คุณอยากมีแฟนในช่วงเดือนไหน? ทายนิสัยด้านความรักของคุณได้!!

เข้าชม : 676
ความโสดเนี่ย มันเหงาซะจนอธิบายเป็นคำพูดไม่ถูกเลยนะคะ ยิ่งเป็นคนที่โสดมานานแล้วด้วยเนี่ย ก็ยิ่งเหงามาก หลายๆ คนจึงรู้สึกอยากมีใครสักคนเข้ามาเติมเต็มชีวิตที่ขาดหายนี้สักที แล้วคุณอยากจะมีแฟนตอนไหนสุดกันคะ? วันนี้ LadyBKK ได้เอาข้อทายใจมาให้เพื่อนได้ลองเลือกกัน ว่า คุณอยากมีแฟนในช่วงเดือนไหนที่สุด? เพราะมันบ่งบอกถึงนิสัยด้านความรักของคุณได้ยังไงล่ะ

1
อยากมีแฟนในเดือนมกราคม

คุณเป็นคนที่มีรักแล้วจะโรแมนติกมาก แต่ก็ซีเรียสกับความรักมากเช่นกัน คุณจึงมีสองอารมณ์ในความรัก บางครั้งก็หวานซะจนมดขึ้น แต่บางทีก็เจ็บปวดขื่นขมปะปนกันไป แต่ทุกครั้งที่คุณมีความรัก คุณก็จะรักยืนยาวไม่เปลี่ยนใจ

2
อยากมีแฟนในเดือนกุมภาพันธ์
คุณเป็นคนรักอิสระ สนุกกับชีวิตอยู่เสมอ คุณชอบความรักที่เริ่มจากความเป็นเพื่อนก่อน หรือกระทั่งการคบกับแฟนในลักษณะที่เป็นกันเองเหมือนเพื่อน เพราะคุณเป็นคนที่ไม่ถนัดทำอะไรหวานๆ ทำสวีตกับคนที่คุณรักนักหรอก


3
อยากมีแฟนในเดือนมีนาคม
คุณเป็นคนขี้เหงาและหลงรักใครได้ง่ายมาก เรียกได้ว่าอ่อนไหวแบบสุดๆ ทำให้เวลามีความรัก คุณมักจะเป็นคนที่ชอบเรียกร้องความสนใจ และต้องการตัวติดกับคนรักอยู่ตลอดเวลาเลย

4
อยากมีแฟนในเดือนเมษายน

คุณตกหลุมรักง่าย แต่ก็เบื่อง่ายเช่นกัน ทำให้รักใครไม่ได้นาน คุณเป็นคนที่ตัดใจเก่ง สลัดรักได้อย่างคาดไม่ถึง เพราะคุณมักมองหาคนที่จริงใจและกระตือรือร้นมากกว่าคนที่คบคุณไปวันๆ อย่างไร้จุดหมาย

5
อยากมีแฟนในเดือนพฤษภาคม
คุณเป็นคนอบอุ่นมาก ไม่ชอบรักเล่นๆ คุณจะค่อยๆ ดูคนที่คุณชอบอย่างใจเย็น ถ้าใช่จริงๆ ก็จะเปิดตัวเปิดใจ คุณมักจะดูแลเทคแคร์แฟนมาก แต่ช่วงใดที่เจอคนชอบหวือหวาเกินไปก็จะคบกันไม่ยืดแน่ๆ

6
อยากมีแฟนในเดือนมิถุนายน
คุณมักพบรักบ่อย แต่ตัวคุณไม่ค่อยจริงจังสักเท่าไหร่ แม้จะดูเอาใจแฟนเก่ง แต่ลึกๆ แล้วยังคงมองหาคนที่ดีกว่าอยู่เสมอ คุณจึงต้องเปลี่ยนแฟนบ่อย เพราะคุณไม่ค่อยอดทนอะไรได้นานนัก

7
อยากมีแฟนในเดือนกรกฏาคม
ความรักของคุณหวานแหววเสมอ เพราะคุณเป็นคนประเภทขาดความรักไม่ได้ ชอบทำอะไรหนุงหนิงกับแฟนให้คนอิจฉา คุณตกหลุมรักง่าย แต่ก็เลือกมาก แต่ถ้าได้คบใครแล้ว ก็จะคบได้นานเลยเชียวล่ะ

8
อยากมีแฟนในเดือนสิงหาคม
ความรักของคุณสดใสมาก หัวใจไม่เคยว่างตามประสาคนเจ้าชู้เสน่ห์แรง คุณจะพบความยุ่งยากให้ปวดหัวบ่อยในเรื่องรักซ้อนซ่อนกิ๊ก

9
อยากมีแฟนในเดือนกันยายน
ความรักของคุณเป็นอะไรที่ชัดเจนและมั่นคงมาก เพราะตัวคุณเองมองเรื่องรักว่าเป็นเรื่องสำคัญมาก แต่หลายครั้งที่ความละเอียดเกินไปของคุณอาจทำให้มีผลกระทบทำให้ไม่ลงรอยกับแฟนได้ ถึงยังไงก็ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะคุณจะมีรักที่อบอุ่นลึกซึ้งเสมอ และไม่เคยคบใคร แค่ช่วงสั้นๆ แน่นอน

10

อยากมีแฟนในเดือนตุลาคม
ความรักของคุณไม่เคยหม่นมัว หัวใจรักของคุณแสวงหาความรักอยู่เสมอ แต่ก็มีการเปลี่ยนแปลงบ่อย ถ้าเจอคนถูกใจ แต่พอคบๆ กันไปแล้วคุณรู้สึกว่าไม่ใช่ คุณก็จะมองหาคนใหม่ทันที

11
อยากมีแฟนในเดือนพฤศจิกายน
ความรักของคุณน่ะไม่ธรรมดาเหมือนกันนะ คุณเป็นคนรักแรงเกลียดแรง ทุกครั้งที่คบใครจะคบจริงจัง และทุ่มเทหมดใจ เมื่อผิดหวังจึงเจ็บมากเป็นพิเศษ แม้คุณจะดูหยิ่งๆ และเย็นชาก็เถอะ

12
อยากมีแฟนในเดือนธันวาคม
คุณมักจะปิ๊งกับคนที่อยู่ในกลุ่มเพื่อนๆ หรือคนรู้จักคุ้นเคยกันมาก่อน คนที่คุณรักมักจะเป็นคนที่คาดไม่ถึงเสมอในสายตาเพื่อนๆ ของคุณ ในเส้นทางรักนั้นคุณจะมีความอดทนสูงมาก และไม่ยอมเลิกกับใครง่ายๆ หรอก
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"รักจริงภาพเปรียบเทียบคู่รักความรักผู้ชายชอบชีวิตคู่ไม่รัก