่งถ้าเขาถามความเห็นของคุณด้วยหล่ะก็ นั่นหมายถึงสัมพันธภาพของคุณไปได้อีกยาวแน่ๆ


ภาพประกอบจาก pxhere.com


4. เขาชอบยืนเบียดไหล่ หรือ ยืนอยู่ใกล้ๆคุณ
ผู้ชายถ้าไม่อยากให้สัมพันธภาพยืนยาวกับผู้หญิงมากนัก เค้ามักจะไม่ค่อยเดินคลอเคลีย แต่กลับเดินนำหน้า หรือเดินตามหลังคุณห่างๆ แต่ถ้าเค้าตกหลุมรักคุณจริงๆ แล้วหล่ะก็ การเดินเคียงบ่า เคียงไหล่กับคุณ แสดงให้เห็นถึงความผูกมัดของเขาด้วยการรักษาระดับสายตา ให้อยู่แต่ในที่ๆ คุณจะเห็นได้ชัด รวมไปถึงยืนตัวติดกันด้วยภาพประกอบจาก pxhere.com


5. ยอมให้คุณรับโทรศัพท์ของเขา
อันนี้ถือเป็นปราการด่านสำคัญ ที่ทำให้คุณเจาะเข้าไปถึงเรื่องส่วนตัวสุดๆ ของเหล่าชายค่ะ ถ้าเขายอมให้คุณรับโทรศัพท์ของเขา นั่นแสดงว่าเขาไว้ใจคุณ พร้อมที่จะเปิดเผยทุกสิ่งทุกอย่างกับคุณ ยอมให้คุณรุกล้ำเข้าไปสู่อาณาจักรส่วนตัว เพราะโทรศัพท์ถือว่าเป็นสิ่งสุดท้ายที่เหลืออยู่ในยามที่ผู้ชายมีแฟน การที่เค้ายอมยกสิทธิส่วนตัวอย่างเดียวที่เหลืออยู่นั้นให้คุณ แสดงว่าเค้ารักคุณแล้วจริงๆ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์ความรักบทความความรักชีวิตคู่ชีวิตแต่งงาน