ทำใจเถอะ!! 6 พฤติกรรมผู้ชายที่กำลัง ''เบื่อ'' คุณอยู่ อีกไม่นานก็ขอเลิก!!

เข้าชม : 174
                เพราะความรักมีส่วนประกอบเป็นความรู้สึกดีๆของคนสองคนรวมกัน มันถึงเรียกว่า "ความรัก" ถ้าเกิดความรักของคนใดคนหนึ่งมันลดน้อยลง คิดว่าอีกคนจะไม่รู้สึกอะไรเลยเหรอ มันก็ต้องรับรู้ได้อยู่แล้ว คบกัน อยู่ด้วยกัน แค่เปลี่ยนไปนิดหนึ่งก็รู้แล้ว วันนี้ LadyBKK เลยมี 6 อาการหมดรักของคุณผู้ชายมาฝากค่ะ เผื่อว่าคุณสาวๆจะเอาไปสังเกตคนข้างๆบ้าง ไปดูกันเลยจ้าาาา


ภาพประกอบจาก :Twitter@ULZZANGPlCS_1. ทะเลาะกันบ่อยขึ้น

:คู่รักมันก็มีทะเลาะกันบ้าง คู่คุณเองก็เหมือนกัน แต่เดี๋ยวนี้มันบ่อยเกินไป ทั้งๆที่บางเรื่องเมื่อก่อนคุณก็ทำแต่มันไม่เป็นไร แต่พอปัจจุบันทำเค้ากลับโมโหแถมยังชวนทะเลาะอีก อะไรนิดอะไรหน่อยหาเหตุมาทะเลาะได้หมด นี่เป็นสัญญาณเตือน ว่าเขาไม่มีความสุขที่จะอยู่กับคุณแล้ว


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. เขาอยู่กับเพื่อนมากกว่าเวลาที่อยู่กับคุณ

:ตอนคบกันแรกๆคุณคือที่ 1 สำหรับเขาเสมอ แม้ว่าไม่ได้อยู่ได้กันตลอดเวลา แต่เค้าก็มีเวลาให้คุณ แต่ถ้าเดี๋ยวนี้นะเหรอ อย่าหวังว่าจะได้เห็นหน้า บอกอยู่กับเพื่อนตลอดเวลา!
ภาพประกอบจาก :Twitter@ULZZANGPlCS_

3. อึดอัดเวลาอยู่ด้วยกัน

:จากเวลาที่คุณสองคนอยู่ด้วยกันจะมีเรื่องมาคุยกันเสมอ มีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ประหนึ่งว่าโลกนี้มีแค่พวกคุณสองคน แต่พอมาวันนี้ เจอหน้ากันดีก็มีแต่ความเงียบ คุณชวนคุยอะไรก็ตอบแบบขอผ่านไปที อืม ใช่ อ๋อ เสร็จแล้วก็นิ่งเงียบใส่


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. ชื่อเรียกแทนกันเปลี่ยนไป

:สำหรับคู่รักแล้วมักจะมีชื่อที่ใช้เรียกกันเองแทบทุกคู่ คุณเองก็มีเหมือนกัน แต่คุณสังเกตได้ว่าตอนนี้คำเรียกมันเปลี่ยนไป จากเคยแทนกันด้วย เรา เธอ กลับเปลี่ยนเป็นอะไรที่ดูห่างเหิน นั่นอาจเพราะเขากำลังลดระดับความสัมพันธ์กับคุณอยู่ก็ได้


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. คนรอบข้างสังเกตได้ถึงความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนไปของคู่คุณ

:ไม่ว่าจะเพื่อนสนิทหรือคนรอบๆตัวขึ้น สังเกตได้ว่าคุณสองคนมีความห่างเหินต่อกัน และถามคุณด้วยความเป็นห่วง ว่ายังโอเคกันดีอยู่ใช่ไหม


ภาพประกอบจาก :pinterest.com6. ลืมวันสำคัญ

:วันบางวันมันอาจจะไม่จำเป็นต้องจำก็ได้ แต่ถ้าถึงขนาดที่ลืมวันเกิด วันครบรอบ แม้กระทั่งวันวาเลนไทน์ มันก็ดูจะเกินไปสักหน่อยคุณอาจลองถามไปเลยก็ได้ว่ายังอยากจะรักกันอยู่ใหม?


ภาพประกอบจาก :Twitter@ULZZANGPlCS_


ภาพประกอบจาก :Twitter@ULZZANGPlCS_บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรู้สึกความรักอกหัก