แรงกว่ามนต์กฤษณะกาลี!! 5 ทริคโปรยเสน่ห์ให้แฟนหลงใหล หลงรัก จนหัวปักหัวปำ!!

เข้าชม : 330
     คบกันมานานจนอยู่ในช่วงความรักจืดจาง หรืออิ่มตัวอยู่หรือเปล่า? วันนี้รีบมาเอาทริคโปรยเสน่ห์ในแบบฉบับของ Gang BKKไปใช้กันด่วน ๆ เลยจ้า.. เพราะหากปล่อยเวลาให้นานวันไป แฟนคุณอาจเปลี่ยนใจไปกับคนอื่นได้นะ ดังนั้นแล้วรีบไปอ่านให้เข้าใจ แล้วนำไปใช้กันเลยจ้าสาว ๆ

1. ดูดีจากภายในสู่ภายนอก
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     คือเรื่องจริงที่ได้ผลชะงัดนัก เพราะหากคุณไม่ดูแลตัวเองให้ดูดีจากภายใน นั่นคือสุขภาพดี ผิวพรรณเปร่งปรั่ง หรือภายนอกจากบุคลิกการแต่งตัว แต่งหน้า หรือแม้กระทั่งทรงผม มีหวังแฟนต้องคิดว่าคบกับมนุษย์ป้าอยู่แน่ ๆ ฉะนั้นแล้วใครปล่อยให้ตัวเองโทรมอยู่ ปฏิวัติตัวเองด่วน ๆ เลยนะ

2. เป็นได้ทั้งสาวเซ็กซี่ และแม่ศรีเรือนที่ดี
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     ดังคำโบราณว่าเอาไว้ว่า "ยามกลางคืนเป็นหญิงที่ลีลาบนเตียงถึงใจ และเป็นแม่ศรีเรือนที่ดีได้ในตอนกลางวัน" เพราะหากคุณไม่ใส่ใจในเรื่องแบบนี้ ก็อาจทำให้แฟนคุณมองว่าขาดตกบกพร่องในหน้าที่ได้ และสิ่งนี้ใช้มักใจชายได้ดียิ่งนัก

3. ใช้ปากให้เป็นประโยชน์


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     คือการรู้จักพูด รู้จักเจรจาอย่างหญิงที่ฉลาด อย่างเอาแต่ปากร้าย ใช้อารมณ์ข่มแฟนตัวเอง เพราะนอกจากจะทำให้เขาเบื่อหน่ายคุณง่าย ๆ แล้ว อาจทำให้เขามองหาคนอื่นมาแทนที่คุณด้วย

4. ต้องรู้จักเวลาที่ควรแกล้งโง่


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     ผู้หญิงฉลาดจะรู้ว่าเวลาไหนควรปล่อยให้ผู้ชายทำตามใจ หรือเวลาไหนควรแกล้งโง่ เพราะการที่คุณเอาแต่อวดฉลาด ไม่ให้เกียรติความเป็นชายของเขา มันจะยิ่งตอกย้ำว่าคุณและเขาไม่มีทางเข้ากันได้ง่าย ๆ นั่นเอง5. อ่อนโยน จริงใจ


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     สิ่งสำคัญของความรักที่ขาดไม่ได้เลยคือความจริงใจ ซื่อสัตย์ที่มีให้กัน ส่วนความอ่อนโยนก็ต้องมีผสมปนเปไปในความรักด้วย อยู่ด้วยกันอย่างเข้าใจ ถ่อยทีถ่อยอาศัยกัน อยู่กันแบบเพื่อนคู่คิดจะทำให้เขาผูกพันคุณแบบตัดไม่ขาด

     และนี่คือเสน่ห์ในตัวสาว ๆ ที่สามารถงัดออกมาใช้ได้ทุกเมื่อ ซึงมันจะช่วยให้แฟนของคุณหลงใหลในตัวคุณได้ง่าย ๆ เรียกได้ว่าความแรงของเสน่ห์ มนต์กฤษณะกาลี ก็ยังไม่เทียบจ้า


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"เซ็กส์ความสัมพันธ์คู่รักเลิกความรักเจ้าชู้ทะเลาะ