ผู้หญิงต้องรู้ไว้!! 6 สัญญาณที่บอกว่าแฟนของคุณ ''เจ้าชู้ตัวพ่อ''

เข้าชม : 23
        มีคำนิยามหนึ่งที่บอกว่า "ความรักทำให้คนตาบอด" สำหรับคุณสาวๆว่าจริงหรือเปล่าคะ บางทีมันอาจจะเป็นความจริงก็ได้ เพราะเวลาที่มีความรักทุกอย่างมักจะดีไปหมด ความดีเขาที่สร้างมันขึ้นมามักเอาชนะใจเราได้ง่ายๆ เสมอๆ และคุณที่อยู่ในห้วงความรักมักมองไม่ออกหรอกว่าเขาดีจริงหรือเปล่า มีแค่คุณหรือเปล่า วันนี้ LadyBKK เลยมี 6 สัญญาณเตือนที่บอกว่าผู้ชายของคุณอาจเป็นคนเจ้าชู้มาฝาก ไปดูกันเลย


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com1. มือถือเขา คุณไม่มีสิทธิ์จับ

        :แม้ว่าของบางอย่างอาจจะเป็นของส่วนตัว อย่างโทรศัพท์เนี้ย แต่เวลาคบกันมันก็มีสิทธิ์จับ ถือ หรือเล่นได้ แต่ถ้าเกิดว่า คุณกับเขาคบกันมาสักพักแล้ว แต่ไม่เคยได้แตะมือถือเขาสักครั้งเลย ให้ตั้งข้อสงสัยไว้เลย เพราะหนุ่มเจ้าชู้มักจะมีโลกส่วนตัวสูง ที่สำคัญ ความลับเยอะ  เพราะมือถือเป็นฐานข้อมูลสุดยอดมีวิธีสังเกตอีกนะคะ เวลาไปไหนมาไหน ทานข้าวกัน แต่มือถือวางบนโต๊ะ ไม่เปิดเสียง แถมยังคว่ำหน้าจอไว้อีก แสดงว่าเขาอาจจะไม่จริงจังกับคุณก็ได้..


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

2. ตรงเวลาเป๊ะทั้งโทร ทั้งข้อความ

        :อะไรจะเป๊ะปังขนาดนั้น เวลาเดิมตลอด โทรหาก็เวลาเดิม มันอาจเป็นข้อสังเกตอีกข้อหนึ่ง ถ้าคุรเป็นฝ่ายโทรหาเขา นอกจากเวลาที่เขาโทรหาแล้ว เขากลับไม่รับสาย และเมื่อเจอคุณเขาจะอ้างสารพัดธุระมาพูดเพื่อให้คุณยกโทษให้
ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

3. เรื่องส่วนตัวก็เหมือนเรื่องต้องห้าม

        :แน่นอนว่าเขาเป็นคนคุยสนุก เฮฮา และคุยได้ทุกเรื่อง แต่ถ้าลงลึก หรือถามอะไรที่เกี่ยวกับเขามากๆ เขามักจะเฉไฉและตอบแบบขอไปที และเปลี่ยนเรื่องทันที นั้นหมายความว่าเขาไม่อยากให้คุณรู้เรื่องส่วนตัวของเขามากเกินไป


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

4. facebook ไม่เคยแอ้ดพื่อน

        :ผู้ชายเจ้าชู้ส่วนใหญ่มักจะไม่ให้สาว ๆ รู้ตัวตนของเค้าในโลกโซเชียลกันหรอกค่ะ ต้องเป็นปริศนาเท่านั้น ลองนึกดู หากเราเป็นเพื่อนกับเขาในเฟสบุ้ค แล้วเข้าไปส่องทุกวัน เจอสาว ๆ เพียบ..แน่นอนย่อมเกิดปัญหาตามมาแน่ ๆ ฉะนั้นเขาจะระวังเรื่องนี้เป็นพิเศษ


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

5. เวลาจะไปไหนต้องนัดล่วงหน้า!

        :ก่อนอื่นคุณจะต้องแน่ใจว่าหนุ่มๆ ที่คุณกำลังคบด้วยนั้นไม่ได้เป็นเจ้าของธุรกิจร้อยล้านพันล้าน เพราะหากเป็นอย่างนั้นแล้ว แน่นอน เค้าไม่มีเวลามาเดทกับคุณแน่ ๆ เพราะอาจจะต้องหาตารางวันว่างกันเลยทีเดียว หรือบางคนนัดกันไว้อย่างดิบดี สุดท้าย ถูกยกเลิกกะทันหัน..หรือวันดีคืนดี วันว่าง ๆ ช่วงเทศกาล เราชวนเขาไปไหนแล้วเค้าไม่เคยว่างเลยล่ะก็ 50% มีความเป็นไปได้ที่เค้าอาจจะไปกับสาวอื่น หรือหลีกเลี่ยงรถไฟชนกันอย่างแรง
ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

6. เขาเป็นคนเอาใจผู้หญิงเก่ง

        :เรียกได้ว่าเขารู้จุดอ่อนของคุณทั้งหมด ทำยังไงคุณถึงจะชอบ ทำยังไงคุณถึงจะรักเขา ทำยังไงให้คุณหายโกรธ และแน่นอนสิ่งที่เขาทำให้ มันทำให้คุณรักเขาแบบเทให้ทั้งใจ ที่นี้เขาพูดอะไรคุณก็เชื่อหมด


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักหมดรักวิธีสังเกตผู้ชายขี้โกหกสัญญาณเตือนผู้ชายวิธีสังเกตคนที่มาหลอกฟันผู้หญิงคู่รัก