ผู้หญิง 5 ลักษณะนี้แหละ!! ที่ผู้ชายใฝ่ฝันและคลั่งใคล้สุดๆ

เข้าชม : 309
     ถึงจะเป็นผู้หญิงเหมือนๆ กันแต่ก็ยังมีอะไรอีกมากมายที่ต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นนิสัย บุคลิก ความชอบโน้นนี่นั่น หรือแม้แต่ไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิต ซึ่งมันก็อาจจะมองดูเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว.. แต่สาวๆ ชาว LadyBKK รู้มั้ยว่า.. ในมุมมองของผู้ชายเขาสนใจผู้หญิงจริงๆ แค่ 5 ลักษณะนี้แหละ ส่วนจะมีอะไรบ้างเรารีบไปดูกันดีกว่า1. ผู้หญิงอารมณ์ดี อยู่ด้วยแล้วมีความสุข     ก็เพราะเสน่ห์ของผู้หญิงที่มีอารมณ์ขัน และมองโลกในแง่ดี ทำให้ผู้ชายที่อยู่ใกล้ๆ รู้สึกว่าเขาได้รับรังสีแห่งความสุขนั้นด้วย จึงทำให้ผู้ชายหลงใหลและคลั่งใคล้เป็นพิเศษ

2. ผู้หญิงมีไหวพริบ

     อย่างที่เรารู้กันดีว่าคนที่มีไหวพริบมักจะแก้สถานการณ์ต่างๆ ได้ดี และผู้ชายก็ชอบผู้หญิงประเภทนี้เพราะมีความเป็นผู้นำนิดๆ ซึ่งสามารถตัดสินใจอะไรได้ด้วยตัวเอง ไม่ใช่ว่าจะทำอะไรก็รอถามเพื่อน ถามคนโน้นคนนี่ก่อน แบบนี้มันจะดูไม่มีความมั่นใจในตัวเองเอาซะเลย

3. ผู้หญิงที่มีความเป็นธรรมชาติ ไม่เสแสร้ง     ความเป็นตัวของตัวเองนี่แหละ ที่ทำให้ผู้ชายเลือกที่จะปิ๊งคุณ เพราะคนที่มีไลฟ์สไตล์หรือความชอบคล้ายๆ กัน มันจะดึงดูดหากันเอง เพราะฉะนั้นสาวๆ คะ บางทีการที่เราชอบอะไรแตกต่างจากคนอื่น ก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายนะ จึงมั่นใจในตัวเองได้เลย

4. ผู้หญิงที่เข้าใจ ในความเป็นผู้ชายของเขา     ก็เพราะผู้หญิงที่มีลักษณะแบบนี้ จะทำให้ผู้ชายที่อยู่ด้วยแล้วรู้สึกเป็นตัวเองโดยที่เขาไม่ต้องฝืนอะไรมากมาย เพราะผู้ชายส่วนใหญ่อะไม่ค่อยอยากปรับเปลี่ยนอะไรเพื่อใครมากๆ หรอก ซึ่งสิ่งที่ผู้หญิงประเภทนี้ได้เปรียบคนอื่นก็เป็นเพราะ.. เขาเข้าอกเข้าใจผู้ชายนั่นเอง5. ผู้หญิงที่มีทั้งนิสัยความเป็นเด็ก และความเป็นผู้ใหญ่อยู่ในตัว     แน่นอนว่าคนที่มีแฟนนั้น ก็ต่างต้องการให้อีกฝ่ายมาเตอมเต็มให้กัน ซึ่งผู้ชายก็อยากให้ผู้หญิงมาเติมความหวานให้ชีวิตนั่นเอง อย่างเช่น ชอบผู้หญิงที่มีนิสัยดูเป็นเด็กนิดๆ ในบางที แต่ก็ต้องมีความเป็นผู้หญิงในความคิดและการตัดสินใจด้วย

     จบแล้วจ้ากับ 5 ลักษณะของผู้หญิง ที่ผู้ชายใฝ่ฝันอยากจะได้มาเป็นแฟนแถมคลั่งใคล้สุดๆ ซะด้วย สำหรับเพื่อนๆ ที่ยังโสดและอยากจะมีแฟนกับเขาสักที ก็ลองเอาไปปรับใช้ดูนะ เผื่อจะเปลี่ยนไปอยู่ในโหมดคนมีแฟนแล้วแบบคนอื่นเขาบ้าง


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ออกเดทอ่อยผู้ชายความรักผู้ชายสังเกตผู้หญิงคู่รัก