วิธีที่จะทำให้สาวๆ พบเจอรักครั้งใหม่อีกครั้งได้แบบไม่ยาก

เข้าชม : 32
หลังความรักครั้งเก่าผ่านไป หลายคนก็คงจะตั้งตารอให้รักครั้งใหม่เกิดขึ้นโดยเร็ว แต่เนื่องจากความเจ็บปวดกับรักครั้งเก่าอาจจะทำให้บาดแผลที่ยังฝังลึกก่อเกิดเป็นปมภายในจิตใจ ตรึงคุณให้หลงติดอยู่กับอดีตจนทำให้ไม่กล้าออกไปเจอโลกใบใหม่ สังคมใหม่ๆ ซึ่งหากยังคงปล่อยให้เป็นเช่นนี้ต่อไป ชาตินี้สาวๆ อาจจะต้องขึ้นคานไปตลอดชีวิตแน่นอน ดังนั้นวันนี้เราจึงมีวิธีมาฝากที่จะทำให้สาวๆ พบเจอรักครั้งใหม่อีกครั้งได้แบบไม่ยาก ต้องทำอย่างไรบ้างนั้น ไปชมกันค่ะ


1.ออกงานสังคมบ้าง    
ถ้าคุณมีโอกาสได้เชิญไปงานต่างๆ เช่น งานแต่ง งานบวช งานเลี้ยงรุ่น หรืองานวันเกิด คุณควรรีบไปงานเหล่านี้โดยด่วน เพราะถือเป็นแหล่งรวมคนโสดที่ยังไม่มีคู่เช่นกัน ซึ่งอาจจะทำให้คุณได้เจอคนที่คุณถูกใจภายในงานนี้ก็เป็นได้
2.ไปทำกิจกรรมนอกบ้าน  
คุณควรหาเวลาไปทำกิจกรรมที่คุณชื่นชอบไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย หรือทำขนม และอื่นๆ ก็ถือเป็นจุดเริ่มต้นในการมองหารักครั้งใหม่ และอาจจะเป็นรักครั้งใหม่ที่ดีกว่าเดิมด้วย

3.ลองเปิดใจคุยกับใครสักคนในโลกออนไลน์  
ปัจจุบันโลกโซเชียลเป็นสิ่งที่ทำให้เราได้เจอเพื่อนใหม่ๆ และคนรู้จักใหม่ๆ เพิ่มขึ้น ดังนั้น สาวๆ อาจจะลองเปิดใจคุยกับใครสักคนที่ยังโสดเหมือนกัน ในขั้นตอนแรกอาจจะแค่คุยกันเป็นเพื่อนไปก่อน เพราะไม่แน่ว่าต่อไปความที่เคมีเข้ากันอาจจะทำให้กลายมาเป็นคนรู้ใจกันในวันหนึ่งก็ได้ แต่ทั้งนี้ก็ต้องใช้เวลาศึกษาดูใจกันสักระยะก่อนจะดีที่สุด เพราะโลกออนไลน์ก็แฝงมาพร้อมการหลอกลวงเช่นกัน ฉะนั้นใช้เวลาให้เป็นเครื่องช่วยพิสูจน์จนกว่าจะชัวร์จะดีที่สุดค่ะ4.ลองไปงานแสดงสินค้า  
สาวๆ ลองหาเวลาไปงานแสดงสินค้า งานกาชาด หรืองานมอเตอร์โชว์ เพื่อเปิดหูเปิดตาสักหน่อย โดยไปดูแสงสีและการแสดงต่างๆ ในงาน ก็อาจจะทำให้คุณปิ๊งใครสักคนเข้าให้ก็เป็นได้

5.ออกไปเที่ยวต่างจังหวัดสักที่  

ถ้าสาวๆ เป็นคนที่ชอบออกไปเที่ยวคนเดียวอยู่แล้ว การหาเวลาเดินทางไปท่องเที่ยวคนเดียวดูสักครั้ง ก็จะทำให้เรามีความสุขไปอีกแบบ และไม่แน่เราอาจจะได้เจอคนถูกใจระหว่างที่เดินทางได้เช่นเดียวกันอย่าให้ความรักครั้งเก่ากักขังคุณให้อยู่แต่ในโลกมืดๆ แคบๆ อีกต่อไปเลย เพราะโลกใบนั้นคงจะเคว้งคว้างและเงียบเหงาเกินไป ฉะนั้น ลองเปิดใจรับสิ่งใหม่ๆ เข้ามาบ้าง บางทีอาจจะทำให้ความรักครั้งใหม่เข้ามาหาคุณภายในไม่ช้าจากนี้ก็เป็นได้ค่ะ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความรักวาเลนไทน์วันแห่งความรักเซอร์ไพร์สแฟนFristLadyความสัมพันธ์