4 เคล็บลับ ''รักระยะไกล'' ทำได้รับรองไม่มีทางเลิกกัน!!

เข้าชม : 624
         เป็นธรรมดาของคู่รักที่ต้องอยู่ห่างกันจะกลัวว่า วันนึงระยะทางจะทำให้เลิกรักกัน และสถิติรอบตัวเราต้องเลิกกันเพราะระยะทางก็มีให้เห็นกันแทบทุกวัน แน่นอนว่าการพบเจอสิ่งใหม่ คนใหม่อาจทำให้ทั้งคุณและเค้าไขว้เขวได้

         วันนี้ LadyBKK เลยมีเคล็บลับครองรักแบบระยะไกลยังไงให้ไปรอด ไม่เลิกกันแน่นอนมาฝาก ไปดูกันเลย1. ติดต่อกันเสมอ         :แน่นอนว่าระยะทางทำให้เราห่างกันพออยู่แล้ว อย่าทำให้ช่องว่างระหว่างคุณกับเค้าห่างกันยิ่งขึ้น เดี๋ยวนี้เทคโนโลยีก้าวหน้าไปไกลมาก ใช้มันให้เป็นประโยชน์ อาจจะโทรคุย ส่งข้อความ หรือจะวิดีโอคอล สไกป์ เฟสไทม์ ก็ได้ เพื่อให้คุณได้เห็นกันและกัน ให้หายคิดถึงกันบ้าง อย่าเงียบหายไปเลย หรือถ้าไม่มีเวลาจริงๆ แค่คุยกันสัก 2-3 นาทีก็ได้ ให้รับรู้ว่าคุณยังมีกันและกันอยู่

2. ความเข้าใจ มีเหตุผล         :เรียกว่าสองข้อนี้สำคุญมากๆสำหรับสาวๆที่มีรักระยะไกล ต้องเข้าใจว่าแต่ละคนก็ต้องมีชีวิตเป็นของตัว มีสิ่งที่ต้องทำ ท่องไว้ให้ขึ้นใจว่า "เราไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิตเขา และเขาก็ไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิตเรา" แต่เราคือส่วนเติมเต็มที่จะมาทำให้ชีวิตของกันและกันสมบูรณ์ยิ่งขึ้น ถ้าคิดได้แบบนี้เราก็จะเข้าใจความจำเป็นของการแยกห่างกันมากยิ่งขึ้น

3. อย่าลืมหาเวลามาเจอกัน         :อย่าให้คำว่า ระยะทางมาพรากคุณสองคนออกจากกัน หาเวลามาเจอกันบ้าง แม้ว่าจะยุ่งแค่ไหน ห่างกันแค่ไหน ก็ต้องมาเจอกัน อย่างรอให้ใครคนใดคนหนึ่งเป็นฝ่ายมาหา เปลี่ยนถ้าใครว่างก็ไปหาจะดีกว่า มันไม่จำเป็นหรอกว่าเค้าต้องมาหาคุณเท่านั้น คุณเองก็เป็นฝ่ายไปหาเค้าไดเช่นกัน เชื่อเถอะค่ะว่าวินาทีที่ได้สบตามองหน้ากันตรงๆ แบบที่ไม่ได้มองผ่านจอ วินาทีนั้นก็เป็นของขวัญสุดพิเศษ


4. อย่าลืมมีความสุขกับเรื่องอื่นๆ         :อย่าลืมใส่ใจสิ่งรอบๆตัวเองด้วย ความสุขเล็กๆน้อยซ่อนอยู่เต็มไปหมด อาจจะเที่ยวกับเพื่อน อยู่กับครอบครัว  อย่ามัวมานั่งเศร้าเรื่องที่ไม่มีเขาอยู่ข้างๆ เพราะนอกจากสาวๆ จะไม่เครียด ไม่นั่งจมปลักคิดมากแล้ว การที่เขาเห็นว่าเราสามารถมีความสุขได้ด้วยตัวเอง ไม่งอแง ไม่เป็นดราม่าควีน ก็จะทำให้เราดูเป็นแฟนสาวสุดสตรองที่พร้อมจะเข้าใจเขาจริงๆ มีเวลาว่างเมื่อไหร่เราก็ค่อยมาเจอกัน
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"จีบสาวความสัมพันธ์อ่อยเคล็ดลับความรัก