ฟันธงได้ไม่ต้องเดา!! 10 พฤติกรรมชี้ชัด เขาคบคุณไว้เพื่อมีเซ็กส์เท่านั้น

เข้าชม : 409
     คงปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกวันนี้ โลกเรามีความสัมพันธ์ที่แปลกประหลาดและซับซ้อนมาก ๆ รวมไปถึงการใช้หัวใจที่ฟุ่มเฟือยอีกด้วย นั่นคือการสานความสัมพันธ์ทั้งที่ไม่ได้จริงใจหรือไม่ได้รักใครจริง ๆ ซึ่งความเป็นจริงแล้วอาจจะมีเหตุผลมาจากปัจจัยภายนอก

     แต่อย่างไรก็ตามหากพูดถึงเรื่องความสัมพันธ์หลอก ๆ ก็คงจะไม่พูดถึงเรื่องนี้ไม่ได้ นั่นคือการหลอกให้รัก เพียงเพราะหวังจะคบเพื่อมีเซ็กส์เท่านั้น ซึ่งวันนี้ LadyBKK จะมาเผยพฤติกรรมชี้ชัดที่คุณสามารถฟันธงได้เลยว่า หากเขาทำแสดงว่าเขาไม่ได้รักคุณจริง ๆ

1. เขาติดต่อคุณเฉพาะช่วงกลางดึก หรือช่วงเวลาที่เขาว่างเท่านั้น ซึ่งคุณเองจะเป็นฝ่ายที่ติดต่อเขาได้ยากมาก หรือบางครั้งก็ได้แต่รอให้เขาเป็นฝ่ายที่ติดต่อมาเท่านั้น

2. เขาไม่ตอบข้อความคุณ ยกเว้นตอนที่อยากเจอ สังเกตได้จากเวลาที่คุณส่งข้อความไปหา เขาจะใช้เวลานานมากกว่าจะตอบกลับ หรือไม่ก็อ่านแต่ไม่ตอบ และไม่มีการโทรกลับใด ๆ

3. เขาไม่เคยชวนคุณออกไปเดทข้างนอกเลย ไม่ว่าจะไปทานข้าวหรือไปดูหนัง คุณจะนับครั้งได้เลยว่าน้อยมากที่ได้ออกไปข้างนอกกับเขา เพราะเขาพยายามปกปิกสถานะของคุณ

4. เขาไม่เคยพูดเรื่องส่วนตัวให้คุณรู้ หรือคุณอาจจะสังเกตได้บ่อย ๆ ว่า เวลาเขาเล่าเรื่องส่วนตัว หลาย ๆ ครั้งจะไม่เหมือนเดิม ทั้งที่เป็นเรื่องเดิมที่เขาเคยเล่ามาแล้ว

5. สิ่งเดียวที่เขาทำกับคุณ คือการมีเซ็กส์ นอกนั้นก็น้อยครั้งมากที่คุณจะมีความทรงจำดี ๆ กับเขา คุณอาจจะจำได้เพียงแค่เรื่องบนเตียงเท่านั้น

6. เขาจะเบื่อเวลาที่คุณเล่าเรื่องของคุณให้ฟัง เพราะแท้จริงแล้วเขาอาจไม่ได้อยากรู้เรื่องของคุณเลย ซึ่งถือเป็นเรื่องที่น่าเบื่อสำหรับเขา แต่หากเป็นเรื่องของเขาเอง คุณกลับต้องใส่ใจมาก ๆ7. เขาไม่เคยพูดถึงอนาคตกับคุณเลย หลายครั้งเขาจะพูดถึงเรื่องอนาคตของตัวเอง โดยในนั้นไม่มีคุณประกอบอยู่ด้วยเลย หรือถ้าหนักมาก ๆ คือมีคนอื่นอยู่ในนั้นแทนคุณ

8. เขาดูมีความสุขเฉพาะเรื่องเซ็กส์ คุณจะสังเกตได้ว่าเวลาที่เขามีเซ็กส์กับคุณ จะเป็นช่วงที่เขาเอนจอยและมีความสุขมากที่สุดแล้ว ส่วนช่วงเวลาอื่น ๆ ก็แทบจะเป็นปกติทั่วไป9. เขาห้ามคุณยุ่งกับเรื่องส่วนตัว โดยเฉพาะเรื่องครอบครัว โทรศัพท์มือถือ โซเชียลมีเดีย เพราะถือเป็นของส่วนตัวมาก ๆ ที่มีข้อมูลต่าง ๆ อยู่ และนั่นคือการที่เขาไม่อยากให้คุณรู้อะไรเกี่ยวกับตัวเขา10. ความสัมพันธ์ของคุณและเขาไม่พัฒนา เหมือนกับว่าทุกอย่างอยู่จุดเดิมมานาน ทุกอย่างวนลูปแบบเดิมซ้ำ ๆ คือการที่เขามีความสุขแค่ตอนมีเซ็กส์เท่านั้น3

     หากคุณสังเกตและเห็นพฤติกรรมเหล่านี้กับคนที่คบอยู่ล่ะก็ คงจะชี้ชัดและฟันธงได้เลยว่า.. เขาคบกับคุณก็แค่ต้องการเรื่องอย่างว่าเท่านั้น เพราะจริง ๆ แล้วเขาอาจไม่ได้รักคุณ แต่แค่รู้สึกดี ซึ่งคุณเองต้องเป็นคนที่แยกความรู้สึกนั้นให้ออกด้วย


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักคู่รักผู้ชายหลงรักแฟนเก่าไม่ควรทำตอนอกหักอกหักสเปคผู้หญิงผู้หญิงน่ารัก