อยากบอกแฟน!! 6 เรื่องที่ผู้หญิงคิดมาก เวลาที่มีแฟน

เข้าชม : 327                             เรื่องบางเรื่องที่ผู้หญิงเค้าก็อยากบอกให้ผู้ชายได้รู้ เพราะผู้หญิงเป็นเพศที่คิดมาก คิดหนัก โดยเฉพาะเวลาที่มีแฟน ความคิดมากแน่นอนไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็แล้วแต่ ผู้ชายบางคนก็อาจจะคิดมากน้อยใจ แต่ผู้หญิงนี่บอกเลยว่าเรื่องคิดมากนี่ต้องยกให้นะจ๊ะ แต่บางทีก็ไม่กล้าที่จะพูดหรือแสดงออกมากเกินไป วันนี้ LadyBKK มี 6 เรื่องที่ผู้หญิงคิดมาก เวลาที่มีแฟน มีแฟนบอกให้แฟนรู้
ภาพจาก  pixabay.com
1.กลัวแฟนนอกใจ
เรื่องนี้เป็นสิ่งที่ Standard สุดๆ ที่คู่รักหลายคุ่ก็ต้องคิดแบบนี้กันบ้าง ก็รักแฟนนินา ก้ต้องกลัวแฟนนอกใจเป็นธรรมดา แม้จะไม่เคยมีประวัติว่าเคยนอกใจเราแต่เรื่องแบบนี้ชะล่าใจได้ที่ไหนกันก็ต้องมีแอบสืบแอบส่องกันบ้างแล้วยิ่งถ้าหากเคยนอกใจด้วยแล้วละก็...คงไม่ต้องพูดถึงว่าจะเป็นอย่างไง และบางทีผู้หญิงก็มักจะคิดมากสุดๆ กับเรื่องนี้ถือเป็นอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้


ภาพจาก  pixabay.com
2.ไม่เชื่อในสิ่งที่เขาพูด
คำพูดของพูดชายเวลาที่แก้ตัวบางทีผู้หญิงอย่างเราหน่ะมีกระบวนการในสมองหลายชั้นมาในการกรองเรื่องต่างๆนานาเวลาที่แฟนพูดแก้ตัวออกมา แม้บางครั้งจะรู้นะว่าสิ่งที่ผู้ชายพูดมาหน่ะมันไม่ค่อย Make Sense เท่าไหร่ แต่เพื่อรักษาความสัมพันธ์ก็แกล้งทำเป็นเฉยๆปล่อยผ่านไป ดังนั้นผู้ชายทั้งหลายอย่าเพิ่งตายใจไปละว่าผู้หญิงรู้ไม่ทันหรอก
ภาพจาก pixabay.com
3.ไม่สนใจ
ผู้หญิงบางคนก็ต้องการความรักความเอาใจใส่กันทุกคน ผู้หญิงมักคิดมากเวลาที่แฟนทำท่าทางเหมือนไม่สนใจ ไม่แคร์ ทำให้ผู้หญิงมักคิดว่าเธอเปลี่ยนไป มีคนอื่นรึป่าว หรือบางครั้งที่ไม่สบายแฟนแทบไม่รู้ด้วยซ้ำว่าผู้หญิงกำลังป่วยบางทีเรื่องเล็กๆน้อยผู้หญิงต่อให้แข็งแกร่งแค่ไหนเค้าก็ต้องการผู้ชายมาเอาใจ หรือบางครั้งผู้หยิงบางคนก็มีวิธีเรียกร้องความสนใจจากผู้ชายเหมือนกันนะ


ภาพจาก  pixabay.com
4.วิจารณ์เรื่องการแต่งตัว
สไตล์การแต่งตัวของแต่ละคนย่อมแตกต่างกันตามความชอบ และเราคงไม่สามารถจะไปเปลี่ยนรูปแบบการแต่งกายของใครได้ เนื่องจากมันคือสิ่งที่ติดตัวมาจากการหล่อหลอมของสภาพแวดล้อมตั้งแต่คนคนนั้นเกิด หากเลือกที่แล้วที่จะรักเขา เราเองก็ควรที่จะปรับทัศนคติของเราให้ยอมรับสไตล์การแต่งตัว และความชอบไม่ชอบของอีกฝ่ายให้ได้ ไม่ใช่ไปวิพากษ์วิจารณ์หรือเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวของเขาให้เป็นไปอย่างที่ใจเราต้องการ ซึ่งแน่นอนว่าย่อมต้องทำให้เขาน้อยใจ และเกิดความไม่พอใจอย่างแน่นอน


ภาพจาก pixabay.com
5.ให้ความสำคัญกับเพื่อนมากกว่า
จริงอยู่ที่เมื่อเรามีแฟนแล้วไม่ควรลืมเพื่อน ทว่าการให้ความสำคัญกับเพื่อนมากกว่าแฟนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ก็ย่อมต้องทำให้คนรักของเขาน้อยเนื้อต่ำใจเป็นธรรมดาอย่างไม่ต้องสงสัยและยิ่งโดยเฉพาะหนุ่มๆที่กับเรื่องเพื่อนนี่มาอันดับต้นๆพๆกับแฟนเลยนะจ๊ะ ดังนั้นอย่าปล่อยให้ผู้หญิงต้องรู้สึกว่าการมีแฟนกับไม่มีนั้นไม่ได้แตกต่างอะไรกันเลยในเมื่อคนรักกันก็ควรจะอยู่เคียงข้างกันทั้งยามสุขและยามทุกข์มากกว่าปล่อยให้อีกฝ่ายโดดเดี่ยวอยู่เพียงลำพัง
ภาพจาก  pixabay.com
6.พ่อแม่จะรับได้มั้ย
การมีแฟนตกลงคบใครสักคน ใช่อยู่ว่าความรักเป็นเรื่องของคนสองคน แต่การที่เราคบกับใครมาสักพักเราต้องพาคนๆนั้นไปให้พ่อแม่รู้จัก แล้วการที่จะพาใครสักคนไม่รู้ไให้พ่อแม่รู้จักแล้วคนๆนี้เป็นแฟนบอกเลยว่าหากโปรไฟล์ไม่ดี สาวๆก็ต้องคิดหนักเป็นธรรมดาว่าพ่อแม่หน่ะจะรับแฟนเราได้มั้ย พ่อแม่จะโอเครึป่าวถ้าพ่อแม่โอเคก็สบายใจกันไป ถ้าไม่โอเคขึ้นมาล่ะจะทำยังไงต่อไปคบกันลำบากแน่งานนี้บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"หลอกให้รักผู้หญิงผู้ชายความสัมพันธ์คู่รักคนหลายใจความรัก