รักจริงหรือแค่รู้สึกดี!! 5 สิ่งในตัวผู้ชายที่บอกได้ว่า.. เขาคิดยังไงกับคุณอยู่ตอนนี้!!

เข้าชม : 752
     บางครั้งความสัมพันธ์ก็ทำให้คงหลงเชื่อใจมานักต่อนักแล้ว และโดยเฉพาะความสัมพันธ์ที่มาในรูปแบบของความรู้สึกดี จนหลายคนแยกไม่ออกมาก็มากมาย และจะสังเกตได้ว่าคนที่ถูกทิ้งก่อนก็มักจะเป็นคนที่เชื่อในความสัมพันธ์ของคนอื่นทั้งนั้น

     จึงทำให้วันนี้ LadyBKK ต้องย้ำชัดและทำให้คุณได้เข้าใจอย่างแจ่มแจ้งว่า.. สิ่งไหนในตัวผู้ชายที่สื่อได้ว่าเขาคิดอะไรกับคุณอยู่ และหากเขาขาดตกบกพร่องส่วนไหนไป นั่นแสดงว่าคุณจะหาคำว่ารักจริงจากเขาไม่เจอ


1. สิ่งที่เขาทำกับคุณในตอนที่คุณไม่น่ารัก     ถ้าคนที่รักคุณจริง เขาจะพยายามหาทางทำให้คุณเป็นคนที่ดีขึ้น หรือเป็นคนที่มีความสุขขึ้นได้แม้ขณะนั้นคุณจะเป็นคนที่ไม่น่ารักเลยก็ตาม แต่หากคุณพบว่าเขาเองปล่อยให้คุณอยู่กับที่ ไม่พัฒนาไม่เคยแม้แต่จะหยิบยื่นสิ่งดี ๆ ให้กับคุณเลย นั่นอาจหมายความได้ว่าที่ผ่านมาเขาแค่รู้สึกดีเท่านั้น

2. คำพูดเขาในวันที่คุณล้มเหลว
     การจะดูว่าใครรักคุณจริงมั้ย ก็ดูในวันที่ลำบากนี่แหละ คุณจะพบว่าในชีวิตจะเหลือแต่คนที่รักคุณจริงเท่านั้น ส่วนคนอื่น ๆ ที่ไม่ได้มีความหมายอะไรในชีวิตคุณเลย ช่วงเวลาที่คุณลำบากนี้ พวกเขาจะหายหน้าไป และคำพูดที่สำคัญอย่างกำลังใจ หากเขาไม่มีให้คุณเลยคำตอบก็ชัดเจนแล้ว

3. ท่าทางเขาเมื่อเห็นคนที่สวยกว่าคุณ     ลองสังเกตดูสิว่า.. ในสถานการณ์ที่มีคนสวยกว่าคุณเข้ามาทำให้เขาสนใจ เขาเองเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน หรือเห็นได้ชัดว่าเขาสนใจคุณน้อยลงมาก และหันหัวเรือไปสนใจผู้หญิงอื่นเต็ม ๆ ก็คงชี้ชัดได้แล้วว่าเขาไม่ได้รักคุณจริง

4. ปฏิกิริยาเขาเมื่อรู้ว่าคุณไม่ได้เป็นอย่างที่คิด     สิ่งหนึ่งที่ทำให้คู่รักต้องเลิกรากันมามากมายนั่นคือคามผิดหวัง หรือการเป็นในสิ่งที่อีกฝ่ายคาดหวังไว้ไม่ได้ ซึ่งหากเขาเองมีท่าทีไม่เหมือนเดิมและเพิ่มเติมคือความเหินห่างล่ะก็ ฟันธงได้เลยเขาไม่เบื่อคุณก็คงไม่ได้รักคุณจริง

5. การตอบสนองของเขาในวันที่ทะเลาะกับคุณ     หากคนที่รักกันจริง ตอนทะเลาะกันก็ต้องทะเลาะอย่างเข้าใจ ทะเลาะเพื่อปรับเปลี่ยน แต่หากเป็นแค่คนที่รู้สึกดีไปวัน ๆ เท่านั้น ยามทะเลาะเขาจะเททิ้งเทขว้างคุณ ไม่สนใจใยดีว่าคุณจะรู้สึกยังไงและจะเอาชนะคุณทุกครั้ง

     จะเห็นได้ว่าทุกสิ่งทุกอย่างบอกได้ชัดเจนว่าเขาคิดยังไงกับคุณในตอนนี้ เพียงแต่คุณต้องเปิดตาเปิดใจบ้าง อย่าปล่อยให้คำว่าหลงมาอยู่เหนือเหตุผล แล้วคุณจะพบคำตอบทั้งหมด โดยบางทีคุณอาจจะไม่ต้องถามเขาด้วยซ้ำว่าคิดยังไงอยู่
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์หมดรักเบื่อความรักไม่รักอกหักจีบไม่ติดวิธีสังเกตคนเลิกสัญญาณคนไม่มีใจ