สวยโสดมีอยู่จริง! 4 เหตุผลที่ทำให้สาวงามต้องขึ้นคาน

เข้าชม : 384
เคยสงสัยกันมั้ยคะ ว่าเราก็คิดว่าเราเพอเฟ็คในระดับหนึ่งแล้วนะ แต่ทำไมยังไม่มีแฟนกับเขาสักกะที เราไม่ดีตรงไหนคะคุณพี่? คำถามเหล่านี้วกเวียนวนๆ อยู่ในหัวทุกวันใช่มั้ยล่ะคะ วันนี้ LadyBKK มาไขข้อสงสัยนี้ให้กระจ่างแล้วค่า กับ 4 เหตุผลที่ทำให้สาวงามต้องขึ้นคาน ที่อ่านแล้วจะถึงบางอ้อทันที1
มาตรฐานสูง

ก็เพราะได้คำว่า สวยเลือกได้ เนี่ยแหละ ที่ทำให้คนสวยตกม้าตายกันมาไม่รู้กี่คนแล้ว ไม่ใช่ว่าไม่มีหนุ่มมาจีบนะ มีเยอะแยะเต็มไปหมด แต่ยังไม่มีใครตอบโจทย์เธอได้สักคน ก็แหม สเปคที่เธอตั้งไว้น่ะดุจเจ้าชายเลยน่ะสิ ลดสเปคลงมาบ้าง เปิดใจให้ผู้ชายกลางๆ หน่อยก็ได้คุ๊ณ2
ขี้อายไม่มีมนุษย์สัมพันธ์

สาวสวยหลายคนมีบุคลิกที่ขี้อาย ไม่ค่อยพูด ไม่ค่อยเข้าสังคม ชอบเก็บตัวเงียบ โลกส่วนตัวสูง ชอบใครก็ไม่กล้าพูด หน้าหน้าที่บึ้งตึงไม่ค่อยยิ้มแย้ม จนคนภายนอกคิดว่าเธอหยิ่ง ทั้งๆ ที่จริงๆ เธอน่ะอยากมีแฟนจะตาย แต่เป็นแบบนี้ผู้ชายที่ไหนจะกล้าเข้าหาเธอกันล่ะยะ

3
ออกตัวแรงเกิน จนผู้ชายกลัว

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งประเภทของผู้หญิงที่สวยแล้วรู้ตัวว่าตัวเองสวย ก็เลยมั่นใจในการรุกหาผู้ชายมากเกินไปหน่อยเพราะคิดว่าผู้ชายต้องเล่นด้วยกับเธอทุกคนแน่ แต่จริงไม่ใช่นะจ๊ะ การออกตัวแรงในการเข้าหาพวกเขาเนี่ย มันเป็นการลดทอนคุณค่าความสวยของเธอไปได้เยอะเลยแหละ มีแต่คุณหนุ่มๆ เข้าจะหนีกันน่ะสิ เพราะงั้นต้องหัดวางตัวให้ดีเด้อ

4


รักตัวเองเกินไปหน่อย

สาวสวยส่วนใหญ่ก็มาจากการดูแลตัวเองที่ดี รักตัวเอง ใส่ใจตัวเองมาก จนลืมวิธีการใส่ใจคนรอบข้าง นางคิดถึงแต่ตัวเอง ว่า เอ้อ ฉันดูแลตัวเองมาดีขนาดนี้ ผู้ชายที่เข้ามาก็ต้องดูแลฉันให้ได้ดีกว่าเดิม ต้องเอาใจฉัน ต้องไม่ทำให้ฉันต้องเสียใจ จนบางทีเธอก็ลืมไปว่า เธอก็ต้องเป็นฝ่ายเอาใจเขาด้วยเช่นกัน นั่นจึงเป็นที่มาของคำว่า คนสวยมักจะเอาแต่ใจตัวเอง ยังไงล่ะ อย่างนี้หนุ่มๆ เขาก็ต้องขอบายไปตามๆ กัน

เป็นยังไงกันบ้าง คราวนี้ก็หายสงสัยกันแล้วเนอะ ว่าทำไมคนหน้าตาดีๆ ถึงยังไม่มีแฟน เพราะฉันนั้นต้องปรับปรุงทั้ง 4 ข้อนี้ด้วยนะจ๊ะคนสวยทั้งหลาย


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"เติมรักเช็กตัวเองชีวิตแฮปปี้รักตัวเองแบบทดสอบความรักเสน่ห์หมดโปรคนรักสาวโสดคู่รัก