การมีแฟนเด็ก มีข้อดีอะไรบ้าง อยากรักกันให้ยาวนานต้องทำตัวอย่างไร

เข้าชม : 418
สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคน กลับมาพบกันเป็นประจำทุกวันเช่นเคยกับเรื่องราวและสาระดีๆ สำหรับบทความนี้เราจะมาพูดกันเรื่องความรักในแบบที่สาวๆไม่น้อยเลยที่ต้องการจะมี นั่นก็คือ การมีแฟนเด็ก แม้ว่าการจะคบแฟนเด็กให้ไปกันตลอดรอดฝั่งนั้นจะยากแต่ก็มีข้อดีไม่น้อย ซึ่งเราเชื่อว่าหากคุณเคยอ่านบทความก่อนหน้านี้ที่เราได้เคยเขียนไว้คงจะได้ทราบกันไปแล้วว่าการครองรักกับแฟนเด็กให้ประสบความสำเร็จนั้นคุณจะต้องทำตัวอย่างไร

ดังนั้นเพื่อเป็นการต่อยอดจากบทความที่แล้วเราจึงจะขอพูดถึงข้อดีของการมีแฟนเด็กบ้างเพื่อเป็นการจุดไฟปรารถนา ให้คนที่มีความต้องการจะสำเร็จในเรื่องนี้ให้มีความตั้งใจอย่างแรงกล้าคว้าแฟนเด็กมาครอบครองให้ได้สมดั่งที่ตั้งใจ ซึ่งการมีแฟนเด็กมีข้อดีอะไรบ้างนั้นหากคุณอยากรู้ลองมาดูกันเลย

1. เติมความสดใสให้กับชีวิตของคุณตอนนี้คุณอาจจะอยู่ในช่วงชีวิตที่อยู่ตัวแล้วเเต่ยังโสด หากวันหนึ่งมีผู้ชายสักคนเข้ามาในชีวิตของคุณแล้วเค้าคนนั้นยังเป็นวัยรุ่นซะด้วยชีวิตของคุณจะต้องเปลี่ยนไป เค้าจะเข้ามาสร้างนิยามใหม่ให้กับชีวิตของคุณ เพิ่มสีสันความสดชื่นสดใส มีกิจกรรมอื่นๆมากมายให้ทำแก้เซ็งได้ทั้งความรักความสนุกเหมือนคุณได้ชีวิตตอนวัยรุ่นกลับมาเลยล่ะ เชื่อเถอะว่ามันเป็นความรู้สึกดีจริงๆที่คุณจะได้ดูเหมือนกลับไปเป็นนักศึกษาอีกครั้ง

2. แฟนเด็กนั้นง่ายๆ ไม่เรื่องเยอะ

เด็กรุ่นใหม่สมัยนี้โตขึ้นมาพร้อมกับเทคโนโลยีโลกาภิวัฒน์ที่โลกเชื่อมต่อถึงกันหมดแล้วเค้าจึงได้เรียนรู้วิธีคิดและวัฒนธรรมต่างๆจากทั่วโลกผ่านสื่อโซเชียลต่างๆซึ่งปลูกฝังมาตั้งแต่วัยเด็ก พวกเค้าจะเป็นคนพูดน้อยทำมาก ไม่มีข้อแม้ข้อจำกัดและกฎเกณฑ์ในชีวิตอะไรมาก ออกแนวมั่นใจในตัวเองสูง เป็นหนุ่มห้าวที่กล้าคิดกล้าทำ พูดจริงทำจริง หากคุณชอบผู้ชายสไตล์ลุยๆไม่เรื่องเยอะเราขอแนะนำว่าแฟนเด็กนี่ใช่เลย

3. เค้าจะไม่อยู่นิ่ง และพาคุณทำอะไรใหม่ๆน่าสนุกตื่นเต้นเร้าใจเสมอหนุ่มๆ สมัยใหม่เมื่อมีโอกาสก็อยากจะออกเดินทางท่องเที่ยวหรือหากิจกรรมใหม่ๆทำเพื่อเพิ่มประสบการณ์ชีวิตเสมอ ซึ่งคุณเองก่อนหน้านี้ไม่เคยมีความอยากเช่นนี้มาก่อน แต่เมื่อได้แฟนเด็ก เค้าจะพาคุณทำนั่นทำนี่เเล้วก็ชวนออกท่องเที่ยว ไม่นานคุณก็จะรู้สึกชอบทำกิจกรรมยามว่าง แทนที่วันหยุดจะนอนซมอยู่แต่ที่บ้าน คุณก็อยากออกไปหาประสบการณ์ใหม่ๆในที่สถานที่ต่างๆร่วมกับเค้า

4. คุณไม่ต้องกลัวว่าจะตามเทคโนโลยีไม่ทันคุณจะไม่ตกเทรนด์เทคโนโลยีเลยหากมีแฟนเด็ก ที่เป็นเช่นนั้นเพราะพวกเค้าโตมาในยุคดิจิตอลที่เทคโนโลยีเปลี่ยนแปลงเร็วมากทำให้ความคุ้นเคย ความสามารถในการเรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ๆย่อมเป็นสิ่งที่เค้าทำได้ดีกว่ามนุษย์ที่โตมาในยุคอนาล็อกอย่างเราๆอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น google glass, VR, AR, AI และเทคโนโลยีอัจฉริยะอื่นๆที่ออกมาใหม่พวกเค้าจะเข้าใจได้ง่ายและสามารถสอนเราได้แบบตัวต่อตัวเลย มีแฟนเด็กจึงไม่ต้องกลัวตกเทรนด์เทคโนโลยีเลยล่ะ

8. คุณจะหน้าเด็กลง

ด้วยความที่คุณไม่เครียด มีความสบายใจชีวิตเปี่ยมสุข เต็มไปด้วยความรัก แฟนเด็กของคุณก็กล้าที่จะแสดงความสวีทหวานอย่างมั่นใจ ไม่อายที่บอกรักคุณเช่นนี้แล้วเหมือนคุณได้ยาดีเป็นยาอายุวัฒนะของชีวิตเลย จึงไม่น่าแปลกใจที่คนที่ประสบความสำเร็จด้านความรัก มีความสุขกับแฟนเด็กได้จะมีใบหน้าที่เด็กลงกันทุกคนเลยนี่ก็คือประโยชน์ทั้ง 5 ข้อของการมีแฟนเด็กที่เราอยากจะแนะนำให้สาวโสดทุกคนได้รู้ไว้ เผื่อว่าใครที่ตอนนี้กำลังเล็งหาแฟนเด็กอยู่จะได้มีความมุ่งมั่นตั้งใจเต็มร้อย ที่จะพัฒนาศักยภาพของตัวเองให้ดีที่สุดไม่ว่าจะเป็นเรื่องรูปร่างหน้าตาที่คุณจะต้องหมั่นออกกำลังกายรักษาหุ่น แต่งตัวให้ดูดีตามแฟชั่นไม่ตกเทรนด์อยู่อย่างสม่ำเสมอก็จะช่วยให้คุณเพิ่มโอกาสที่จะประสบความสำเร็จได้มากขึ้น

เป็นอย่างไรกันบ้าง หลังจากที่ได้คุณอยากมีเเฟนเด็กบ้างเเล้วรึยัง?บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักคู่รักรักษาความสัมพันธ์ชีวิตคู่บทความความรักพูดคุยอย่างเปิดอก