ปรับมุมมองด่วน!! 6 ความคิดอันตราย ที่จะทำให้คุณกลายเป็นโสดไปตลอดกาล

เข้าชม : 325
สาวโสดทั้งหลายเคยสงสัยกันมั้ย ทำไมเราถึงยังโสดมายาวนานขนาดนี้ ไม่มีใครคิดจะเข้ามาในชีวิตฉันหน่อยหรอ เฮ้อออ หาแฟนมันช่างหายากหาเย็นซะจริงจรี๊งงง ไม่ต้องสงสัยกันไปค่า บางทีการที่คุณสาวๆ ยังไม่มีแฟนสักที มันก็มาจากความคิดลึกๆ ของคุณเองนั่นแหละ วันนี้ LadyBKK จึงมี 6 ความคิดอันตราย มาบอกกัน สลัดมันออกไปจากหัวซะ ถ้าไม่อยากเป็นโสดตลอดกาล1.ไม่มีใครดีเท่าแฟนเก่าเราอีกแล้ว

คิดแบบนี้ก็มีแต่จะจมอยู่กับอดีตซะเปล่าๆ คนที่เลิกกันไปเนี่ยนะเรียกว่าดี มันยังมีคนดีๆ หลงเหลืออีกตั้งมากมาย ออกมาจากอดีตให้ได้ ถ้าไม่อยากกลายเป็นคนขึ้นคาน

2.เรามันไม่คู่ควรกับใครเลย

ถ้าคุณยังไม่เห็นค่าของตัวเอง แล้วใครจะมาเห็นค่าคุณกันล่ะคะ เชื่อมั่นใจตัวเองหน่อยสิ ทุกคนมีคุณค่าในตัวเองกันหมดนั่นแหละ3.มันยังไม่ถึงเวลาที่จะมีความรักในตอนนี้

ไม่ใช่เวลานี้แล้วจะเวลาไหนล่ะคุณป้า หรือจะรอให้ประจำเดือนหมดไปซะก่อน โอย ไม่ต้องรอแล้ว มีเลย (ถ้าคุณอายุ 20+ แล้วอ่ะนะ)

4.แฟนคนนั้นจะต้องเพอร์เฟคที่สุด

ไม่มีใครในโลกที่เพอร์เฟคจริงๆ หรอกค่า มีแต่คนธรรมดาที่เข้ากันได้ เข้าใจซะใหม่ด้วยนะคะถ้าไม่อยากตกเป็นโสดไปตลอดชีวิต

5.การเข้าหาใครก่อนมันน่าเกลียด

เอ้า อยู่เฉยๆ จะได้หลัวหรอ นี่มันยุคสมัยไหนแล้ว ผู้หญิงมีมากกว่าฝูงลิง เขาแย่งชิงผู้ชายกันจะตาย อยู่นิ่งคงจะมีใครเขามาหรอกคู๊ณ ไป๊ ออกไปจีบหนุ่มซะ6.เดี๋ยวเขาก็จะทิ้งฉันไปเหมือนคนก่อนๆ นั่นแหละ

แน่ะ คิดในแง่ร้ายตั้งแต่ยังไม่เริ่มเลยนะ ถ้าคุณสาวๆ ยังมีความกลัวอยู่แบบนี้ ก็ไม่ต้องมีแฟนกันแล้วค่ะ ริจะมีความรักจะกลัวความเจ็บช้ำทำไมคะ ทำทุกอย่างให้ดีที่สุด อะไรจะเกิดก็ให้มันเกิด นี่แหละค่ะชีวิต

เป็นยังไงกันบ้าง เพื่อนๆ แอบมีความคิดพวกนี้อยู่ในหัวกันหรือเปล่า ถ้ารู้ตัวว่ามี ให้รีบสลัดออกซะ ก่อนจะต้องโดดเดี่ยวไปตลอดกาล #เตือนแล้วนะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"เลิกราจับกิ๊กเถียงกันความรักการกระทำและคำพูดนอกใจความสัมพันธ์มือที่สามคู่รักเจ้าชู้