ลืมรักครั้งเก่าไปได้เลย!! 8 เคล็ดลับเริ่มรักครั้งให้ไฉไลกว่าเดิม หวานกว่าเดิม!!

เข้าชม : 266
               การเคยเจอรักที่ไม่สมหวัง หรือความรักที่ทำให้เสียใจ มักเป็นแผลในใจที่ใครๆต่างยากจะลบเลือน แต่มันไม่ได้หมายความว่าความรักจะเป็นแบบที่คุณเคยเจอมาทั้งหมด ความรักดีๆก็ยังมีอยู่และรอให้คุณพบกับมัน สิ่งแรกที่ทุกคนต้องทำคือการก้าวผ่านความรักครั้งเก่าให้ได้ วันนี้ LadyBKK เลยมีเคล็ดลับเริ่มรักครั้งใหม่ให้ดีกว่าเดิมมาฝากค่ะ ไปดูกันเลยยย

1. เปิดใจ

:สิ่งแรกที่คุณสาวๆต้องทำเลยคือเปิดใจตัวเองค่ะ อย่าเอาแต่จมอยู่กับความเสียใจ จมอยู่กับรักครั้งเก่า เปิดใจยอมรับคนใหม่เข้ามาบ้าง ทำความรู้จักกับเขาให้ได้มากที่สุด เช็คความรู้สึกของคุณให้ชัดเจน ว่าคุณมีความสุขเวลาอยู่กับเขาจริงหรือเปล่า และนี่คือรักครั้งต่อไปของคุณได้หรือไม่
ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. พาตัวเองไปอยู่สถานที่ใหม่ๆ

:การจมจ่อมอยู่กับสถานที่เดิมๆไม่ช่วยให้คุรมีความสุข และไม่ทำให้คุณได้เจอคนใหม่ๆ ฉะนั้นพาตัวเองออกมาเจอกับสถานที่ใหม่ๆ คนใหม่ๆ เชื่อเถอะว่าสักวันคุณต้องได้เจอคนคนนั้นจริงๆ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. ภาษากายต้องใช้บ้าง

:การสัมผัสมักจะช่วนทำให้รู้สึกดีมากขึ้นเสมอ ฉะนั้นถ้าเขาไม่สบายใจลองจับมือ ลูบหลังเขาดู มันจะทำให้เขาสบายใจมากขึ้น
ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. อย่าคิดไปเองว่าเขารู้ว่าคุณคิดอะไร

:เลิกเล่นเกมจ้องตา หรือคุยกันในความคิดไปได้เลย เขาไม่ได้อ่านใจคุณได้ทุกเรื่อง ฉะนั้นถ้าไม่อยากเข้าใจผิดกัน ก็พูดมันออกมาเถอะค่ะ มัวแต่เดาใจกันไปหา คงจะรู้เรื่องกันสักวัน


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. บอกความรู้สึกของตัวเองที่มีต่อเขา เวลาคุณอยู่คนเดียว

:ทบทวนความรู้สึกตัวเองให้เมื่อคุณได้อยู่คนเดียว คุณคิดยังไงกับเขา ความสัมพันธ์ตอนนี้เป็นยังไง มีความสุขใหม เมื่อตอบตัวเองได้ อย่าลืมบอกเขาให้รู้ด้วยเหมือนกัน


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

6. ทะเลาะกันแค่ไหนก็ต้องคุยกัน

:การทะเลาะกันนั้นไม่มีทางจบ ถ้าคุณปล่อยให้เรื่องนั้นยังคงอยู่ อย่าปิดประตูใส่กัน อย่าเดินหนีจากกัน แต่ให้อยู่กับเขาและค่อยๆ คิดว่าปัญหาที่เกิดขึ้นนั้นเกิดจากอะไร แล้วจะทำอย่างไรกับมันดี


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

7. อย่ามีความลับต่อกัน:ขึ้นชื่อว่าความลับ มันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเท่าไหร่หรอกใช่มั่ยละ ยิ่งเขามารู้ที่หลังมันจะยิ่งแย่เข้าไปใหญ่นะ ทางที่ดีก็จับเข่าคุยเปิดอกกันไปเลย ถ้ามันคือความสัมพันธ์ที่ยังยืนเรื่องแค่นี้ไม่ทำให้คุณสองคนเลิกกันหรอกนะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

8. มองอนาคตด้วย

:พอคบกันมาสักพักนึ่ง แน่นอนมันก็ต้องคิดถึงวันข้างหน้าบ้าง ทุกอย่างต้องมีเป้าหมายร่วมกันค่ะ ถ้าคุณคิดจะสร้างครอบครัวอยู่คนเดียว คงจะไม่ประสบความสำเร็จเท่าไหร่นัก คอยถามคนข้างๆ กายว่าเขาเห็นพ้องกับคุณหรือเปล่า เพราะไม่อย่างนั้นเป้าหมายความรักของคุณอาจไปไม่ถึงฝันนะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com
บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์จีบผู้ชายวิธีให้กำลังใจแฟนอ่อยคู่รักชีวิตคู่ผู้ชายชอบ