5 อาการส่อแวว ผู้ชายคนนี้ขี้หึงหนักมาก!

เข้าชม : 28
สำหรับสาวๆ ที่กำลังดูใจกับหนุ่มสักคนอยู่ ลองดูพฤติกรรมให้ดีๆ ว่าเขาเป็นคนยังไง แล้วคุณรับได้มั้ย ผู้ชายบางคนไม่เจ้าชู้ประตูดินเลยก็จริง แต่กลับกลายเป็นคนประเภทที่ขี้หึงหนักมาก หึงจนชนิดที่ว่าคุณขยับเขยื้อนไม่ได้เลยทีเดียวแหละ วันนี้ LadyBKK จึงชวนสาวๆ มาส่องพฤติกรรมคนเหล่านี้กันค่ะ กับ 5 อาการส่อแวว ผู้ชายคนนี้ขี้หึงหนักมาก! มาดูกันดีกว่าว่าเขาเข้าข่ายมั้ย


1.แอบเช็คโทรศัพท์คุณ

ลองคอยมองดูดีๆ สิ แกล้งวางมือถือไว้ทนโท่ แล้วทำทีเป้นว่าหลับ ถ้าเขาแอบเปิดมือถือคุณดูนู่นดูนี่ ก็นั่นแหละค่ะ อาการหึงสายเช็คเริ่มออก

2.แอบค้นกระเป๋าคุณ


ข้อนี้ดูไร้มารยาทไปนิดนะคะ แต่คุณหนุ่มๆ เขาจะแอบค้นอย่างเนียนๆ ค่ะ เช่นแกล้งหาของในกระเป๋าคุณ เผื่อจะเจอแจ็คพอทอะไรบางอย่างน่ะสิคะ

3.อยากรู้ทุกเรื่องของคุณ

ถามเราตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ อยากรู้เรื่องอดีต เรื่องความลับ เรื่องอนาคต เรื่องทุกเรื่อง รวมถึงข้อแลกพาสเวิร์ดทุกอย่างกับคุณด้วย

4.เกลียดผู้ชายทุกคนในชีวิตคุณ

เกลียดแฟนเก่ายังพอเข้าใจได้ แต่มาพาลเกลียดเพื่อนผู้ชายฉันนี่มันอะไรกันยะ! ดีไม่ดีจะสั่งบล็อคเฟสผู้ชายซะอีก แบบนี้เข้าข่ายหึงขั้นรุนแรงแล้วเนอะ

5.ขอไม่ให้คุณออกไปเที่ยวกับเพื่อน


อันนี้คือหึงจนกำจัดสิทธิ์ต่างๆ ของคุณไปแล้ว ออกไปไหนก็ห้าม ห้ามนู่นห้ามนี่ กะจะให้อยู่ในโอวาทอย่างเดียว อ้างว่าเป็นห่วงคุณ แต่จริงๆ ในใจน่ะไม่อยากให้คุณไปเจอชายอื่นน่ะสิ

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ คนใกล้ตัวคุณส่ออาการแบบนี้หรือเปล่า ใครรับได้ก็แล้วไป แต่เจ้ขอบายดีกว่าค่า
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ผู้ชายเลิกกับแฟนหมดรักเจ้าชู้ความรักนอกใจความสัมพันธ์รู้ทันนิสัยผู้ชายคำบอกเลิกสับราง