จุดจบของเสือ! 5 คุณสมบัติของผู้หญิง ที่สยบผู้ชายเจ้าชู้ได้อยู่หมัด

เข้าชม : 2,255
รู้ว่าเสี่ยงแต่คงต้องขอลอง รู้ว่าผู้ชายเจ้าชู้นั้นอันตรายต่อหัวใจ แต่สาวๆหลายคนก็ยังเลือกที่จะเสี่ยง เมื่อรักไปแล้วก็ช่วยไม่ได้ ถ้าไม่อยากเสียใจก็ต้องทำให้เขาหยุดที่คุณ จะต้องทำอย่างไรบ้าง? ตาม LadyBKK ไปดู 6 คุณสมบัติของผู้หญิง ที่สยบผู้ชายเจ้าชู้ได้อยู่หมัด

1. ทำน้อยแต่ได้มากภาพประกอบจาก : pixabay.com


ผู้หญิงส่วนใหญ่ เมื่อรู้ว่าแฟนเจ้าชู้ ก็จะยิ่งหึง ยิ่งตาม ยิ่งเหนื่อย สุดท้ายผู้ชายก็จะยิ่งหนี ถ้าไม่อยากเหนื่อยฟรี ต้องรู้จักข่มใจ อย่าเเสดงความเป็นเจ้าของเขามากนัก แต่อย่าให้จับได้ พูดคำไหนคำนั้น นิ่งๆเด็ดขาด ทำให้เขาเกรงใจ เดาอารมณ์คุณไม่ถูก

2. เข้าใจนิสัยผู้ชายดี


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ผู้ชายชอบผู้หญิงรู้ใจ ไม่ใช่รู้ทัน ผู้หญิงที่เข้าใจความเป็นผู้ชายได้ดี มักจะมีเสน่ห์ทำให้น่าหลงใหล ไม่ว่าเขาจะทำอะไร ก็เข้าอกเข้าใจไปซะหมด และยอมรับความจริงเกี่ยวกับนิสัยของผู้ชายได้ด้วย จึงทำให้บรรดาผู้ชายเจ้าชู้เกรงใจ หรืออาจจะถึงขั้นกลัว เพราะรู้ว่าผู้หญิงแบบนี้จะรู้ทันเขาแน่ๆ

3. แกล้งโง่ให้เป็น


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

แม้บางครั้งคุณจะระแคะระคาย สงสัยว่าเขากำลังแอบนอกใจหรือเปล่า แต่ถ้าไม่มีหลักฐาน จับได้แบบคาหนังคาเขา อย่าเพิ่งโวยวายให้ไก่ตื่น ต้องแกล้งโง่ให้เป็นเพื่อให้เขาตายใจ แล้วค่อยๆสืบ

4. มีไหวพริบ แต่ยอมโอนอ่อน

เพราะผู้หญิงที่มีไหวพริบ จะสามารถจัดการปัญหาต่างๆ ได้อย่างคล่องแคล่ว จึงทำให้ผู้ชายเจ้าชู้เกรงใจเป็นพิเศษ เพราะขืนมาแข็งข้อ ก็อาจจะเจอไม้เด็ดเอาได้ แต่ผู้หญิงประเภทนี้จะต้องบางมุม ที่ยอมโอนอ่อนตามผู้ชายบ้าง เพื่อให้เขารู้สึกว่าอยู่ด้วยแล้วไม่อึดอัด

5. เก่งเรื่องบนเตียงภาพประกอบจาก : pixabay.com

ถึงแกงจืดจะดีต่อสุขภาพ แต่ถ้าต้องกินบ่อยๆ มันก็น่าเบื่อใช่ไหมคะ เสน่ห์ของผู้หญิงอีกอย่างที่ทำให้ผู้ชายเจ้าชู้หลงใหลก็คือ ต้องรู้งานเรื่องบนเตียง ใช้เทคนิคต่างๆได้บ้าง ทำให้ผู้ชายรู้สึกตื่นเต้น ไม่เบื่อ และไม่ต้องแอบไปกินนอกบ้าน

ผู้ชายที่รักคุณจริง จะต้องเห็นคุณค่า และแคร์ความรู้สึกของคุณ โดยที่คุณไม่ต้องเรียกร้อง หรือพยายามหาวิธีมาเพื่อหยุดเขาเลย ถ้าเขารักเขาจะหยุดเอง แต่ถ้าไม่ก็แปลว่าเขารักคุณไม่มากพอ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"โสดข้ามปีความสุขความสัมพันธ์สาวโสดบอกเลิกแฟนอยากโสดความรัก