อยู่ดีๆก็นก! 4 เหตุผลที่ทำให้ผู้ชายแกล้งตาย ไม่ตอบแชท

เข้าชม : 281
ถ้าคุณกำลังเผชิญกับปัญหาสุดทน หนักอกหนักใจ เพราะผู้ชายไม่ยอมตอบแชท ทั้งที่ก่อนหน้านี้ยังคุยกันอยู่ดีๆ ทำไมเงียบหายไปเฉย บางคนอ่านแล้วไม่ตอบ บางคนไม่อ่านไม่ตอบ หรือว่าเขาแอบมีคนอื่น หรือคุณทำอะไรผิดไป ไม่ต้องคิดให้มากมาย วันนี้ LadyBKK จะมาเผย 4 เหตุผลที่ทำให้ผู้ชายแกล้งตาย ไม่ตอบแชท ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ1. ไม่ว่างจริงๆ


ภาพประกอบจาก : pinterest.com

ไม่ว่างก็คือไม่ว่างค่ะ บางคนไม่ได้อ้างแต่มันไม่ว่างจริงๆ คนเราต้องมีหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบด้วยกันทั้งนั้น คนที่ว่างมาตอบแชทหรือรับสายคุณได้ตลอดเวลา คงจะเป็นคนที่อยู่เฉยๆ ไม่ได้เรียน ไม่ได้ทำงาน อยากได้คนแบบนั้นหรือเปล่าล่ะคะ อย่างี้เง่างอแงนักเลย ทำงานมาก็เหนื่อยแล้ว ยังต้องมาหนักใจเพราะคุณโกรธที่ไม่ตอบแชท หน้าสงสารเขานะคะ

2. ร่างกายต้องการพักผ่อน
ภาพประกอบจาก : pinterest.com

ทำกิจวัตรประจำวันเสร็จก็เหนื่อยอยากจะพัก และการพักผ่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ก็คือการนอนค่ะ ขอเวลานอนบ้างได้ไหมล่ะ แค่ผู้ชายไม่ตอบไม่กี่ชั่วโมง ไม่ต้องตื่นตูมขนาดนั้น โดยเฉพาะถ้าเวลาที่คุณทักไปเป็นเวลาที่คนปกติเขาควรจะนอน

3. แอบหนีเที่ยว


ภาพประกอบจาก : pinterest.com

เที่ยวอยู่ไม่ว่างตอบ แอบหนีเที่ยวและไม่รู้จะอ้างเหตุผลอะไร ไม่ตอบคือทางเลือกที่ดีที่สุดในตอนนั้น บางคนก็แอ๊บแบทหมดไปเลย พรุ่งนี้ค่อยเคลียร์แล้วกัน ตอนนี้ขอสนุกก่อน

4. ไม่อยากคุย
ภาพประกอบจาก : pinterest.com

ชัดเจน ตรงประเด็นเลยค่ะ ไม่ตอบก็เพราะไม่อยากคุยไงคะ ไม่ว่าจะเพราะไม่มีอะไรจะคุย หรือมีคนอื่นที่น่าคุยมากกว่า แต่ความหมายก็คือไม่อยากคุยกับคุณอยู่ดี

ชะนีน้อยทั้งหลายของเจ๊ แค่ผู้ชายไม่ตอบแชท ไม่ต้องคิดมากให้เสียเวลาชีวิตค่ะ ชีวิตยังมีอีกหลายเรื่องให้ทำ มีความสุขได้โดยไม่ต้องง้อผู้ชาย ถ้าเขาอยากคุยเดี๋ยวเขาก็ทักมาเองอยู่นิ่งๆสวยๆ ยิ่งคิดมาก ยิ่งนอย ยิ่งน่ารำคาญนะจะบอกให้


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"สัญญาณเตือนว่าควรเลิกกับแฟนสังเกตคนหมดใจคู่รักอยากมีแฟนสาวโสดแฟนหมดใจความรักจีบผู้ชาย