6 อาการส่อแวว!! แฟนคุณอาจแอบไปนอนกับสาวอื่นมา

เข้าชม : 307
     เรื่องของการเชื่อใจคนรัก ถือเป็นสิ่งสำคัญที่คนเราต้องมีให้กันเป็นอันดับต้นๆ แต่จะทำอย่างไรหากเกิดเรื่องที่ไม่คาดคิดขึ้น อย่างเช่นเรื่องแฟนแอบนอกใจไปมีผู้หญิงอื่น ซึ่งสาวๆ LadyBKK หลายคนอาจยังไม่รู้ว่า อาการของผู้ชายแบบไหนบ้างนะ ที่เขาข่ายว่าเขาอาจไปนอนกับสาวอื่นมา

1. กลับจากทำงานก็ตรงดิ่งเข้าห้องน้ำทันที
     ไม่ว่าอะไรหากกลับถึงบ้านปุ๊บแล้วเขาอาบน้ำทันทีก่อนที่จะทักทายคุณด้วยซ้ำ นั่นเพราะเขากำลังอาจจะลบล้างความผิดที่ทำมา แต่ว่าข้อนี้คุณต้องสังเกตพิรุธให้ดีนะ เพราะถ้าเขาเดินทางมาด้วยการนั่งรถเมล์นานๆ ก็อาจจะเป็นเพราะเหงื่อออกมากก็ได้ แต่ถ้าใช้รถส่วนตัวก็คงจะไม่มีปัญหานั้นหรอกจริงมั้ย

2. มีลีลาเซ็กส์ท่าใหม่ๆ


     หากนานมากแล้วที่เขาไม่มีลีลาเซ็กส์ที่แปลกใหม่เลย แต่อยู่ดีๆ เกิดชำนาญเรื่องพวกนี้มาก ก็อาจเป็นไปได้ว่าเขาไปเรียนรู้จากสาวคนอื่นมาก็ได้3. กลับบ้านผิดเวลา
     เอะอะก็อ้างแต่เรื่องงาน ทั้งๆ ที่ช่วงนั้นเพื่อนร่วมงานของเขาก็ดูจะไม่ยุ่งวุ่นวายอะไรเท่าเขาเลย หรือ ติดธุระบ้างล่ะ ไปกินเลี้ยงกับเจ้านายบ่อยๆ บ้างล่ะ นี่อาจจะเป็นข้ออ้างที่เขาใชตบตาคุณอยู่

4. เปลี่ยนแปลงลุคตัวเอง
     ถ้าร้อยวันพันปีไม่เคยที่จะอยากฉี่น้ำหอม หรือไม่เคยอินกับแฟชั่นเสื้อผ้าทรงผมอะไรเลย แต่อยู่ๆ ก็อยากเปลี่ยนแปลงลุคตัวเองขึ้นมาซะงั้น นั่นอาจหมายความว่าเขากำลังสนิทสนมกับผู้หญิงสักคนอยู่ชัวร์เลย5. ปฏิเสธจะมีเซ็กส์กับคุณ


     ก็เพราะเขาอาจไปมีอะไรนอกบ้านมาจนอิ่มตัวแล้วล่ะสิ เลยทำให้ปฏิเสธที่จะมีเซ็กส์อยู่บ่อยๆ แบบนี้สาวๆ ต้องสังเกตพฤติกรรมของแฟนตัวเองให้ดีเลยล่ะ

6. มีอาการเหนื่อยล้าผิดปกติ
     ถ้าแฟนใครทำงานออฟฟิศนั่งโต๊ะธรรมดา แต่เวลากลับมาบ้านก็เหมือนกับคนไปออกรบมาแบบนี้ก็ดูจะไม่เข้าท่าแล้วล่ะ ลองสังเกตดูสิว่าขาอ่อนผิดปกติมั้ย หรือมีร่องรอยอะไรหรือเปล่า

     หากสาวๆ คนไหนที่จับพิรุธแฟนตัวเองได้ ก็ต้องรีบหาทางตัดไปตั้งแต่ต้นลมซะนะ ไม่อย่างนั้นเขาอาจจะหนีหายจากคุณไปก็ได้บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"คู่รักความสัมพันธ์แฟนแย่ๆสาเหตุผู้หญิงบอกเลิกความรัก