5 วิธีอ่อยแฟนให้หลงรักคุณทุกวัน ถึงจะคบกันมานานก็ไม่มีเบื่อ

เข้าชม : 363
     สิ่งที่คู่รักหลายๆ ต้องเจอเหมือนกันนั่นคือความรักเริ่มจืดจางเมื่อเวลาผ่านไปสักพัก และโดยเฉพาะคู่ที่แต่งงานกันแล้ว ซึ่งผู้หญิงจะพบว่าผู้ชายจะเป็นฝ่ายที่เบื่อเราก่อนนั่นเอง.. วันนี้ LadyBKK จึงได้นำเทคนิคเล็กๆ เพื่อใช้มัดใจแฟนให้หลงรักคุณในทุกวัน ชนิดที่เรียกได้ว่าคบนานแค่ไหนก็ไม่มีเบื่อ1. กิจกรรมสานสัมพันธ์รัก     คุณควรหากิจกรรมทำร่วมกับเขาอย่างเกมสนุกๆ ก่อนนอน ที่ช่วยให้คุณทั้งคู่ได้ใช้เวลาที่แสนมีความสุขร่วมกัน เพราะมันสามารถช่วยให้เกิดความสัมพันธ์ ผูกพันเล็กๆ ที่ดีต่อกันนั่นเอง

2. ชุดนอนเซ็กซี่

     ลองเลือกใส่ชุดนอนเซ็กซี่ ซีทรูบางๆ หรือเปลี่ยนเป็นแนวคอสเพลย์ก็ดูน่ารักไปอีกแบบนะ มันถือเป็นการเซอร์ไพส์เล็กๆ และช่วยให้คนรักของคุณรู้สึกตื่นเต้นได้ดีเลยล่ะ

3. หนังอิโรติก     หากอยากจุดประกายอารมณ์หื่นในตัวเขา ก็ให้คุณลองเปิดหนังรักโรแมนติก หรือหนังอิโรติกสักเรื่องดูด้วยกัน แค่นี้ก็ช่วยให้ความรู้สึกในตัวผู้ชายกระปรี้กระเปร่าขึ้นมาแล้ว

4. ลีลารักอันเร้าร้อน     หาทริคเรื่องบนเตียงใหม่ๆ ดูบ้าง เพื่อศึกษาลีลารักอันเร้าร้อนมาใช้กับเขา เพราะมันสามารถช่วยให้เขาหลงรักคุณได้ไม่ใช่น้อย ซึ่งถือเป็นเทคนิคสำคัญในการเอาใจผู้ชายด้วย5. อาหารมื้อเช้าแสนพิเศษ     ก็เพราะมื้อเช้าเป็นมื้อสำคัญของทุกคน และถือเป็นสิ่งที่แสดงออกถึงความเป็นแม่บ้านที่ดี ซึ่งช่วงเวลานี้คุณสามารถเพิ่มเติมความรักไปให้เขาได้เต็มที่ด้วย อาจจะจัดใส่กล่องไปให้เขากินมื้อกลางวันก็อินเลิฟสุดๆ

     รู้แบบนี้แล้วสาวๆ ก็นำไปดัดแปลงใช้กับคู่ของตัวเองได้นะ คนรักของเราจะได้หลงเสน่ห์ติดใจจนไม่อยากออกไปนอนกบ้านเลยล่ะ


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์วิธีปราบผู้ชายเจ้าชู้เจ้าชู้ความรักผู้ชายนอกใจผู้ชายเจ้าชู้คำพูดผู้หญิงโกหก